» Tìm kiếm:

Lý Băng Băng

Ly Bang Bang co tinh yeu moi Lý Băng Băng có tình yêu mới?

Gần đây báo giới Trung Quốc đua nhau đưa tin, người đẹp Trung Quốc Lý Băng Băng đã tìm được hạnh phúc mới. Đó là cổ đông lớn của một công..

Ly Bang Bang Toi la nguoi rat binh thuong Lý Băng Băng: “Tôi là người rất bình thường”

Được xếp vào hàng những nữ diễn viên xinh đẹp nhất điện ảnh Trung Quốc, luôn có tên trong danh sách những ngôi sao truyền hình sáng giá và..

Ly Bang Bang Nhu nang Manh Le Quan kien dinh Lý Băng Băng - Như nàng Mạnh Lệ Quân kiên định

Đối với nữ diễn viên Lý Băng Băng, Mạnh Lệ Quân trong bộ phim truyền hình Tái sinh duyên là vai diễn tâm đắc nhất từ trước đến nay.

Ly Bang Bang cuon hut tren Harper Bazaar Lý Băng Băng cuốn hút trên Harper Bazaar

Lý Băng Băng đã được chọn là gương mặt trang bìa của tạp chí thời trang nổi tiếng thế giới Harper’s Bazaar, số tháng 1/2008. Nữ diễn viên..

Ly Bang Bang dau kho vi tinh dau Lý Băng Băng đau khổ vì tình đầu

Xinh đẹp và nổi tiếng, nhưng Lý Băng Băng đã từng bị đau khổ vì tình yêu. Hiện Lý Băng Băng đang bân tuyên truyền cho bộ phim “The..

Ly Bang Bang xinh dep chuyen nghe ca si Lý Băng Băng xinh đẹp chuyển nghề ca sĩ

Mới đây, người đẹp Lý Băng Băng của Trung Quốc đã tiết lộ ý định phát hành album nhạc đầu tay của mình. Băng Băng cho biết, cô đã mơ ước..

Ly Bang Bang lam ca si Lý Băng Băng làm ca sĩ

Sau khi có dịp khoe giọng ca trong vài bộ phim tham gia gần đây, nữ diễn viên 32 tuổi của Trung Quốc sẽ phát hành một album riêng.> Lý Băng..

Ly Bang Bang nu hoang quang cao nam 2006 Lý Băng Băng - nữ hoàng quảng cáo năm 2006

Gần đây CTR của Đài truyền hình Trung ương tiến hành báo cáo điều tra tình hình của các nữ minh tinh ở Lục địa, Lý Băng Băng, Tưởng Vân Lệ,..

Lam dep voi Ly Bang Bang Làm đẹp với Lý Băng Băng

Không thuộc hàng mỹ nhân đến "hoa nhường nguyệt thẹn", nhưng Lý Băng Băng có một sức hút lạ kỳ, không chỉ ở tài diễn xuất mà còn ở vẻ nhí..

Ly Bang Bang tham gia Ke hoach JJ Lý Băng Băng tham gia Kế hoạch J-J

Sau thành công lớn với bộ phim hài “Kế hoạch BB”, hai diễn viên sáng giá của làng điện ảnh Hong Kong là Thành Long và Lý Liên Kiệt lại..

Ly Bang Bang bi phat tan anh rieng tu Lý Băng Băng bị phát tán ảnh riêng tư

Nữ diễn viên ngôi sao Lý Băng Băng - khuôn mặt quen thuộc làng giải trí Trung Quốc - mới đây đã kiện ban giám đốc khách sạn Ngũ Châu Hoàng..

Nguoi dep Ly Bang Bang va Luu Diec Phi Cung so tai Người đẹp Lý Băng Băng và Lưu Diệc Phi: Cùng so tài!

“Kế hoạch J-J”, tác phẩm điện ảnh do Thành Long và Lý Liên Kiệt hợp tác sản xuất, sẽ ra mắt trong năm 2008. Hiện, hai người đẹp Lý Băng..

Chau Du Dan khong dam hon Ly Bang Bang Châu Du Dân không dám hôn Lý Băng Băng

Châu Du Dân đã phải rất vất vả mới thực hiện được cảnh kết trong bộ phim “Flying Butterfly” của đạo diễn Johnnie To. Cảnh quay đòi hỏi..

Ly Bang Bang dot pha trong Doi canh sat Manh Long Lý Băng Băng đột phá trong "Đội cảnh sát Mãnh Long"

Sau khi thành công với vai diễn tên trộm non trẻ trong phim "Thiên hạ vô tặc", Lý Băng Băng nhanh chóng được xếp vào hàng nữ minh tinh. Cô..

Ly Bang Bang chau ngoai cua Luu Hieu Khanh Lý Băng Băng - cháu ngoại của Lưu Hiểu Khánh?

Đó là sự thật... trong phim "Huy Tâm - Uyển Nương". Lưu Hiểu Khánh vào vai bà ngoại của Lý Băng Băng, Lý Tông Hàn đóng vai con trai cô.

160.000 NDT cho ve hoi xuan cua Ly Bang Bang 160.000 NDT cho vẻ hồi xuân của Lý Băng Băng?

Lý Băng Băng đã bước qua cái tuổi 30, vì vậy cô cần nhờ đến bác sỹ thẩm mỹ để lưu giữ tuổi thanh xuân? Tin đồn này vừa lan ra đã lập tức bị..

Ly Bang Bang chau ngoai cua Luu Hieu Khanh Lý Băng Băng - cháu ngoại của Lưu Hiểu Khánh?

Đó là sự thật... trong phim "Huy Tâm - Uyển Nương". Lưu Hiểu Khánh vào vai bà ngoại của Lý Băng Băng, Lý Tông Hàn đóng vai con trai cô.

Ly Bang Bang khoe giong trong phim dien anh cua My Lý Băng Băng “khoe” giọng trong phim điện ảnh của Mỹ

Nữ diễn viên Trung Quốc Lý Băng Băng đã được chọn làm người thể hiện một ca khúc chủ đề trong bộ phim “The children of Huangshi” do..

Bazaar 2008 moi Ly Bang Bang len trang bia Bazaar 2008 mời Lý Băng Băng lên trang bìa

Lên trang bìa cho tạp chí thời trang Bazaar vào tháng đầu tiên khai màn cho năm mới 2008 - Lý Băng Băng đã chứng tỏ sức hút cũng như vị thế..

Ly Bang Bang lam dep Lý Băng Băng làm đẹp

Không thuộc hàng mỹ nhân đến "hoa nhường nguyệt thẹn", nhưng Lý Băng Băng có một sức hút lạ kỳ, không chỉ ở tài diễn xuất mà còn ở vẻ nhí..