Nganh mia duong truoc nguy co pha san Ngành mía đường trước nguy cơ phá sản?

Ngành mía đường Việt Nam đang tồn tại 3 vấn đề lớn cần giải quyết triệt để, nếu không, nguy cơ phá sản là khó tránh khỏi. Vì theo cam kết..

Thu chenh lech gia 10 doi voi mot so mat hang NK Thu chênh lệch giá 10% đối với một số mặt hàng NK

Theo quyết định của Bộ trưởng Bộ Tài chính vừa ban hành, kể từ 1/5, sẽ thực hiện tỷ lệ thu chênh lệch giá 10% đối với các mặt hàng nhập..

Nhung bat cap trong mo hinh xu ly no kho doi kieu TQ Những bất cập trong mô hình xử lý nợ khó đòi kiểu TQ

Từ cuối thập kỷ trước, nợ khó đòi trong các ngân hàng thương mại quốc doanh Trung Quốc đã trở thành một quả bom hẹn giờ đặt trong lòng..

Di tim bi an loi nhuan cua cac ngan hang Đi tìm bí ẩn lợi nhuận của các ngân hàng

Theo Ngân hàng Nhà nước, “năm 2006 là năm các ngân hàng thương mại đạt mức sinh lời rất cao: tỷ lệ lãi ròng trên vốn tự có bình quân..

Thue thu nhap ca nhan o cac nuoc Thuế thu nhập cá nhân ở các nước

Các nước đều áp dụng tỷ lệ thu thuế cao đối với người có thu nhập cao nhằm rút bớt khoảng cách giàu nghèo. Ngược lại, các nước cũng chú..

Nhieu doi tuong sai pham nhon Thanh tra Nhiều đối tượng sai phạm nhờn Thanh tra

Những năm gần đây, nhiều vụ việc sai phạm được Thanh tra TPHCM kết luận và đề xuất hướng xử lý. Nhưng tỉ lệ thu hồi tài sản sau kiến nghị..

Nhung guong mat chung khao khu vuc phia Nam Những gương mặt chung khảo khu vực phía Nam

TP - Sáng 16/8, nhìn tổng thể hàng trăm thí sinh khu vực phía Nam đổ về TP HCM chuẩn bị cho vòng chung khảo Hoa hậu Thế giới người Việt..

Nhung guong mat chung khao khu vuc phia Nam Những gương mặt chung khảo khu vực phía Nam

TP - Sau khi danh sách 12 thí sinh khu vực phía Bắc được chọn tham dự vòng chung kết Hoa hậu thế giới người Việt lần 1 được công bố thì mọi..

Nhung guong mat chung khao khu vuc phia Nam Những gương mặt chung khảo khu vực phía Nam

Sau khi danh sách 12 thí sinh khu vực phía Bắc được chọn tham dự vòng chung kết Hoa hậu thế giới người Việt lần 1 được công bố thì mọi chú..

Bai toan can doi luong thuc Con nhieu an so Bài toán cân đối lương thực: Còn nhiều ẩn số

Hiện có nhiều con số thống kê đầu vào sản xuất lúa cũng như đầu ra của lúa hàng hoá, nhưng đến thời điểm cần thiết thì không khẳng định..

Tu 18 thu chenh lech gia clinker nhap khau 5 Từ 1/8, thu chênh lệch giá clinker nhập khẩu 5%

Bộ trưởng Tài chính Nguyễn Sinh Hùng vừa quyết định tỷ lệ thu chênh lệch giá đối với mặt hàng clinker thuộc mã số 25231000 của danh mục..

Thu ngan sach con dua nhieu vao khai thac tai nguyen Thu ngân sách còn dựa nhiều vào khai thác tài nguyên

Thu ngân sách từ xuất khẩu dầu thô và xuất nhập khẩu chiếm tới 46% tổng thu ngân sách Nhà nước, con số này khiến nhiều đại biểu lo lắng...

10 guong mat hot nhat cuoc thi Hoa hau The gioi nguoi Viet 10 gương mặt “hot” nhất cuộc thi Hoa hậu Thế giới người Việt

Nếu như Teressa Sam có vẻ đẹp rực rỡ như một đóa hồng thì “quý cô” Ngô Phương Lan lại là một nhan sắc vừa kiêu kỳ vừa dịu dàng. Trái..

BTC Hoa hau DBSCL xin loi ve viec trao nham giai thuong BTC Hoa hậu ĐBSCL xin lỗi về việc trao “nhầm” giải thưởng

Trong đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu ĐBSCL 2008, diễn ra tối 23/2 vừa qua, do sai sót MC đã công bố nhầm tên giải thưởng Người có mái tóc..

Bai toan can doi luong thuc Con nhieu an so Bài toán cân đối lương thực: Còn nhiều ẩn số

Hiện có nhiều con số thống kê đầu vào sản xuất lúa cũng như đầu ra của lúa hàng hoá, nhưng đến thời điểm cần thiết thì không khẳng định..

Hot bac nho kinh doanh khach san Hốt bạc nhờ kinh doanh khách sạn

Nhiều người tự hỏi kinh doanh lĩnh vực gì ăn khách nhất hiện nay và dễ thu hồi vốn? Theo Công ty Kiểm toán Grant Thornton, đó là kinh doanh..

Giac ngu ty le thuan voi sex Giấc ngủ tỷ lệ thuận với sex

Theo một cuộc khảo sát mới đây dành cho phụ nữ Mỹ, hầu hết họ đều biết rằng, do phải làm quá nhiều việc trong một ngày nên họ không có được..

Hoc phi tang se ty le thuan voi chat luong dao tao "Học phí tăng sẽ tỷ lệ thuận với chất lượng đào tạo"

Thứ trưởng Bộ Giáo dục - đào tạo Đặng Huỳnh Mai khẳng định với TS chiều qua, khi trao đổi về dự thảo điều chỉnh chính sách học phí - có thể..

Cat xe ca si tang ty le thuan voi thue Cát-xê ca sĩ tăng tỷ lệ thuận với thuế

"Nhiều ca sĩ hàng sao và cả ca sĩ mới nổi lên đang đòi giá quá cao. Có người đòi 30 triệu đồng khiến chúng tôi... xanh mặt. Dù cát-xê 30..

Dau dau vi bo nhi Đau đầu vì “bồ nhí”

Chuyện “phòng nhì” đang trở lại Trung Quốc với tốc độ tỷ lệ thuận với sự giàu có ngày càng tăng. Cùng với nó là nhiều chuyện đau đầu..