» Tìm kiếm:

Lê Thiếu Nhơn

Le Thieu Nhon Cam on doi con mot thu goi la Tho Lê Thiếu Nhơn: "Cám ơn đời còn một thứ gọi là Thơ"

Trong bóng người xưa, tập thơ mới nhất của cây bút Lê Thiếu Nhơn, ra mắt khi Ngày thơ Việt Nam đang đến gần. Lo toan, tất bật của một năm..

Le Thieu Nhon Tho cua toi chuyen nghiep hon tho Vang Anh Lê Thiếu Nhơn: Thơ của tôi chuyên nghiệp hơn thơ Vàng Anh!

Giấy trắng mực đen, không ai phủ nhận được ai, mà cũng không ai bịp bợm được ai. Cả tôi và tác giả Phan Thị Vàng Anh khi đưa tập thơ ra xã..

Tang doc gia sach Nguoi Viet biet dua Tặng độc giả sách "Người Việt biết đùa"

Siêu thị sách trực tuyến www.sahara.com.vn tặng độc giả cả nước 10 cuốn "Người Việt biết đùa" - tập phiếm đàm của nhà báo Lê Thiếu Nhơn.

Nghe va nghi tai Hoi nghi nha van tre Nghe và nghĩ tại Hội nghị nhà văn trẻ

Nếu không có các tham luận của Phan Hồn Nhiên (văn phía Nam), Lê Hoài Nam (phê bình), Nguyễn Vĩnh Tiến (thơ phía Bắc), Vũ Hồng (văn miền..

Thi ca nao co doc gia nay Thi ca nào có độc giả nấy

Thưa nhà thơ Lê Thiếu Nhơn, Tôi đã đọc bài “Gửi VB - gửi gì cho thơ?” của anh in trên Áo Trắng với một tâm trạng hết sức bất ngờ. Tôi..

Gia tri truyen thong cot moc cho moi but pha Giá trị truyền thống - cột mốc cho mọi bứt phá

Nhà thơ trẻ Lê Thiếu Nhơn quan niệm rằng: “Chữ nghĩa của dân tộc nào luôn nặng trĩu hồn vía của dân tộc ấy. Thơ Việt mà không có hồn vía..

Hoi nghi Nha van tre toan quoc lan VII Van la nhung guong mat cu Hội nghị Nhà văn trẻ toàn quốc lần VII: Vẫn là những gương mặt cũ

Sau 5 năm, Hội nghị Nhà văn trẻ toàn quốc lần VII- 2006 sẽ diễn ra từ ngày 11đến 13/5 tại Hội An (Quảng Nam) với sự tham gia của hơn 130..

Van chuong tren mang chuyen bien tich cuc nhat Văn chương trên mạng - chuyển biến tích cực nhất?

Sau 5 năm, Hội nghị Nhà văn trẻ toàn quốc lần VII- 2006 sẽ diễn ra từ ngày 11 đến 13-5 tại Hội An (Quảng Nam) với sự tham gia của hơn 130..

Hoi thao van tho tre TP HCM bo ngo nhieu van de nong Hội thảo văn thơ trẻ TP HCM bỏ ngỏ nhiều vấn đề "nóng"

Gói gọn vào buổi sáng 14/10, hội thảo văn học trẻ 4 năm mới tổ chức một lần chỉ dành khoảng 15 phút để tranh luận và kết thúc êm đềm đến..

Quanh quan van may guong mat cu “Quanh quẩn vẫn mấy gương mặt cũ…”

Sau 5 năm gián đoạn, Hội nghị Những người viết văn trẻ toàn quốc lần thứ VII sẽ được khai mạc vào sáng mai (12/5) tại phố cổ Hội An. Trước..

Giai thuong van hoc Hoi Nha van TP HCM Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM

Giải thưởng văn học của Hội Nhà văn TP.HCM năm 2007... không có giải thưởng, chỉ có hai tặng thưởng được trao cho hai tác giả Lê Thiếu Nhơn..

Giai thuong van hoc Hoi Nha van TP HCM Giải thưởng văn học Hội Nhà văn TP.HCM

Giải thưởng văn học của Hội Nhà văn TP.HCM năm 2007... không có giải thưởng, chỉ có hai tặng thưởng được trao cho hai tác giả Lê Thiếu Nhơn..

Hoi nghi nhung nguoi viet van tre lan VII Doi moi chua toi Hội nghị những người viết văn trẻ lần VII: Đổi mới chưa tới

"Qua bốn lần tham dự hội nghị, lần này tôi thấy có nhiều đổi mới, chỉ hơi tiếc là đổi mới chưa tới, nên cuộc gặp gỡ này không phải là hội..