Quan ly do thi_ can tao tam ly an dan Quản lý đô thị, cần tạo tâm lý an dân

Không hiểu dân (là đối tượng quản lý) và hiểu bản thân (chủ thể quản lý) thì làm sao quản lý đô thị có hiệu quả! Nhiều nhà khoa học xã hội..

Xu ly an toan qua bom My nang hon 340 can Xử lý an toàn quả bom Mỹ nặng hơn 340 cân

Đơn vị công binh - Bộ chỉ huy quân sự tỉnh Kon Tum vừa xử lý thành công quả bom nặng 750 cân Anh (LBS), tương đương 340,2 kg, được phát..

Tao hanh lang phap ly an toan cho giao dich dien tu Tạo hành lang pháp lý an toàn cho giao dịch điện tử

Các đại biểu Quốc hội chuyên trách cho rằng khung pháp lý đầy đủ và các điều kiện kỹ thuật tối thiểu cho các GDĐT ở Việt Nam góp phần phát..

Nghich ly an ninh mang Nghịch lý an ninh mạng

Tâm điểm của dư luận tập trung chú ý vào các cuộc tấn công của hacker bắt đầu từ những ngày giữa tháng tư. Lúc này, một nhóm hacker Việt..

Xu ly an toan mot qua bom nang 500 kg Xử lý an toàn một quả bom nặng 500 kg

Một quả bom nặng 500 kg, dài 1,5 m, đường kính thân 30 cm vừa được các cán bộ, chiến sĩ đơn vị M9 thuộc Phòng Tham mưu Bộ Chỉ huy quân sự..

Oscar 2006 ton vinh cac guong mat moi Oscar 2006 tôn vinh các gương mặt mới

“Crash”, bộ phim về những xung đột sắc tộc ở Los Angeles, đã có cuộc soán ngôi ngoạn mục tại lễ trao giải thưởng của Viện Hàn lâm Khoa..

Tich cuc kiem che lam phat Tích cực kiềm chế lạm phát

Theo Thứ trưởng Bộ Công Thương Nguyễn Cẩm Tú, việc Bộ Tài chính giảm thuế nhập khẩu hàng loạt mặt hàng “đã tác động tốt về mặt tâm lý an..

Kim Hee Sun se la sieu sao chau A Kim Hee Sun sẽ là "siêu sao" châu Á

Đó là nhận định của báo Thanh Niên (Trung Quốc), vì hiện nay cô đang là "con cưng" của bốn đạo diễn nổi tiếng nhất Trung Hoa gồm Trương..

ISO 22000 2005 Tieu chuan quoc te moi ve an toan thuc pham ISO 22000:2005 - Tiêu chuẩn quốc tế mới về an toàn thực phẩm

Theo Tổ chức tiêu chuẩn hóa quốc tế ISO thì tổ chức ISO vừa ban hành tiêu chuẩn mới ISO 22000:2005 Hệ thống quản lý an toàn thực phẩm - các..

San pham bien doi gen se duoc quan ly chat che Sản phẩm biến đổi gen sẽ được quản lý chặt chẽ

11/7/2007, Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng đã ký Quyết định phê duyệt “Đề án tổng thể tăng cường năng lực quản lý an toàn sinh học đối với sinh..

Lo hong lon trong quan ly an toan ve sinh thuc pham Lỗ hổng lớn trong quản lý an toàn vệ sinh thực phẩm

* Người dân lo lắng khi đã dùng nước tương trong nhiều năm.* Thị trường nước chấm biến độngThực trạng về vệ sinh an toàn thực phẩm..

Trung Quoc siet chat quan ly an toan thuc pham Trung Quốc siết chặt quản lý an toàn thực phẩm

Giới chức Trung Quốc vừa tuyên bố sẽ tăng cường công tác thanh kiểm tra, nhằm chấm dứt dư luận bất lợi từ cả trong và ngoài nước đối với..

Thi diem phan cap trach nhiem quan ly an toan giao thong Thí điểm phân cấp trách nhiệm quản lý an toàn giao thông

Theo công văn ngày 19/12, chính phủ yêu cầu Hà Nội và TP HCM chọn mỗi nơi một quận để tiến hành thử phân định thẩm quyền và trách nhiệm cụ..

Quan ly an toan thuc pham theo co che thi truong Quản lý an toàn thực phẩm theo cơ chế thị trường

Từ thực phẩm không bệnh tật, cho tới yêu cầu của đối tác nước ngoài và của người tiêu dùng trong nước đối với các sản phẩm thực phẩm, tất..

That chat quan ly nguon buc xa hat nhan Thắt chặt quản lý nguồn bức xạ hạt nhân

Sau một số vụ thất lạc các nguồn phóng xạ hạt nhân do quản lý lỏng lẻo, Hà Nội đã hạ quyết tâm thắt chặt hoạt động quản lý an toàn bức xạ..

Phong xa Van trong tam kiem soat Phóng xạ: Vẫn trong tầm kiểm soát

Sau khi TS đưa tin, một số vùng dân cư ở Việt Nam có phông bức xạ tự nhiên cao, có thể gây ảnh hưởng đến đời sống và sức khỏe của người..

8 co so su dung phong xa bi xu phat 8 cơ sở sử dụng phóng xạ bị xử phạt

Hôm qua, 20.9, Cục Kiểm soát và an toàn bức xạ hạt nhân đã tổ chức chương trình tập huấn "Tăng cường quản lý an toàn bức xạ và an ninh các..

Bai hoc mam tom Bài học mắm tôm

Cho đến nay, khi các kết quả xét nghiệm mắm tôm đều âm tính với vi khuẩn tả thì cơ quan quản lý an toàn vệ sinh có thẩm quyền cao nhất lại..

Chinh phu da ban hanh Quy che an toan sinh hoc Chính phủ đã ban hành Quy chế an tòan sinh học

Các tổ chức, cá nhân tiến hành NCKH, phát triển công nghệ về sinh vật biến đổi gen có trách nhiệm giữ gìn, bảo quản an toàn, không được để..