» Tìm kiếm:

Lương Phú

Bach Dang giang o xu dua Ben Tre "Bạch Đằng giang" ở xứ dừa Bến Tre

Lịch sử chống ngoại xâm của dân tộc ta đã từng có những trận thắng oanh liệt trên sông Bạch Đằng. Và, đất nước ta cũng có vô số những dòng..

Bo sung tien boi thuong cho dan duong cao toc Bổ sung tiền bồi thường cho dân đường cao tốc

TT (Tiền Giang) - Ngày 23-8, phó chủ tịch UBND tỉnh Tiền Giang Nguyễn Văn Phòng đã ký văn bản đồng ý tờ trình của Sở Tài chính đề nghị bổ..

Tien Giang Dieu chinh tang muc den bu dat cho dan Tiền Giang: Điều chỉnh tăng mức đền bù đất cho dân

Nguồn tin của TS cho biết Đoàn công tác đặc biệt của UBND tỉnh Tiền Giang vừa có kiến nghị trình UBND tỉnh xem xét tăng mức giá bồi thường..

Gianh cho ban dam nguoi lanh an 16 nam tu Giành chỗ bán, đâm người, lãnh án 16 năm tù

Tòa phúc thẩm TAND Tối cao tại TP HCM đã tuyên y án sơ thẩm đối với bị cáo Trần Văn Tươi, về tội đâm người gây thương tích. Tươi đã đâm..

Luot 12 Giai bong da hang nhat Tan binh thu lua Lượt 12 Giải bóng đá hạng nhất: Tân binh thử lửa

Vòng đấu đầu tiên của lượt về chiều nay sẽ là dịp để các tân binh thử lửa. Tiếp Quảng Nam (QN) trên sân Tự Do, BHL Thừa Thiên (TT) - Huế..

Nang cap cho thiet bi va cong nghe tren mang Nâng cấp “chợ” thiết bị và công nghệ trên mạng

Ông Lương Phú Sơn, phó giám đốc Trung tâm thông tin khoa học và công nghệ (TT TTKH-CN, Sở KHCN-MT) cho biết UBND TP.HCM đã đồng ý đầu tư..

Bat dau tieu huy ga benh Marek Bắt đầu tiêu hủy gà bệnh Marek

TT (Tiền Giang) - Chiều 27-11, Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh gia súc - gia cầm tỉnh Tiền Giang bắt đầu tiêu hủy đàn gà bị bệnh Marek..

Lat lai ho so vu Amaseco Phu Yen Ai da bao che cho Amaseco Lật lại hồ sơ vụ Amaseco (Phú Yên): Ai đã bao che cho Amaseco?

Như Thanh Niên đã đưa tin, Viện KSND tối cao và Bộ Công an đang "hâm nóng" một số vụ việc xảy ra tại Công ty dịch vụ vật tư nông nghiệp Phú..