» Tìm kiếm:

Lợi nhuận trên vốn

Co phan Bao Viet Dat gia bao nhieu se trung Cổ phần Bảo Việt: Đặt giá bao nhiêu sẽ trúng?

Đây là chủ đề trao đổi rất sôi nổi của các nhà đầu tư chứng khoán trong chiều ngày 29/5. Nhiều nhà đầu tư nhận định, Bảo Việt có sức hấp..

Cong ty Merrill Lynch Cac nha dau tu quoc te nen dau tu vao VN Công ty Merrill Lynch: Các nhà đầu tư quốc tế nên đầu tư vào VN

Merrill Lynch (Mỹ), một trong những công ty tư vấn và quản lý tài chính hàng đầu thế giới, cho rằng các nhà đầu tư nên đầu tư vào thị..

Nhung thuong vu mua ban cua Warren Buffett Những thương vụ mua bán của Warren Buffett

"Tất cả những gì chúng ta muốn là đầu tư vào những công ty chúng ta hiểu biết, do những người chúng ta yêu quý điều hành, và chào giá hấp..

Cong ty Merrill Lynch Cac nha dau tu quoc te nen dau tu vao VN Công ty Merrill Lynch: Các nhà đầu tư quốc tế nên đầu tư vào VN

Merrill Lynch (Mỹ), một trong những công ty tư vấn và quản lý tài chính hàng đầu thế giới, cho rằng các nhà đầu tư nên đầu tư vào thị..

Chap nhan doi mat voi thach thuc Chấp nhận đối mặt với thách thức

Với những gì USTR đã công bố, có thể nói "pháo hiệu" đã nổ, "cơn lốc" hội nhập sẽ kéo tất cả các NH VN vào cuộc mà không thể chần chừ. Đã..

Thanh cong nho chuyen mo hinh Thành công nhờ chuyển mô hình

Ngày 7/7, công ty cổ phần dệt may Thành Công tổ chức lễ kỷ niệm một năm chuyển đổi hình thức hoạt động sang công ty cổ phần với nhiều thành..

Nghich ly trong linh vuc tien te tin dung Nghịch lý trong lĩnh vực tiền tệ - tín dụng

Lãi suất huy động vốn của các ngân hàng thương mại những năm trước thường bắt đầu tăng cao từ nửa cuối năm. Bước sang năm nay, diễn biến..

Them mot co phieu cua DN phia Nam len san Ha Noi Thêm một cổ phiếu của DN phía Nam lên sàn Hà Nội

Trung tâm Giao dịch Chứng khoán Hà Nội (HASTC) cho biết, ngày mai, 21/12, cổ phiếu của Công ty cổ phần dịch vụ Tổng hợp Sài Gòn (SAVICO) sẽ..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

"Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Da so DN ngoai quoc doanh quy mo nho hieu qua thap Đa số DN ngoài quốc doanh quy mô nhỏ, hiệu quả thấp

Tổng cục Thống kê vừa công bố số liệu ban đầu của cuộc điều tra doanh nghiệp 2006. Cuộc điều tra năm nay được tiến hành toàn diện với các..

Y nghia cua cac bao cao tai chinh Ý nghĩa của các báo cáo tài chính

Chương 1 đã giải thích về ba loại báo cáo tài chính quan trọng và các thành phần của chúng. Chương 2 sẽ trình bày những công cụ cần thiết..

Thua lo la mat chuc Thua lỗ là mất chức

Chiều qua 25-10-2003, Quốc hội thảo luận tại hội trường về dự án Luật Doanh nghiệp nhà nước (DNNN) (sửa đổi) giữa những băn khoăn về số..

Cach chuc lanh dao neu cong ty lo 2 nam lien tiep Cách chức lãnh đạo nếu công ty lỗ 2 năm liên tiếp

Lãnh đạo sai phạm chưa đến mức bị cách chức nhưng không còn đủ uy tín; để công ty thua lỗ 2 năm liên tiếp; không đạt chỉ tiêu tỷ suất lợi..

Da xoa duoc doc quyen nha nuoc trong kinh doanh Đã xoá được độc quyền nhà nước trong kinh doanh?

Dự thảo Luật DNNN (sửa đổi) dù đã được xây dựng theo một chu trình hết sức công phu và khoa học, nhưng trong buổi hội thảo chiều 25/10, vẫn..

Cac TCT nha nuoc TP HCM hieu qua kinh doanh thap Các TCT nhà nước TP.HCM: hiệu quả kinh doanh thấp

Theo phân tích của Viện Kinh tế TP.HCM, tỉ suất lợi nhuận trên vốn chủ sở hữu nhà nước của các tổng công ty nhà nước (TCT) do TP.HCM quản..

Toi khong muon gia co phieu ao Tôi không muốn giá cổ phiếu “ảo”

Hỏi Bs Nguyễn Chí Hùng vì sao Bệnh viện (BV) Bình Dân được Chính phủ chọn là BV công đầu tiên thí điểm cổ phần hóa (CPH), ông trả lời:..

Se co quy che giam sat danh gia doanh nghiep nha nuoc Sẽ có quy chế giám sát, đánh giá doanh nghiệp nhà nước

Thứ trưởng Bộ Tài chính Trần Văn Tá cho biết, quy chế này sẽ khắc phục sự bất cập hiện nay là nhiều cơ quan thanh tra, kiểm tra vào doanh..

Muc do hieu qua cua chien luoc Mức độ hiệu quả của chiến lược

Mô hình chiến lược được trình bày trong phần giới thiệu của cuốn sách này (hình I-1) cho thấy chu kỳ phản hồi từ việc đánh giá hiệu suất..

Bao gio het hoang phi ngan kho quoc gia Bao giờ hết “hoang phí ngân khố quốc gia”?

Thật ra, không cần đợi đến khi công khai kết quả về cách thức mà cả “hệ thống” của chúng ta sử dụng tiền của dân, giới chuyên môn và..