» Tìm kiếm:

Lê Văn Truyền

Thi truong thuoc bat on vi niem yet gia Thị trường thuốc bất ổn vì niêm yết giá?

""Điểm nào chưa hợp lý trong Thông tư 08 cơ quan chức năng cần sửa ngay. Không nên cứ có ý kiến phản hồi lại lùi thời gian thực thi Thông..

Duong di cua vacxin dich vu Đường đi của "văcxin dịch vụ"

Nguyên thứ trưởng Bộ Y tế Lê Văn Truyền nói: “Nếu chúng ta không giải quyết về vấn đề cơ chế, chắc chắn các vụ tai biến sẽ còn xảy ra,..

San xuat thuoc theo hop dong Them mot cach giam chi phi y te Sản xuất thuốc theo hợp đồng: Thêm một cách giảm chi phí y tế

“Sản xuất thuôc theo hợp đồng” (toll manufacturing ) là việc một nhà sản xuất đang sở hữu một dược phẩm có số đăng ký uỷ nhiệm cho một..

Chong doc quyen va nang gia thuoc Chua lam duoc vi chua co co che Chống độc quyền và nâng giá thuốc: Chưa làm được vì chưa có... cơ chế

Trả lời phóng vấn báo TS về chống độc quyền và nâng giá thuốc, ông Lê Văn Truyền, nguyên thứ trưởng Bộ Y tế, đã nói một cách chua chát:..

Ket qua thi nghiem chat luong thuc pham chua thong nhat Kết quả thí nghiệm chất lượng thực phẩm chưa thống nhất

Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Văn Truyền cho biết, hiện công tác quản lý, đảm bảo chất lượng, vệ sinh an toàn thực phẩm của nước ta còn rất yếu kém..

Gia thuoc van cao sau WTO Giá thuốc vẫn cao sau WTO

Việc tuân thủ các cam kết của WTO về bảo hộ bản quyền các thuốc mới và dữ liệu về thuốc đó sẽ khiến cho việc sản xuất thuốc "nhái" giá rẻ..

Den nam 2005 moi cong ty duoc phai dat chuan GMP Đến năm 2005, mọi công ty dược phải đạt chuẩn GMP

Trao đổi với VnE bên lề hội thảo về dược sáng nay tại Hà Nội, Thứ trưởng Bộ Y tế Lê Văn Truyền cho biết, Bộ đang vận động các công ty sản..

Quan ly gia thuoc Ra tran ma chua co du vu khi Quản lý giá thuốc: “Ra trận mà chưa có đủ vũ khí!”

Như con ngựa bất kham khó trị, giá thuốc cứ liên tục gia tăng. Từ đầu năm đến nay đã có đến ba đợt tăng giá thuốc. Vì sao Bộ Y tế không..