» Tìm kiếm:

Lưu Thiên Hương

Luu Thien Huong Toi thich hat nhac cua minh hon Lưu Thiên Hương: Tôi thích hát nhạc của mình hơn

Một thời, cái tên Lưu Thiên Hương gắn với hình ảnh một cô gái có phong cách rất bốc lửa và cá tính trên sân khấu ca nhạc. Mất hút trên sân..

Luu Thien Huong Toi sang tac va toi hanh phuc Lưu Thiên Hương: “Tôi sáng tác và tôi hạnh phúc!”

Ca khúc Ngọn cỏ lau với phong cách R-B mềm mại đã mang về giải thưởng ca khúc của tháng trong liveshow Bài hát Việt tháng 9 cho Lưu Thiên..

Ke hoach giam can cua Luu Thien Huong Kế hoạch giảm cân của Lưu Thiên Hương

Khi sinh em bé, vóc dáng mảnh mai của ca sỹ Lưu Thiên Hương bỗng tăng chóng mặt, lên tận... 74 kg. Với thân hình mập ú, bà mẹ trẻ Thiên..

Luu Thien Huong su xuat hien bat ngo Lưu Thiên Hương: sự xuất hiện bất ngờ

Một thời, cái tên Lưu Thiên Hương gắn với hình ảnh một cô gái có phong cách rất bốc lửa và cá tính trên sân khấu ca nhạc. Mất hút trên sân..

Lan song moi cua cac nu nhac si ca si "Làn sóng mới" của các nữ nhạc sĩ - ca sĩ?

Sự xuất hiện của các nữ nhạc sĩ - ca sĩ Lưu Thiên Hương, Sa Anh, Nguyễn Ngọc Ánh, Bảo Lan, Lan Hương tại chương trình "Bài hát Việt 2005"..

Luu Thien Huong ke chuyen tinh yeu Lưu Thiên Hương kể chuyện tình yêu

Từng là gương mặt triển vọng ca nhạc Hà Nội, nhưng chưa kịp lưu dấu ấn, Lưu Thiên Hương đã lui về hậu trường làm vợ ở tuổi 24 và làm mẹ ở..

Hon nhan cua toi bat dau tu mot tinh yeu set danh “Hôn nhân của tôi bắt đầu từ một tình yêu sét đánh…”

“Tôi thường bị cuốn hút bởi những đàn ông hiền lành. Chồng tôi là một người như vậy. Khi biết nhau, anh không dám làm quen. Nhưng khi đã..

Luu Thien Huong noi ve Ho Hoai Anh Lưu Thiên Hương nói về Hồ Hoài Anh

“Có thể nói, chính nhờ tôi mà Lưu Hương Giang đã gặp Hồ Hoài Anh. Tôi vẫn nhớ lần ấy, Giang muốn đi thu mấy bài hát. Tôi thì biết phòng..

Lan song moi cua cac nu nhac si "Làn sóng mới" của các nữ nhạc sĩ?

Sự xuất hiện của các nữ nhạc sĩ - ca sĩ Lưu Thiên Hương, Sa Anh, Nguyễn Ngọc Ánh, Bảo Lan, Lan Hương tại chương trình "Bài hát Việt 2005"..

Luu Thien Huong Viet ve tinh yeu sao de the Lưu Thiên Hương: “Viết về tình yêu sao dễ thế!”

Từng là gương mặt triển vọng của sàn diễn ca nhạc Hà Nội nhưng chưa kịp lưu dấu ấn Lưu Thiên Hương đã lui về hậu trường để làm vợ ở tuổi 24..

Luu Thien Huong Viet ve tinh yeu sao de the Lưu Thiên Hương: “Viết về tình yêu sao dễ thế!”

TTCN - Từng là gương mặt triển vọng của sàn diễn ca nhạc Hà Nội (2000), nhưng chưa kịp lưu dấu ấn về giọng hát thì Lưu Thiên Hương đã nhanh..

Luu Thien Huong Son Hai bat mi ve tinh yeu Lưu Thiên Hương - Sơn Hải bật mí về tình yêu

Một người sở hữu chất giọng tuyệt vời, còn nửa kia từng là một tay organ điêu luyện trong ban nhạc Anh Em. Cả hai đều có niềm đam mê chung..

Luu Thien Huong thich hat nhac cua minh Lưu Thiên Hương thích hát nhạc của mình

Một thời, cái tên Lưu Thiên Hương gắn liền với hình ảnh nữ ca sĩ có phong cách bốc lửa và cá tính trên sân khấu ca nhạc. Mất hút thời gian..

Luu Thien Huong danh uu tien so mot cho gia dinh Lưu Thiên Hương dành ưu tiên số một cho gia đình

Lên xe hoa năm 2004, rồi mang bầu, đúng giai đoạn cần nghỉ ngơi thì cô ca sĩ thành Nam lại nhiệt tình sáng tạo và bất ngờ gặt hái thành..

Sao Viet do xo di thi dai hoc Sao Việt "đổ xô" đi thi đại học

Vì trào lưu, vì muốn "sưu tầm" bằng cấp hay vì lý do nào mà các "sao" đổ xô đi thi đại học? Chúng tôi đã có cuộc trò chuyện với Hồ Quỳnh..

Luu Thien Huong Ap u bai hat cho con Lưu Thiên Hương: Ấp ủ bài hát cho con

TP - Lên xe hoa năm 2004, rồi mang bầu, đúng giai đoạn cần nghỉ ngơi thì Thiên Hương lại nhiệt tình sáng tạo và bất ngờ gặt hái thành công..

Chuyen sao di thi dai hoc Chuyện "sao" đi thi đại học

Vì trào lưu, vì muốn "sưu tầm" bằng cấp hay vì lý do nào mà các "sao" đổ xô đi thi đại học? VTC đã có cuộc trò chuyện với Hồ Quỳnh Hương,..

Luu Thien Huong Gia dinh la uu tien so mot Lưu Thiên Hương: "Gia đình là ưu tiên số một"

Mới đây ca khúc Ngọn cỏ lau - tác phẩm mới sáng tác của chị đã tham gia “Bài hát Việt” và giành giải ca khúc của tháng (tháng 9) do Hội..