» Tìm kiếm:

Lê Văn Duy

Dao dien Le Van Duy voi nhung van bai lat up Đạo diễn Lê Văn Duy với những “ván bài lật úp”

Là biên kịch và đạo diễn của hơn 60 bộ phim tài liệu và phim truyện, ông Lê Văn Duy vừa “chuyển mạnh” sang viết tiểu thuyết.

Bon guong mat xu R Bốn gương mặt xứ R

TT (TP.HCM)... Thuyền em rẽ sóng qua sông, em đưa đoàn quân giải phóng (...) hò khoan chị em chúng mình... đón anh về mừng chiến thắng reo..

Ho se lam nen ban hung ca Họ sẽ làm nên "bản hùng ca"?

Phải mất đến 10 năm, ý tưởng làm một cuốn phim dài tập về phong trào sinh viên học sinh thời kỳ chống Mỹ ở các đô thị miền Nam, mới thành..

Phan hoi tu bai bao Nhac sen la gi Phản hồi từ bài báo "Nhạc sến là gì"

Tiếp tục về chủ đề “ Nhạc “sến” là gì?” sau khi đọc Thanh Niên ra ngày 23.8.2005 và ngày 29.8.2005 tôi xin đóng góp một số ý kiến..

Doi Giang Huong Đồi Giáng Hương

Tiểu thuyết của nhà văn, nhà biên kịch kiêm đạo diễn điện ảnh Lê Văn Duy, NXB Văn Nghệ TP Hồ Chí Minh, 2003. Bối cảnh cuốn tiểu thuyết dày..

Mot hoc sinh lop 1 bi giet chet tai nha Một học sinh lớp 1 bị giết chết tại nhà

Sáng qua 26/5, cháu Lê Thị Trang, học sinh lớp 1 Trường tiểu học Hoằng Lưu (Hoằng Hoá - Thanh Hoá) được phát hiện bị chết tại nhà của mình..

Tram dau do dau nha bang "Trăm dâu đổ dầu nhà băng"

Tình hình các ngân hàng thương mại không mua vào USD gây ra nhiều khó khăn cho doanh nghiệp xuất khẩu là một hệ quả tất yếu của việc điều..

Dem Tho Nguyen Tieu Đêm Thơ Nguyên Tiêu

TPCN - Trọng tâm của Ngày Thơ Việt Nam tại TPHCM năm nay sẽ là Đêm Thơ Nguyên Tiêu được tổ chức tại Lăng Ông Lê Văn Duyệt, Bình Thạnh.