» Tìm kiếm:

Lục Vân Tiên

1001 noi kho thieu phim truong 1.001 nỗi khổ thiếu phim trường

Dân gian có câu: "Trên đời có bốn cái ngu: làm mai, mượn nợ, gác cu, cầm chầu" nhưng, đối với nhiều người, cái ngu nhất trên đời là có nhà..

Kim Thu va chuyen bay gio moi ke Kim Thư và "chuyện bây giờ mới kể"...

Trong giới làm phim Sài Gòn hiện nay, có lẽ cái tên nữ diễn viên Kim Thư được nhắc đến khá nhiều. Hình ảnh cô diễn viên có đôi mắt lay láy..

Hon 700 cau hoi giao luu cung Hong Anh Thanh Thuy Hơn 700 câu hỏi giao lưu cùng Hồng Ánh, Thanh Thúy

Trong vòng 3 tiếng đồng hồ giao lưu trực tuyến trên TT, hai nữ diễn vừa đoạt giải Bông Sen vàng tại Liên hoan phim VN lần thứ 14 Hồng Ánh..

Ket thuc bang Le trao giai ron tieng cuoi Kết thúc bằng Lễ trao giải rộn tiếng cười

Gala cười 2003 đã kết thúc sau cuộc trình diễn sôi nổi của 15 chương trình và 45 tiểu phẩm. Tối qua (19/12) đã diễn ra lễ trao giải cho..

Se co Xom Luc Van Tien o Long An Sẽ có "Xóm Lục Vân Tiên" ở Long An

Dự án xây dựng quần thể văn hoá dân tộc và du lịch sinh thái mang tên "Xóm Lục Vân Tiên" đang được lập ở huyện Cần Giuộc. Nơi đây là quê..

Chi Bao vao vai Luc Van Tien Chi Bảo vào vai Lục Vân Tiên

Sau khi cân nhắc rất kỹ giữa anh và Lê Vũ Long, đạo diễn Đỗ Phú Hải đã công bố quyết định này. Vai Lục Vân Tiên đến với Chi Bảo khá bất ngờ..

Chi Bao tai xuat tren san dien Chi Bảo "tái xuất" trên sàn diễn

Chi Bảo - Chàng Lục Vân Tiên vừa trở về từ Anh Quốc sau chuyến tham quan thánh địa Highbury của Arsenal do Tiger Bia tài trợ. Hiện anh tiếp..

Chi Bao thich trang phuc sang trong va lich lam Chi Bảo thích trang phục sang trọng và lịch lãm

Chàng Lục Vân Tiên trong bộ phim cùng tên luôn tỏ ra là người sành điệu trong cách ăn mặc. Chi Bảo vừa nhận lời làm người mẫu độc quyền cho..