Duong Vy va Y Vy dong hanh voi hoc sinh Dương Vỹ và Ý Vy đồng hành với học sinh

Đó là hai nhân vật... truyện tranh Đặc nhiệm thời gian vốn được các em học sinh phổ thông biết đến. Nhưng kể từ tháng 7 này, Dương Vỹ và Ý..

Nhieu san pham moi cho mua khai giang Nhiều sản phẩm mới cho mùa khai giảng

Chuẩn bị cho năm học 2003-2004, vở viết Vĩnh Tiến, Lệ Hoa; giày dép Bitis, Bitas; bút bi Thiên Long, Bến Nghé… đang ồ ạt vào cuộc bằng..

Huy hoai nhan sac ban gai vi bi tu choi tinh yeu Hủy hoại nhan sắc bạn gái vì bị từ chối tình yêu

Chiều 1/5, trên đường đi học về, Lệ Hoa (lớp 10, trường THPT Thạnh Đông, Tân Hiệp, Kiên Giang) đã bị Nguyễn Văn Tấn (23 tuổi) chặn đường..

Tin dung den voi bach tuoc o nong thon Tín dụng "đen", vòi bạch tuộc ở nông thôn

Không thể vay vốn ngân hàng, những người dân nghèo ở Long An, Cần Thơ do quá túng quẫn, đã nhắm mắt vay "nóng" với lãi suất cắt cổ. Rồi từ..

Duong Tang tro thanh chong nguoi phu nu giau nhat Trung Quoc “Đường Tăng” trở thành chồng người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc?

TPCN - Ít người biết rằng Trì Trọng Thụy, người đóng vai Đường Tăng trong bộ phim truyền hình ăn khách “Tây du ký”chính là chồng của..

Duong Tang tro thanh chong nguoi phu nu giau nhat Trung Quoc “Đường Tăng” trở thành chồng người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc?

Ít người biết rằng Trì Trọng Thụy, người đóng vai Đường Tăng trong bộ phim truyền hình ăn khách “Tây du ký” chính là chồng của Trần Lệ..

Chuyen gia dinh cua Duong Tang Tu Trong Thuy Chuyện gia đình của "Đường Tăng" Từ Trọng Thụy

Phu nhân của anh là Chủ tịch tập đoàn quốc tế Phú Hoa Hong Kong, Trần Lệ Hoa. Bà vừa được bình chọn là người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc..

Giac mo cua toi tu vu khuc den dien anh "Giấc mơ của tôi" - từ vũ khúc đến điện ảnh

Một bộ phim kể về câu chuyện của những người khuyết tật Trung Quốc với tựa Giấc mơ của tôi đã ghi danh tham dự LHP Cannes lần thứ 60. Mạch..

Thien thu quan am Suc hap dan ky la Thiên thủ quan âm - Sức hấp dẫn kỳ lạ

Vũ điệu Thiên thủ quan âm (Phật bà nghìn mắt nghìn tay) do 21 diễn viên múa câm điếc thể hiện đã khiến hơn 10 vạn người xem rung động bởi..

Elvis Phuong Pham Le Hoa Chong dau vo day da 20 nam Elvis Phương - Phạm Lệ Hoa: Chồng đâu vợ đấy đã 20 năm

Không chỉ về nước tham gia chương trình Duyên dáng Việt Nam của Báo Thanh Niên, giờ đây vợ chồng ca sĩ tài danh này đã có hẳn một cơ ngơi..

Song gio tren van dan Trung Quoc Sóng gió trên văn đàn Trung Quốc

TPCN - Gần đây, văn đàn và thi đàn Trung Quốc nổi sóng. Đầu tiên là việc mấy bài thơ “khẩu ngữ” của nhà thơ nữ cấp quốc gia Triệu Lệ..