» Tìm kiếm:

Lương Sơn

Vu tra tan nu nhan vien Ban doc tiep tuc len tieng Vụ tra tấn nữ nhân viên : Bạn đọc tiếp tục lên tiếng

TPO- Bạn đọc trong và ngoài nước tiếp tục gửi ý kiến về tòa soạn, đòi hỏi các cơ quan công quyền bảo vệ nhân phẩm, lẽ phải cho cô gái nghèo..

Ban doc phan no ve vu tra tan da man nu nhan vien Bạn đọc phẫn nộ về vụ tra tấn dã man nữ nhân viên

Tòa soạn tiếp tục nhận được hàng trăm ý kiến của bạn đọc lên án mạnh mẽ hành động thú tính của chủ nhà hàng. Đồng thời đặt những câu hỏi về..

Chua benh vo cam cach nao Chữa "bệnh" vô cảm, cách nào ?

Chúng ta vẫn chưa quên chuyện Nhà hàng Thanh Loan ở Lương sơn, Hoà Bình. TP, chính quyền và cả các ĐBQH đã lên tiếng, nhưng kẻ gây ra tội..

Gia Tinh Van Ve dep troi phu Giả Tịnh Văn - Vẻ đẹp trời phú

Giả Tịnh Văn tên tiếng Anh là Alyssia Chia, sinh ngày 7/10/1974 tại Đài Loan. Cô là một trong những ngôi sao nổi tiếng của Đài Loan và châu..

Ta Dinh Phong deo duoi Thai Trac Nghiem Tạ Đình Phong “đeo đuổi” Thái Trác Nghiêm?

Đó là vai diễn mới của Tạ Đình Phong trong bộ phim hành động mới nhất của đạo diễn Mã Sở Thành “Võ hiệp lương chúc”. Phim còn có sự góp..

Gia Tinh Van tham lam trong tinh yeu Giả Tịnh Văn tham lam trong tình yêu

Ngôi sao vừa đến với khán giả qua hai vai diễn, một Triệu Mẫn thông tuệ trong "Ỷ thiên đồ long ký", một Chúc Anh Đài ngây thơ trong "Tân..

Phim truyen hinh moi Luong Son Ba Chuc Anh Dai Phim truyền hình mới: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài

Phim truyền hình mới: Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài. Câu chuyện về mối tình được xem như Romeo và Juliet của Trung Quốc Lương Sơn Bá - Chúc..

Luong Son Ba Chuc Anh Dai Tinh su Romeo va Juliet cua Trung Quoc Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài - "Tình sử Romeo và Juliet của Trung Quốc"

Bộ phim Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài phiên bản mới được chuẩn bị trong ba năm, được đầu tư kinh phí hơn 20 triệu nhân dân tệ. Kịch bản của..

Tan Luong Son Ba Chuc Anh Dai Tân Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài

Với kinh phí tới 24 triệu NDT (khoảng 48 tỷ đồng) cùng hai ngôi sao: Hà Nhuận Đông và Đổng Khiết, bộ phim TH Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài..

NSUT Ngoc Giau se la Luong Son Ba NSƯT Ngọc Giàu sẽ là... Lương Sơn Bá

NSƯT Ngọc Giàu sẽ là... Lương Sơn Bá trong trích đoạn Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài nổi tiếng tại chương trình Làn điệu phương Nam vào lúc..

Nang Chuc Anh Dai lam me “Nàng Chúc Anh Đài” làm mẹ

Hôm nay (ngày 12/5), nữ diễn viên có gương mặt khả ái, từng đảm nhiệm vai Chúc Anh Đài trong bộ phim truyền hình “Tân Lương Sơn Bá - Chúc..

Goc nhin khan gia Chanh long Góc nhìn khán giả: Chạnh lòng

Trong chương trình chiếu phim Đài Loan Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài trưa 5/11, Đài Truyền hình Vĩnh Long đã chính thức thông báo (chạy dòng..

Don xem cai luong ngay Tet Đón xem cải lương ngày Tết

Bất chấp mọi thăng trầm trong năm, cứ đến Tết là cải lương chật rạp. TS đã "sưu tầm" lịch diễn , diễn viên và giá vé cụ thể của từng vở..

Doi con nhung tri am Đời còn những tri âm...

Tôi là một chàng trai 25 tuổi, đang công tác cho một công ty trong nước. Hiện tại, tôi không biết dùng từ gì để mô tả cảm xúc của mình lúc..

Thien tinh su co the tro thanh Di san van hoa phi vat the the gioi Thiên tình sử có thể trở thành Di sản văn hóa phi vật thể thế giới

Được coi là câu chuyện tình ""Romeo và Juliet của phương Đông"", mối tình truyền thuyết Lương Sơn Bá - Chúc Anh Đài vừa được các học giả và..

Lang bui o Hoa Binh "Làng bụi" ở Hoà Bình

Từ cuối tháng 2/2007 dân các xóm Nước Vải, Vé, Tân Lập (Lương Sơn, Hoà Bình) dựng rào chặn đường, cấm xe vận tải đất đá lưu thông, ngăn..

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? - kỳ 3

Trong hai kỳ trước, Tiền phong đã bước đầu phân tích những tình tiết khó hiểu liên quan cái chết của nhân viên Thảo. Tuy nhiên, trong cách..

Chu nha hang Thanh Loan tung buc tu mot nu nhan vien Ky 3 Chủ nhà hàng Thanh Loan từng bức tử một nữ nhân viên? (Kỳ 3)

Trong cái chết của Thảo có nhiều điều bất thường, không có dấu hiệu nào chứng tỏ Thảo chết do tự tử. Gia đình Thảo rất muốn làm rõ vụ việc,..

Vu mat bai thi tot nghiep THPT nhieu uan khuc Vụ mất bài thi tốt nghiệp THPT nhiều uẩn khúc

Buổi thi đầu tiên (môn Văn) tại Hội đồng thi THPT Lương Sơn - Hòa Bình đã xảy ra sự cố: bài thi của thí sinh Lê Thành Duy bị mất. Sau đó..

Bai thi tot nghiep THPT co canh Bài thi tốt nghiệp THPT “có cánh”

Buổi thi đầu tiên (môn văn) tại Hội đồng thi THPT Lương Sơn - Hòa Bình đã xảy ra sự cố: Bài thi của thí sinh Lê Thành Duy bị mất. Sau đó..