LHP Berlin 2007 chinh thuc khai man LHP Berlin 2007 chính thức khai màn

LHP Berlin lần thứ 57, một trong ba LHP phim số 1 châu Âu vừa khai mạc đêm qua, 8/2. Sẽ có 22 phim tranh giải Gấu vàng năm nay.

LHP Berlin moi cac ngoi sao qua co cua thap nien 50 LHP Berlin "mời" các ngôi sao quá cố của thập niên 50

Đó là những ngôi sao số 1 của điện ảnh thế giới một thời như: Marilyn Monroe, Audrey Hepburn, Grace Kelly, Elizabeth Taylor trong 45 bộ..

Costa Gavras lam Chu tich Ban Giam khao LHP Berlin Costa Gavras làm Chủ tịch Ban Giám khảo LHP Berlin

Đạo diễn từng đoạt giải Oscar sẽ là Chủ tịch Ban Giám khảo quốc tế của LHP Berlin 2008 - 1 trong 3 LHP hàng đầu của châu Âu, các nhà tổ..

LHP Berlin Dien anh Brazil len ngoi LHP Berlin: Điện ảnh Brazil lên ngôi

Bộ phim đẫm máu của Brazil “The Elite Squad” đã giành giải Gấu vàng, đây là lần đầu tiên sau 10 năm, điện ảnh Brazil lại được vinh danh..

Khai mac LHP Berlin lan thu 56 Khai mạc LHP Berlin lần thứ 56

LHP quốc tế Berlin lần thứ 56 vừa được khai mạc vào ngày 9-2 với bộ phim Snow Cake do Canada và Anh hợp tác sản xuất. Bộ phim này cũng là 1..

LHP Berlin Tinh than gianh giai Gau vang LHP Berlin: Tình thân giành giải Gấu vàng

Bộ phim Tình thân (Intimacy), do đạo diễn người Pháp - Patrice Chereau thực hiện và quay tại London đã vượt qua 23 ứng cử viên để với tay..

Phim chau A gay bat ngo tai LHP Berlin Phim châu Á gây bất ngờ tại LHP Berlin

Trước sự ngỡ ngàng của giới chuyên môn cũng như nhiều người hâm mộ điện ảnh, bộ phim Tuya"s Wedding của đạo diễn người Trung Quốc Wang..

Sinh vien phan doi LHP Berlin Sinh viên phản đối LHP Berlin

Khoảng 500 học sinh đã biểu tình khi các diễn viên ngôi sao đột nhiên vắng mặt tại giải Gấu vàng. Khán giả đã rất chờ đợi Nicole Kidman,..

Dien anh Bosnia gay bat ngo tai LHP Berlin Điện ảnh Bosnia gây bất ngờ tại LHP Berlin

"Grbavica", bộ phim về hậu quả của cuộc xung đột sắc tộc 1992-1995 tại Bosnia-Herzegovina và di chứng của một cuộc hiếp dâm phụ nữ tập thể..

Phim ve cuoc chien Bosnia doat giai Gau vang LHP Berlin Phim về cuộc chiến Bosnia đoạt giải Gấu vàng LHP Berlin

Grbavica - bộ phim xoay quanh cuộc sống của một người mẹ độc thân cùng đứa con gái 12 tuổi với hậu quả của cuộc nội chiến sắc tộc tại..

Chu de chien tranh bao trum LHP Berlin Chủ đề chiến tranh bao trùm LHP Berlin

Hôm qua, bộ phim về cuộc hành trình tìm kiếm tương lai ở phương Tây của hai người tị nạn Afghanistan đã giành giải Gấu vàng tại cuộc tranh..

LHP Berlin lan thu 53 de tai chinh tri len ngoi LHP Berlin lần thứ 53 - đề tài chính trị lên ngôi

Liên hoan phim quốc tế Berlin năm nay đã đưa ra một thông điệp chính trị với những đề tài khá nóng như tội diệt chủng và về những người tị..

Phim cua Madonna mo man LHP Berlin 2008 Phim của Madonna mở màn LHP Berlin 2008

Filth and wisdom - bộ phim đầu tay do nữ hoàng nhạc pop Madonna (ảnh) đạo diễn - sẽ có vinh dự chiếu khai mạc Liên hoan phim Berlin (diễn..