» Tìm kiếm:

Lê Văn Ban

Khong cho phep tham phan Le Van Ban xet xu vu Nam Cam Không cho phép thẩm phán Lê Văn Ban xét xử vụ Năm Cam

Quyết định trên vừa được TAND TP HCM thông qua sau khi xem xét việc thẩm phán Lê Văn Ban ra bản án không chính xác trong 5 phiên toà do ông..

Phat hien them 1 vu tham phan Le Van Ban bo lot toi Phát hiện thêm 1 vụ thẩm phán Lê Văn Ban bỏ lọt tội

Thẩm phán TAND TP HCM này tuyên miễn hình phạt cho Hoàng Văn Thông, bị cáo gây tai nạn giao thông làm chết cháu bé 2 tuổi. Đến cấp phúc..

Vu cac cau thu U.23 ban do Quoc Vuong chi nhan mot toi trach nhiem cua LDBDVN o dau Vụ các cầu thủ U.23 bán độ: Quốc Vượng chỉ nhận một tội; trách nhiệm của LĐBĐVN ở đâu?

Sáng nay (25.1), tại TAND TP.HCM đã khai mạc phiên toà sơ thẩm xét xử vụ án nhóm cầu thủ U.23 bán độ tại SEA Games 23 vừa qua. >> Các tuyển..

Mot tham phan lien tiep de lot nguoi lot toi Một thẩm phán liên tiếp để "lọt người lọt tội"

18 tháng qua, thẩm phán Lê Văn Ban (TAND TP HCM) đã 4 lần ra án sơ thẩm "tha bổng" cho đương sự. Cả 4 trường hợp này, VKS thành phố đều..

Cac cau thu huong an treo co the tro lai san co Các cầu thủ hưởng án treo có thể trở lại sân cỏ

TP - Trong phần tranh luận giữa luật sư với đại diện cơ quan công tố hôm qua, 26/1, ngoài sự biện hộ nhằm bảo vệ cho các thân chủ nhẹ tội..

Ngay 25 1 xet xu vu an ban do cua DT U23 Ngày 25/1, xét xử vụ án bán độ của ĐT U23

TP – Ngày 12/1, nguồn tin từ TAND TPHCM cho biết, vụ án cá độ bóng đá của đội tuyển U23 quốc gia sẽ được TAND TPHCM đưa ra xét xử sơ thẩm..

Bo lot toi pham van duoc tham gia xu Nam Cam Bỏ lọt tội phạm vẫn được tham gia xử Năm Cam

Trong số những thẩm phán được phân công nghiên cứu hồ sơ để tham gia phiên tòa mẫu xét xử vụ án Năm Cam và đồng bọn có thẩm phán Lê Văn..