» Tìm kiếm:

Lê Xuân Trình

Khoi to vu danh ghen lam say thai giua cho Khởi tố vụ đánh ghen làm sẩ̉y thai giữa chợ

Chiều nay 19/10, Thượng tá Lê Xuân Trình, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố đối tượng Trần Thị..

Gas khong tang trong thang 6 Gas không tăng trong tháng 6

Đó là khẳng định của hầu hết các công ty gas trong nước về giá bán lẻ gas trong tháng 6, trong bối cảnh giá dầu thô thế giới ổn định ở mức..

Khoi to vu danh ghen lam sa y thai giua cho Khởi tố vụ đánh ghen làm sảy thai giữa chợ

(Dân trí) - Chiều nay 19/10, Thượng tá Lê Xuân Trình, Trưởng Công an huyện Hương Khê (Hà Tĩnh) cho biết, Cơ quan CSĐT đã khởi tố đối tượng..

Kho du doan dien bien cua thi truong gas "Khó dự đoán diễn biến của thị trường gas"

Trao đổi với VnExpress chiều 23/2, Giám đốc Công ty kinh doanh các sản phẩm khí Lê Xuân Trình cho biết, dù thị trường xăng dầu thế giới..

Gia gas se tang tu tu de tranh gay soc Giá gas sẽ tăng từ từ để tránh gây "sốc"

Trao đổi với VnE sáng nay, Giám đốc Công ty kinh doanh các sản phẩm khí Lê Xuân Trình cho biết, dù thị trường xăng dầu và khí hoá lỏng thế..

Gas dong loat tang gia 8000 dongbinh Gas đồng loạt tăng giá 8.000 đồng/bình

Sáng nay, Phó giám đốc Công ty chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí Lê Xuân Trình cho biết, giá gas nhập khẩu trên thế giới hiện ở mức..

Doanh nghiep co kim gia gas den het thang Doanh nghiệp cố kìm giá gas đến hết tháng

Ông Lê Xuân Trình, Phó giám đốc Công ty Kinh doanh và Chế biến các sản phẩm khí cho biết, giá gas nhập khẩu đã tăng thêm gần 30 USD/tấn...

Cac cong ty gas them mot lan dieu chinh gia Các công ty gas thêm một lần điều chỉnh giá

Ông Lê Xuân Trình, Phó giám đốc Công ty chế biến và kinh doanh các sản phẩm khí cho biết, hôm qua, giá gas thế giới đã lên mức kỷ lục..

Gia gas co the se tang den het nam Giá gas có thể sẽ tăng đến hết năm

Ông Lê Xuân Trình, Phó giám đốc Công ty Chế biến và Kinh doanh các sản phẩm khí cho biết giá gas nhập về hiện đã lên mức 385 USD/tấn, tăng..