Ly Hung Toi khong la ngoi sao Lý Hùng: Tôi không là ngôi sao

"Tôi chưa bao giờ tự thừa nhận mình là ngôi sao. Danh hiệu đó là do khán giả và báo chí dành cho tôi. Có thể nói, từ lúc 16 tuổi, tôi đã là..

Ly Hung Ten cuop hao hoa tro lai Lý Hùng - “Tên cướp hào hoa” trở lại

Cứ nhắc đến tên "chàng" là ngay lập tức gợi nhớ hình ảnh Bạch công tử "vào trong phong nhã ra ngoài hào hoa", là tướng cướp mang vẻ mặt..

Ly Hung Chi toi moi phe truat duoc toi Lý Hùng: Chỉ tôi mới “phế truất” được tôi

Ngôi sao điện ảnh của thế kỷ trước liệu có thể vẫn là ngôi sao điện ảnh của thế kỷ này? Một tài tử đã nhiều năm vắng bóng liệu có còn giữ..

Nguoi cua Dong mau anh hung Người của Dòng máu anh hùng

“Tái xuất”, “người hùng trở lại”… là những từ báo chí thường nhắc khi Lý Hùng nhận lời đóng phim gần đây. Thế mới thấy đời sống..

Ly Hung ra album du chiu lo Lý Hùng ra album dù chịu lỗ

Sau 2 album đầu không thành công như mong đợi, diễn viên kiêm ca sĩ Lý Hùng vẫn quyết tâm thực hiện album thứ 3 mang tên "Tình yêu chỉ một..

Ly Hung tro lai voi hinh anh moi Lý Hùng trở lại với hình ảnh mới

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng vừa nhận lời tham gia phim Mưa thủy tinh của đạo diễn Lê Bảo Trung. Anh bộc bạch cùng chúng tôi, vai diễn này..

Ly Hung tro lai voi man bac Lý Hùng trở lại với màn bạc

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng vừa nhận lời tham gia phim "Mưa thủy tinh" của đạo diễn Lê Bảo Trung. Anh bộc bạch cùng chúng tôi, vai diễn này..

Ly Hung tro lai truong quay Lý Hùng trở lại trường quay

Ngày 7/6, bộ phim Dollar trắng - đạo diễn Trần Cảnh Đôn, Hãng phim TFS và Vafaco sản xuất - sẽ được chính thức bấm máy. Ngoài dàn diễn viên..

Ly Hung tai xuat Lý Hùng tái xuất

Chàng diễn viên từng làm mưa làm gió trên màn ảnh với những bộ phim ăn khách một thời vừa quay trở lại màn ảnh bằng vai diễn trong phim..

Ly Hung tro lai voi Dollar trang Lý Hùng trở lại với “Dollar trắng”

Vắng bóng một thời gian dài trên màn ảnh, lần trở lại này, Lý Hùng sẽ vào vai Nguyễn Trực - một chiến sỹ công an giỏi võ, mưu lược nhưng..

Tinh yeu va cong viec cua Ly Hung trong thoi gian nghi dong phim Tình yêu và công việc của Lý Hùng trong thời gian nghỉ đóng phim

"Ngày xưa, tôi đóng phim vì cát-xê, bây giờ phải vì nghệ thuật. Đó là tình hình chung của điện ảnh Việt Nam. Bất cứ diễn viên yêu nghề nào..

Ly Hung Toi co nang khieu bam sinh lam dao dien Lý Hùng: "Tôi có năng khiếu bẩm sinh làm đạo diễn"

“Lúc trước tôi tham gia đóng phim thị trường quá nhiều, có thể khiến khán giả nhàm chán. Giờ đây, tôi rút ra kinh nghiệm, xuất hiện quá..

Ly Hung ky vong vao hon nhan ben vung Lý Hùng kỳ vọng vào hôn nhân bền vững

TPCT - "Chính vì ngày xưa không bị ảo tưởng, không bị áp lực quá nặng về hào quang nên bây giờ tôi không bị sụp đổ, cảm thấy cuộc sống rất..

Ly Hung Toi khong phai la nguoi lang nhang Lý Hùng: "Tôi không phải là người lăng nhăng"

"Chính vì ngày xưa không bị ảo tưởng, không bị áp lực quá nặng về hào quang nên bây giờ tôi không bị sụp đổ, cảm thấy cuộc sống rất thoải..

Ly Hung Toi chua du chin chan de lam chong Lý Hùng: "Tôi chưa đủ chín chắn để làm chồng"

"Tôi tự nhận thấy mình chưa đủ chu đáo và chín chắn để có thể làm chồng người khác, nên còn chần chừ thêm một vài năm nữa. Tôi là một người..

Ly Hung chua bao gio coi minh la ngoi sao Lý Hùng chưa bao giờ coi mình là ngôi sao

"Tôi tự nhận thấy mình chưa đủ chu đáo và chín chắn để có thể làm chồng người khác, nên còn chần chừ thêm một vài năm nữa. Tôi là một người..

Ly Hung Hon nhan khong phai la cuoc choi Lý Hùng: "Hôn nhân không phải là cuộc chơi"

"Chính vì ngày xưa không bị ảo tưởng, không bị áp lực quá nặng về hào quang nên bây giờ tôi không bị sụp đổ, cảm thấy cuộc sống rất thoải..

Chi toi moi phe truat duoc toi Chỉ tôi mới "phế truất" được tôi

Trông Lý Hùng chẳng khác gì nhiều so với thời "Vị đắng tình yêu", "Sau những giấc mơ hồng". Ở độ tuổi 30, anh không "phát tướng" lên như..

Chap nhan thiet thoi ve tinh cam Chấp nhận thiệt thòi về tình cảm

Diễn viên điện ảnh Lý Hùng vừa nhận lời tham gia phim "Mưa thủy tinh" của đạo diễn Lê Bảo Trung. Anh bộc bạch cùng Ngôi Sao, vai diễn này..

Ly Hung khong can vo dep Lý Hùng không cần vợ đẹp

"Cuộc sống cuốn tôi đi trong mớ công việc. Tôi say nghề đến độ mở mắt hay nhắm mắt là thấy đóng phim. Còn những cô gái đẹp? Chà, ngày nào..