» Tìm kiếm:

Lốc xoáy

Mua da loc xoay bat thuong tai Ha Noi va nhieu tinh phia Bac Mưa đá, lốc xoáy bất thường tại Hà Nội và nhiều tỉnh phía Bắc

Ngày 20/11, người dân Hà Nội rất bất ngờ khi xuất hiện hiện tượng mưa đá và lốc xoáy. Trước đó, ngày 19/11 tại một số tỉnh phía Bắc cũng đã..

Loc xoay o Viet Nam khong the du bao duoc Lốc xoáy ở Việt Nam không thể dự báo được

Trong giai đoạn chuyển mùa, hiện tượng lốc xoáy có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào với sức gió rất mạnh. Hiện nay VN không thể dự báo trước..

Ca Mau Mua to kem theo loc xoay tren dien rong Cà Mau: Mưa to kèm theo lốc xoáy trên diện rộng

Trong 3 ngày 11-13/7, mưa to kèm theo lốc xoáy trên diện rộng đã làm hư hại nhà cửa, công sở. Tại ấp 1, ấp 10, xã Trần Hợi (Trần Văn Thời)..

Loc xoay o Viet Nam chua the du bao duoc Lốc xoáy ở Việt Nam chưa thể dự báo được

Trong giai đoạn chuyển mùa, hiện tượng lốc xoáy có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào với sức gió rất mạnh. Hiện nay Việt Nam không thể dự báo..

Dai Hong Quang Nam tan hoang sau loc xoay Đại Hồng (Quảng Nam) tan hoang sau lốc xoáy

Khoảng 15g chiều nay 14-4, nhà cửa, kho tàng ở hàng chục thôn của xã Đại Hồng (huyện Đại Lộc, tỉnh Quảng Nam) đã bị tàn phá nặng nề sau cơn..

Chua the du bao duoc hien tuong loc xoay Chưa thể dự báo được hiện tượng lốc xoáy

"Trong các bản tin dự báo thời tiết, chúng tôi thường dự báo có mưa rào rải rác và có nơi có dông. Như vậy trong dông hàm ý có lốc, người..

Loc xoay cuc manh de doa bo bien phia tay Australia Lốc xoáy cực mạnh đe dọa bờ biển phía tây Australia

Một trận lốc xoáy cực mạnh có tốc độ gió lên đến 300k/h đang đe dọa nhiều vùng dọc bờ biển phía tây Australia. Lốc xoáy xảy ra chỉ hai tuần..

200 ngoi nha bi hu hong do loc xoay va mua da 200 ngôi nhà bị hư hỏng do lốc xoáy và mưa đá

Liên tục các ngày 25 và 26/4, các huyện nằm phía Đông Bắc của tỉnh Lào Cai bao gồm: Mường Khương, Bắc Hà, Si Ma Cai và Bát Xát đã hứng chịu..

My hang chuc nguoi chet do loc xoay bao tuyet Mỹ: hàng chục người chết do lốc xoáy, bão tuyết

Trong số ít nhất 18 người chết vì lốc xoáy xảy ra ở Alabama có 15 học sinh tại một trường trung học. Họ bị mắc kẹt trong gạch ngói khi mái..

Loc xoay san phang mot thi tran o My Lốc xoáy san phẳng một thị trấn ở Mỹ

TP - Gần 100% cơ sở vật chất trong đó có cả bệnh viện, trường học, nhà thờ cùng các công trình xây dựng kiên cố... tại thị trấn Greenburg..

Nhat Ban Loc xoay lam it nhat 9 nguoi thiet mang Nhật Bản: Lốc xoáy làm ít nhất 9 người thiệt mạng

Ít nhất 9 người chết, hơn 15 người bị thương và 6 người mất tích khi một cơn bão kèm lốc xoáy quét qua thị trấn Saroma thuộc đảo Hokkaido..

Loc xoay xoa so thi tran Kansas My Lốc xoáy “xoá sổ” thị trấn Kansas, Mỹ

Một trận lốc xoáy hung dữ đã quét qua hơn 90% diện tích của một thị trấn nhỏ ở tây nam Kansas, Mỹ, trong khi cả vùng bị quật dưới những cơn..

Khong the du bao truoc loc xoay o Viet Nam Không thể dự báo trước lốc xoáy ở Việt Nam

Trong giai đoạn chuyển mùa, hiện tượng lốc xoáy có thể xảy ra ở bất kỳ nơi nào. Hiện nay VN không thể dự báo trước được hiện tượng thời..

Loc xoay mua da Co du bao duoc cung kho tranh khoi Lốc xoáy, mưa đá: Có dự báo được cũng khó tránh khỏi?

Chỉ trong vòng chưa đầy 10 ngày, cả nước có đến năm địa phương xuất hiện lốc xoáy, mưa đá, trong đó khu vực miền Trung - Tây nguyên có đến..

My Loc xoay 18 nguoi thiet mang Mỹ: Lốc xoáy, 18 người thiệt mạng

Hôm qua 1/3, lốc xoáy quét qua bang Alabama của Mỹ làm ít nhất 18 người thiệt mạng, trong đó có 15 học sinh ở một trường trung học bị chôn..

Loc xoay lam do sap 57 can nha 1 nguoi chet Lốc xoáy làm đổ sập 57 căn nhà, 1 người chết

Những người chứng kiến kể lại: Lốc xoáy như vòi rồng cuốn nạn nhân Phạm Văn Thái (Hưng Nhât, Hưng Hà, Thái Bình) lên cao, rồi quật xuống...

Nuoc My bi thiet hai nang ne ve nguoi va cua do loc xoay Nước Mỹ bị thiệt hại nặng nề về người và của do lốc xoáy

Ít nhất 4 người đã thiệt mạng, hàng trăm người bị thương trong đợt lốc xoáy quét qua nhiều bang ở miền Nam nước Mỹ vào sáng ngày thứ tư..

13 nguoi chet do mua da loc xoay o Ha Long 13 người chết do mưa đá, lốc xoáy ở Hạ Long

Trận mưa đá và lốc xoáy sáng 21/11 tại thành phố Hà Long, tỉnh Quảng Ninh, đã cướp đi 13 sinh mạng, 4 người khác mất tích. Thiên tai cũng..