» Tìm kiếm:

Lưu Thị Thanh

Cuu tuyen thu Luu Thi Thanh se tro lai thi dau sau khi sinh con Cựu tuyển thủ Lưu Thị Thanh sẽ trở lại thi đấu sau khi sinh con

Ở trận chung kết cầu mây nữ nội dung đồng đội vào hôm qua (9/12), các cô gái VN đã không thể vượt qua được người Thái. Đương kim vô địch..

Chuyen gia cua nhung ky luc “Chuyên gia” của những kỷ lục

TP - Tham dự 4 kỳ SEA Games, 3 kỳ ASIAD liên tiếp, Lưu Thị Thanh là VĐV có “thâm niên” nhất Đoàn Thể thao Việt Nam. 25 tuổi, cô chị cả..

Cau may Viet Nam lao dao khi vang Luu Thi Thanh Cầu mây Việt Nam lao đao khi vắng Lưu Thị Thanh

Sau thành công rực rỡ tại Asian Games 15-2006 với 2 HCV, đội tuyển cầu mây nữ hiện đang vấp phải khó khăn lớn tại Sea Games 24 do sự thiếu..

Loi the cua Luu Thi Thanh Lời thề của Lưu Thị Thanh

Trong những ngày nóng bỏng của ASIAD 2006, tôi đột nhập vào làng Á vận tại Doha. Trò chuyện với các nữ tuyển thủ cầu mây khi họ chưa chính..

Luu Thi Thanh thang chinh minh moi quan trong nhat Lưu Thị Thanh: thắng chính mình mới quan trọng nhất

“Bạn có tự tin bảo vệ quan điểm của mình trước đám đông? Bạn có tưởng tượng mình là một nhân viên phải đối mặt với những rắc rối không..

Luu Thi Thanh Phu nu the ky 21 cua nganh the thao Lưu Thị Thanh: "Phụ nữ thế kỷ 21" của ngành thể thao

Theo thông tin từ BTC, Lưu Thị Thanh là một trong 3 gương mặt xuất sắc nhất lọt vào chung kết của “Phụ nữ thế kỷ 21” - cuộc thi nhằm..

Lai mong cho Thanh chan cung da mem Lại mong cho Thanh “chân cứng đá mềm”

Ba lần những giọt nước mắt của Lưu Thị Thanh - cánh chim đầu đàn của đội tuyển cầu mây VN - đã rơi vì nghiệp cầu mây. Những giọt nước mắt..

Luu Thi Thanh Toi tu tin ve ngoai hinh cua minh Lưu Thị Thanh: “Tôi tự tin về ngoại hình của mình”

“Sau khi thi Phụ nữ thế kỷ 21 về được hai tháng, tôi đã mang bầu. Hiện tôi đang sống cùng bố mẹ chồng và tôi luôn được nhiều tình cảm từ..

Luu Thi Thanh la VDV tieu bieu nam 2006 Lưu Thị Thanh là VĐV tiêu biểu năm 2006

Với 1378 điểm, nữ cầu công giành 2 HCV tại ASIAD 15, Lưu Thị Thanh trở thành VĐV tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2006 theo kết quả của cuộc bầu..

Luu Thi Thanh la VDV tieu bieu nhat Viet Nam nam 2006 Lưu Thị Thanh là VĐV tiêu biểu nhất Việt Nam năm 2006

Với 1378 điểm, thủ quân đội cầu mây nữ giành 2 HC vàng ở ASIAD Doha, Lưu Thị Thanh trở thành VĐV số một toàn quốc năm nay. Còn ở cuộc bình..

Luu Thi Thanh Sau ky tich la Tet mong mo Lưu Thị Thanh: Sau “kỳ tích” là Tết… mộng mơ

Thành tích vàng tại ASIAD 15 là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong 11 năm gắn bó với cầu mây của Lưu Thị Thanh. Nhưng ít ai biết thêm rằng,..

Uom mam mo uoc cung co gai vang Ươm mầm mơ ước cùng “cô gái vàng”

TP - Không có con đường nào dẫn đến thành công lại trải hoa hồng. Câu chuyện của Lưu Thị Thanh, "cô gái vàng" của cầu mây Việt Nam, thêm..

Tam su cua Luu Thi Thanh ve cuoc song hien tai Tâm sự của Lưu Thị Thanh về cuộc sống hiện tại

Cơ duyên nào đưa chị đến với cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 vậy?

Cau may nu VN pha ky luc ASIAD Cầu mây nữ VN phá kỷ lục ASIAD

Đội nữ Việt Nam với Lưu Thị Thanh, Trần Nguyễn Anh Phương, Nguyễn Đức Thu Hiền, Mai Tuyết Hoa và Nguyễn Thị Hồng Vân tự tin bước ra sàn..

Luu Thi Thanh Sau ky tich la Tet mong mo Lưu Thị Thanh: Sau “kỳ tích” là Tết… mộng mơ

Thành tích vàng tại ASIAD 15 là khoảnh khắc tuyệt vời nhất trong 11 năm gắn bó với cầu mây của Lưu Thị Thanh. Nhưng ít ai biết thêm rằng,..

Luu Thi Thanh tin tuong se doat giai Phu nu The ky 21 Lưu Thị Thanh tin tưởng sẽ đoạt giải "Phụ nữ Thế kỷ 21"

Tại cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2007, trong số 12 cô gái lọt vào vòng chung kết, có một gương mặt rất đặc biệt. Đó chính là cô gái vàng..

Luu Thi Thanh Phu nu the ky 21 cua nganh the thao Lưu Thị Thanh: "Phụ nữ thế kỷ 21" của ngành thể thao

Theo thông tin từ BTC, Lưu Thị Thanh là một trong 3 gương mặt xuất sắc nhất vào chung kết của “Phụ nữ thế kỷ 21” - cuộc thi nhằm tôn..

Luu Thi Thanh Toi tin minh se doat giai Lưu Thị Thanh: "Tôi tin mình sẽ đoạt giải"

Tại cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm 2007, trong số 12 cô gái lọt vào vòng chung kết, có một gương mặt rất đặc biệt. Đó chính là "cô gái vàng"..

Tuyen thu cau may Luu Thi Thanh tin minh se doat giai Tuyển thủ cầu mây Lưu Thị Thanh tin mình sẽ đoạt giải

Tại cuộc thi Phụ nữ thế kỷ 21 năm nay, trong số 12 cô gái lọt vào vòng chung kết, có một gương mặt rất đặc biệt. Đó chính là cô gái vàng..

Noi nho cua ba bau Luu Thi Thanh Nỗi nhớ của “bà bầu” Lưu Thị Thanh

Thật bất ngờ khi trên khán đài đặc kín CĐV Thái trong trận Chung kết đồng đội nữ cầu mây lại xuất hiện một đôi tình nhân “trông như Việt..