» Tìm kiếm:

Lại Văn Sinh

Dao dien Lai Van Sinh Doc dao nhung khong lap di Đạo diễn Lại Văn Sinh: Độc đáo nhưng không lập dị

Là chủ nhân của những bộ phim tài liệu đoạt giải thưởng cao như "Chuyện thảo nguyên", "Chị Năm khùng", Lại Văn Sinh luôn trăn trở với từng..

Dao dien Lai Van Sinh tam su ve nghe Đạo diễn Lại Văn Sinh tâm sự về nghề

Trái với tính cách sôi nổi của người em ruột Lại Văn Sâm, đạo diễn phim tài liệu Lại Văn Sinh nổi tiếng là người cẩn trọng, ưa sống nội tâm..

Lai Van Sinh San sang cap phim tai lieu mien phi Lại Văn Sinh: "Sẵn sàng cấp phim tài liệu miễn phí"

"Chúng tôi đang cố gắng có một chương trình cố định chiếu phim tài liệu VN vào tối thứ bảy hằng tuần, ngoài ra còn dành riêng phòng chiếu..

Dao dien Lai Van Sinh VN nen cu nhieu dien vien tham du LHP Đạo diễn Lại Văn Sinh: VN nên cử nhiều diễn viên tham dự LHP

Trở về từ Liên hoan phim châu Á - Thái Bình Dương, đạo diễn Lại Văn Sinh cho biết vài nét về không khí liên hoan, các giải thưởng, và cả..

Con duong den rap cua phim tai lieu con qua hep "Con đường đến rạp của phim tài liệu còn quá hẹp"

Người đứng đầu hãng phim tài liệu nhà nước than phiền chợ phim tài liệu vẫn vắng như chùa bà đanh ở cả rạp xi nê. "Con đường của phim tài..

Viet Nam lam phim ve chat doc da cam Việt Nam làm phim về chất độc da cam

Nhân vụ kiện của Hội các nạn nhân chất độc màu da cam trước tòa án ở New York, nhà nước Việt Nam đã tài trợ để làm một bộ phim tài liệu về..

Nhung neo duong cong ly Noi dau tu hai phia Những nẻo đường công lý: Nỗi đau từ hai phía

Những nhân vật ở hai chiến tuyến trong cuộc chiến tranh Việt Nam cùng xuất hiện và cùng chia sẻ một nỗi đau: “Nỗi đau da cam”, trong bộ..

Nhieu sao Hollywood tu hoi tai Viet Nam Nhiều "sao" Hollywood tụ hội tại Việt Nam

Sự có mặt của các đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, quay phim của những bộ phim nổi tiếng như "Erin Brockovich", "L.A. Confidential", "The..

Nhung neo duong Lien hoan phim quoc te Những nẻo đường Liên hoan phim quốc tế

Gặp đạo diễn Lại Văn Sinh một ngày sau khi ông trở về từ LHP châu Á - TBD lần thứ 50. Chiếc cúp Giải đặc biệt của Ban giám khảo trao cho..

Lien hoan phim VN 15 Se co giai thuong cua khan gia Liên hoan phim VN 15: Sẽ có giải thưởng của khán giả

Liên hoan phim VN lần thứ 15 (diễn ra tại tỉnh Nam Định từ 21 đến 24-11) sẽ có giải thưởng cho phim truyện nhựa do khán giả bầu chọn, đó là..

Sao Hollywood tu hoi tai Viet Nam ‘Sao’ Hollywood tụ hội tại Việt Nam

Sự có mặt của các đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất, quay phim của những bộ phim nổi tiếng như "Erin Brockovich", "L.A. Confidential", "The..

Viet kieu se duoc thanh lap hang phim Việt kiều sẽ được thành lập hãng phim

Việc Việt Nam trở thành thành viên của Tổ chức Thương mại Thế giới (WTO) đã khiến Luật Điện ảnh chưa kịp thực hiện đã có 2 điều phải sửa..

Phim tai lieu bat dau co gia Phim tài liệu bắt đầu có giá?

Lần đầu tiên, 8 bộ phim tài liệu Việt Nam đã được in sang đĩa bán ra thị trường và đang bán khá chạy. Đối với các nhà làm phim tài liệu đây..

Lien hoan phim VN qua tai vi dong khach Liên hoan phim VN quá tải vì đông khách

Cục Điện ảnh dự kiến mời hơn 500 khách mời tới thành phố Nam Định tham dự Liên hoan phim VN lần thứ 15, nhưng đến trước ngày khai mạc..

Xay dung luat Dien anh lung tung la dieu khong tranh khoi “Xây dựng luật Điện ảnh, lúng túng là điều không tránh khỏi”

“Thực tế cho thấy, Điện ảnh Việt Nam đã và đang đứng trước những khó khăn không nhỏ, cần phải có sự thay đổi cho phù hợp. Nhưng, mọi sự..

Phim tai lieu khong the but pha neu doan tuyet voi qua khu "Phim tài liệu không thể bứt phá nếu đoạn tuyệt với quá khứ"

"Tất nhiên phim tài liệu không thể gặm nhấm mãi truyền thống và nhìn về quá khứ theo kiểu nệ cổ. Nhưng những giá trị cổ truyền tốt đẹp thì..

Phim tai lieu du thi LHP chau A TBD co hy vong doat giai Phim tài liệu dự thi LHP châu Á - TBD có hy vọng đoạt giải?

Đạo diễn Lại Văn Sinh, Giám đốc Hãng phim Tài liệu Khoa học Trung ương, cho biết năm nay các phim dự thi sẽ phong phú hơn về đề tài và được..

Phim tai lieu chieu o dau Phim tài liệu chiếu ở đâu?

Đạo diễn Lại Văn Sinh, Giám đốc Hãng phim Tài liệu, tác giả của không ít bộ phim thành công (như phim Chị Năm khùng, giải phim tài liệu hay..

Song trong so hai va Chuyen cua Pao du LHP quoc te Fukuoka Sống trong sợ hãi và Chuyện của Pao dự LHP quốc tế Fukuoka

Ngày 14-9, đoàn VN gồm các đạo diễn: Lại Văn Sinh (Cục trưởng Cục Điện ảnh VN), Tất Bình (Giám đốc Hãng phim Truyện 1), Bùi Thạc Chuyên,..

Khong co giam khao nuoc ngoai tai Lien hoan phim VN Không có giám khảo nước ngoài tại Liên hoan phim VN

Ông Lại Văn Sinh - Cục trưởng Cục điện ảnh - khẳng định như vậy trong cuộc họp báo giới thiệu Liên hoan phim Việt Nam lần thứ 15, diễn ra..