» Tìm kiếm:

Lê Thiết Cương

Ngoi nha chu nha va nhung khach van Ngôi nhà, chủ nhà và những khách văn

TP - ... Anh luôn luôn tìm thấy sự khác biệt của người khác ...Nếu bản thân anh chưa làm ra được cái mới thì anh phải cần đến cái mới của..

Le Thiet Cuong cung nhung khuon hinh Rang va toc Lê Thiết Cương cùng những khuôn hình "Răng và tóc"

Đủng đỉnh, bất cần đời nhưng sòng phẳng và thẳng thắn, đó là những cảm nhận đầu tiên khi đối mặt với Lê Thiết Cương. Họa sĩ đang chuẩn bị..

Cuoc choi doc ban trong trien lam Ban thao Cuộc chơi độc bản trong triển lãm "Bản thảo"

Bản thảo không chỉ kể lại quá trình lao động của nhà văn, mà còn là cảm hứng cho một bộ tranh đen trắng của Lê Thiết Cương và ảnh âm bản..

Le Thiet Cuong noi lai su dut doan cua mot dong nghe thuat Lê Thiết Cương nối lại sự đứt đoạn của một dòng nghệ thuật

Ngôi nhà 39A Lý Quốc Sư là khoảng không gian sống cho nghệ thuật của họa sĩ Lê Thiết Cương. Nơi đây, hằng ngày, anh chàng đa tài này thể..

Hoa sy Le Thiet Cuong voi 18 tac pham Nhu khong Hoạ sỹ Lê Thiết Cương với 18 tác phẩm "Như không"

Từ ngày 13/9 đến 23/9, tại Trung tâm Văn hoá Hàn Quốc, Hà Nội diễn ra triển lãm tranh của Lê Thiết Cương với 18 tác phẩm lần đầu công bố..

Le Thiet Cuong trien lam Ban thao Lê Thiết Cương triển lãm "Bản thảo"

Họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà nhiếp ảnh Trần Huy Hoan, nhà văn Nguyễn Huy Thiệp và nhà văn Nguyễn Việt Hà sẽ gặp nhau trong một triển lãm độc..

Hoa sy Le Thiet Cuong Ve ma nhu khong Họa sỹ Lê Thiết Cương: Vẽ mà như không

Những bức tranh có vẻ gì đó mong manh, yên tĩnh và ngắn ngủi. Tất cả đều được vẽ giống như buông xuống lơi lỏng, thả ra, trùng bớt, chầm..

Dao Sen se khong the khong xem Đào Sen - sẽ không thể không xem!

Lê Thiết Cương khẳng định như vậy về kịch bản của mình. Lê Thiết Cương viết truyện ngắn đã lâu. Còn “Đào Sen” là truyện vừa, khoảng..

Nu cuoi VN cam xuc hon nhien nhung ngay dau xuan Nụ cười VN - cảm xúc hồn nhiên những ngày đầu xuân

Ngay sau những ngày xuân tươi trẻ, triển lãm ảnh “Nụ cười VN” đã gây được tiếng vang khá lớn với sự góp mặt của 9 nhiếp ảnh gia: Lê..

Le Thiet Cuong tieng noi trong tinh lang Lê Thiết Cương - tiếng nói trong tĩnh lặng

Hãy thử liên tưởng hội hoạ với âm thanh, ta sẽ thấy những bức hoạ của Fragonard như một điệu valse dìu dặt, của Pollock mạnh mẽ sôi động..

Hoa si Le Thiet Cuong dam me mau den va mau trang Họa sĩ Lê Thiết Cương đam mê màu đen và màu trắng

"Tôi không thích sự hoà trộn của quá nhiều màu sắc. Chỉ cần một màu chủ đạo, rồi chuyển gam dần, sau đó lại trở về với chính màu sắc đó...

Le Thiet Cuong Nen tang tranh khoa than van la ham muon Lê Thiết Cương: "Nền tảng tranh khỏa thân vẫn là ham muốn"

"Cái mà họa sĩ cần là cơ thể phải toát lên vẻ đẹp nữ tính vĩnh hằng và xin thú thật, cơ thể đó ít nhiều phải làm họa sĩ gợi nhớ đến vẻ mê..

Hoa si Le Thiet Cuong va niem dam me doc sach Họa sĩ Lê Thiết Cương và niềm đam mê đọc sách

"Tôi thích đọc sách nhà Phật bắt đầu trước năm 1990, hoàn toàn không có mục đích gì. Sự thẩm thấu là tự nhiên về bản chất, nó không nằm ở..

Doi thoai khong loi o New York Đối thoại không lời ở New York

""Đối thoại không lời hay Đối thoại tối thiểu giúp người thưởng ngoạn nhìn thấy những khoảng tối đằng sau ánh sáng, giúp họ nghe được sự im..

Hoa si vo danh Pham Long Quan va phep tu me du Họa sĩ vô danh Phạm Long Quận và phép tự mê dụ

TPCT - Đó là người đàn ông để lại trong tôi những cảm xúc và suy nghĩ chằng chịt và đầy mâu thuẫn. Nhưng không rối loạn. Rất rành mạch. Anh..

Nhuc cam la cai co cho my cam Nhục cảm là cái cớ cho mỹ cảm

"Tôi không tin nghệ sĩ không có xúc cảm ham muốn khi đứng trước người mẫu. Tôi không hiểu người ta giả dối hay cố gắng bắt mình tỏ ra thánh..

Hoa si voi my cam nude Họa sĩ với mỹ cảm nude

Lê Thiết Cương đã quyết định gây "sốc" những người yêu hội họa bằng một cuộc triển lãm tranh nude tại tư gia của anh vào ngày 11.11 tới,..

Lay cam hung tu van hoc Lấy cảm hứng từ văn học

Họa sĩ Lê Thiết Cương, nhà nhiếp ảnh Trần Huy Hoan, nhà văn Nguyễn Huy Thiệp và nhà văn Nguyễn Việt Hà sẽ gặp nhau trong một triển lãm độc..

Su tro lai cua nude Sự trở lại của nude

Họa sĩ Nguyễn Quân, Phan Cẩm Thượng, Lê Thiết Cương, Đỗ Sơn, Nguyễn Quang Thiều, Tô Hiếu Chiến, Lý Trần Quỳnh Giang, Kim Hoa... cùng hai..

Trien lam Viet Nam 8000 VN mot thoi chua xa Triển lãm "Việt Nam 80-00" - VN một thời chưa xa

Việt Nam những năm 1980 và Việt Nam những năm 2000 là một khoảng cách không xa, lại được nối gần bằng những hình ảnh sống động qua ống kính..