» Tìm kiếm:

Lý Đăng Huy

Ly Dang Huy di Nhat Lý Đăng Huy đi Nhật

Người từng đứng đầu chính quyền Đài Loan Lý Đăng Huy hôm nay bắt đầu chuyến thăm Nhật 7 ngày. Cùng đi với ông có gia đình và các nhân viên..

Nhat cap visa cho cuu lanh dao Dai Loan Nhật cấp visa cho cựu lãnh đạo Đài Loan

Một quan chức Bộ Ngoại giao Nhật Bản hôm nay cho biết Tokyo đã cấp visa du lịch cho Lý Đăng Huy, cựu lãnh đạo Đài Loan. Trong khi đó, một..

Bac Kinh can dong loi hai trong van de Dai Loan Bắc Kinh cân đong lợi hại trong vấn đề Đài Loan

Khi Trung Quốc bắn tên lửa nhằm vào vùng biển gần Đài Loan, trước cuộc bầu cử tổng thống ở hòn đảo này năm 1996, các trợ lý thân tín của Lý..

Hop dong tau chien Dai Loan Phap va be boi bi phanh phui Hợp đồng tàu chiến Đài Loan - Pháp và bê bối bị phanh phui

Lý Đăng Huy - vị tiền nhiệm của người đứng đầu chính quyền Đài Loan Trần Thủy Biển - mới đây tiết lộ rằng, lẽ ra ông đã phải đương đầu với..

Quan he Nhat Trung sap co thu thach moi Quan hệ Nhật - Trung sắp có thử thách mới

Người từng đứng đầu chính quyền Đài Loan Lý Đăng Huy muốn sang Nhật Bản vào tháng 5 tới, một tờ báo cho biết hôm nay, trong khi Chánh văn..

Quan he Trung Nhat them cang thang Quan hệ Trung - Nhật thêm căng thẳng

Thứ trưởng ngoại giao Trung Quốc Vũ Đại Vệ hôm qua đã triệu đại sứ Nhật Bản Koreshige Anami tới để phản đối mạnh mẽ việc Tokyo cấp thị thực..

Trung Nhat ganh dua gianh anh huong o chau A Trung, Nhật ganh đua giành ảnh hưởng ở châu Á

Nhật và Trung Quốc đang tiến tới một giai đoạn mới trong cuộc chạy đua giành quyền lực ở châu Á, sau tranh cãi xung quanh việc cấp visa cho..

Nhat se cap visa cho cuu lanh dao Dai Loan Nhật sẽ cấp visa cho cựu lãnh đạo Đài Loan

Một quan chức trong bộ Ngoại giao Nhật hôm nay cho biết nước này sẽ cấp giấy phép nhập cảnh du lịch cho cựu lãnh đạo Đài Loan Lý Đăng Huy..