» Tìm kiếm:

Lê Thanh Hải

Cham dut tinh trang cong trinh giao thong kem chat luong cham tien do Chấm dứt tình trạng công trình giao thông kém chất lượng, chậm tiến độ

Đó là chỉ đạo của Chủ tịch UBND TP Hồ Chí Minh Lê Thanh Hải trong buổi họp kiểm tra tiến độ các công trình trọng điểm của thành phố vào..

Nhieu co hoi hop tac cho DN Viet Nam va Thuy Dien Nhiều cơ hội hợp tác cho DN Việt Nam và Thụy Điển

Chiều 5/2, Nhà vua Thụy Điển C.Gustaf XVI và Hoàng hậu Silvia đã vào thăm TP Hồ Chí Minh nhân chuyến thăm chính thức nước ta từ ngày 2 -..

Thao go nhieu van de buc xuc Tháo gỡ nhiều vấn đề bức xúc

Ngày 13/7, sau 3 ngày làm việc, kỳ họp thứ 7 HĐND TP.HCM khóa 7 đã kết thúc. Với số phiếu 82/87, các đại biểu HĐNDTP đã bầu ông Lê Hoàng..

Toc do xay dung qua cham Tôc độ xây dựng quá chậm!

Sáng 22-4-2004 UBND TP.HCM đã họp bàn về chương trình nhà ở tại TP đến năm 2010 và các giải pháp thực hiện.

Cac tap doan My do bo vao VN Các tập đoàn Mỹ “đổ bộ” vào VN

21 tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ (General Electric, Time Warner, Boeing, Ford, Citigroup...) đã đặt chân đến TP.HCM ngày 8-3 trong..

43 don vi ca nhan duoc trao giai thuong Xuat khau Viet Nam 43 đơn vị, cá nhân được trao giải thưởng Xuất khẩu Việt Nam

Giải thưởng Xuất khẩu Việt Nam (Vietnam Export Awards) do Thời báo Kinh tế Việt Nam sáng lập lần đầu tiên sẽ được trao cho ba địa phương là..

Benh cum phong ngua la phuong phap hieu qua nhat Bệnh cúm: phòng ngừa là phương pháp hiệu quả nhất

Thời gian qua, VN đã xuất hiện nhiều trường hợp cúm nặng gây tử vong ở trẻ em, đã được Bộ Y tế xác định do virus cúm typ A H5N1 cùng loại..

Tiep can nhung y tuong moi trong qui hoach quan ly Tiếp cận những ý tưởng mới trong qui hoạch, quản lý…

Ngày 4-7, Hội nghị lần 4 Ban chấp hành Đảng bộ TP.HCM đã tiếp tục thảo luận các vấn đề kinh tế - xã hội và bàn các giải pháp thúc đẩy nhanh..

Ho khau khong the ngan can su dong gop chung cua nguoi tai Hộ khẩu không thể ngăn cản sự đóng góp chung của người tài!

Mở đầu cuộc đối thoại giữa lãnh đạo TP.HCM với 700 thanh niên (TN) diễn ra vào ngày 18/3, Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy TP.HCM..

Tai dinh cu o 5 phuong thanh tai dinh cu o nhieu noi Tái định cư ở 5 phường, thành tái định cư ở nhiều nơi

Những khiếu nại của người dân xoay quanh việc UBND TP đã thực hiện không đúng vị trí 160ha đất tái định cư đã kéo dài và vẫn còn tiếp tục...

Lanh dao 21 tap doan kinh te My den Viet Nam Lãnh đạo 21 tập đoàn kinh tế Mỹ đến Việt Nam

21 tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ (General Electric, Time Warner, Boeing, Ford, Citigroup...) đã đặt chân đến TPHCM ngày 8/3 trong..

TP HCM lo von lam metro TP HCM lo vốn làm metro

Trong những ngày này, lịch làm việc của lãnh đạo Sở Giao thông Công chính và Ban Chuẩn bị dự án đường sắt nội đô TP HCM đầy kín những cuộc..

Lanh dao 21 tap doan kinh te My den Viet Nam Lãnh đạo 21 tập đoàn kinh tế Mỹ đến Việt Nam

21 tập đoàn, doanh nghiệp hàng đầu của Mỹ đã đặt chân đến TP.HCM ngày 8/3 trong chuyến thăm VN do HĐ doanh nghiệp Mỹ Asean (USABC) tổ chức.

tin anh ngay 18.2 tin ảnh ngày 18.2

Chiều qua 17.2, Thủ tướng Liên bang Nga Mikhail Fradkov đã kết thúc chuyến thăm chính thức Việt Nam sau khi thăm TP.HCM và tỉnh Bà Rịa -..

Tin van Tin vắn

Sáng 13/12, Chủ tịch UBND TP.HCM Lê thanh Hải đã tiếp đoàn quan chức và doanh nghiệp bang San Francisco (Mỹ) đang thăm thành phố và khẳng..

Anh trong ngay Ảnh trong ngày

Tối 28/3, lực lượng TNXP TP.HCM đã tổ chức lễ kỷ niệm 30 năm thành lập và đón nhận danh hiệu Anh hùng Lao động thời kỳ đổi mới. Nguyên Thủ..

Trao giay phep cho nha dau tu nuoc ngoai ve moi truong lon nhat tai Viet Nam Trao giấy phép cho nhà đầu tư nước ngoài về môi trường lớn nhất tại Việt Nam

Ngày 30.12, tại UBND TP.HCM, Bộ trưởng Bộ Tài nguyên - Môi trường Mai Ái Trực đã trao giấy phép đầu tư cho ông David Dương (Việt kiều Mỹ,..

Chuyen quy hoach giai toa den bu van nong Chuyện quy hoạch, giải tỏa đền bù vẫn "nóng"

Sáng 22.2, Đoàn giám sát của Quốc hội do Phó chủ tịch Quốc hội Trương Quang Được làm Trưởng đoàn đã có cuộc họp với lãnh đạo và các ban..

Ong Nguyen Minh Triet tiep tuc giu chuc Bi thu Thanh uy TP HCM khoa VIII Ông Nguyễn Minh Triết tiếp tục giữ chức Bí thư Thành ủy TP.HCM khóa VIII

Sáng nay 9/12, Đại hội Đảng bộ TP.HCM lần thứ VIII đã họp phiên bế mạc sau 3 ngày làm việc chính thức. Đại hội đã bầu 59 đại biểu vào Ban..