» Tìm kiếm:

LĐBĐ Nhật Bản

Trong tai Collina sang cam coi tai Nhat Ban Trọng tài Collina sang cầm còi tại Nhật Bản?

Theo tin từ báo chí thì LĐBĐ Nhật Bản đang cân nhắc khả năng mời cựu trọng tài số 1 thế giới Pierluigi Collina sang cầm còi tại các trận..

LDBD Nhat yeu cau HLV Osim giai trinh LĐBĐ Nhật yêu cầu HLV Osim "giải trình"

Các quan chức của LĐBĐ Nhật Bản (JFA) đã yêu cầu HLV Ivica Osim trả lời một số câu hỏi xunh quanh thất bại của đội tuyển bóng đá nước này..

Nhat Ban se bo nhiem Okada lam tan HLV truong Nhật Bản sẽ bổ nhiệm Okada làm tân HLV trưởng

TP – LĐBĐ Nhật Bản sẽ chính thức bổ nhiệm "người cũ" Takeshi Okada vào cương vị tân HLV đội tuyển quốc gia vào thang tới, thay thế Ivica..

Xep lich mua giai 2008 Chua chon duoc phuong an toi uu Xếp lịch mùa giải 2008: Chưa chọn được phương án tối ưu

Mọi điều chỉnh trong dự thảo điều lệ mùa giải 2008 của LĐBĐ VN được công bố trong cuộc họp ngày 8.10 đều là phiên bản từ điều lệ của.....

Danh vo mom Đánh võ... mồm!

Cuộc đối đầu giữa Úc - Nhật chưa diễn ra trên sân cỏ nước Đức, nhưng đã thật sự nóng bỏng trên các mặt báo thể thao. Ông Saburo Kawabuchi -..

DT Nhat chinh thuc co thuyen truong moi ĐT Nhật chính thức có "thuyền trưởng" mới

Sau một kỳ World Cup không thành công dẫn đến sự ra đi của HLV Zico, hôm qua LĐBĐ Nhật Bản đã chính thức bổ nhiệm cựu HLV ĐT Nam Tư- Ivica..

Hoc JFA VFF sua doi Quy che BD chuyen nghiep Học JFA, VFF sửa đổi Quy chế BĐ chuyên nghiệp

Trong Hội nghị chuẩn bị cho mùa giải 2008, Phó TTK kiêm Trưởng BTC giải Dương Nghiệp Khôi đã trình bày một loạt thay đổi trong Dự thảo sửa..

Ben le World Cup 06 Bên lề World Cup"06

Cổ động viên Hoàng gia. Khán đài sân Franken ở Nuremberg trong trận Nhật Bản - Croatia (0-0) đón chào một cổ động viên Hoàng gia: Công..