» Tìm kiếm:

Lê Thế Thọ

Pham Huynh Tam Lang va Le The Tho thay nhau dan dau danh sach Phạm Huỳnh Tam Lang và Lê Thế Thọ thay nhau dẫn đầu danh sách

TTCN - Sau những vướng mắc xung quanh việc bầu chọn danh hiệu “Cầu thủ vàng” qua 50 năm bóng đá VN, báo TT và một số tờ báo điện tử..

Le The Tho Cau thu vang cua bong da Viet Nam Lê Thế Thọ - "Cầu thủ vàng" của bóng đá Việt Nam

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm thành lập vào ngày 8/5 tới, Liên đoàn bóng đá châu Á (AFC) sẽ tổ chức một buổi lễ lớn và tại đây sẽ trao danh hiệu..

Da bong sang chan Bo truong Đá "bóng" sang chân… Bộ trưởng

(TPO) Với lý do đội tuyển U23 trực thuộc quyền quản lý của đoàn thể thao Việt Nam nên vấn đề xem xét trách nhiệm của Phó Chủ tịch Lê Thế..

Cuu danh thu Le The Tho dac cu Cựu danh thủ Lê Thế Thọ "đắc cử"

Nhân dịp kỷ niệm 50 năm ngày thành lập, Liên đoàn Bóng đá châu Á (AFC) sẽ tổ chức một buổi lễ lớn. Tại buổi lễ này, AFC sẽ trao danh hiệu..

Can mot cau tra loi ve ong Le The Tho Cần một câu trả lời về ông Lê Thế Thọ

Trong làng bóng VN, rất nhiều người đã khẳng định chính ông Lê Thế Thọ là người đã làm xấu đi nền bóng đá nước nhà. Thế nhưng một người bị..

Nghi an mot so cau thu ban do tai SEA Games 23 Trach nhiem cua ong Pho doan Le The Tho den dau Nghi án một số cầu thủ bán độ tại SEA Games 23 - Trách nhiệm của ông Phó đoàn Lê Thế Thọ đến đâu ?

Với cương vị là Phó trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 23 kiêm phụ trách đội bóng đá nam tại Bacolod, ông Lê Thế Thọ- Phó chủ tịch..

Pho chu tich Le The Tho khong du le boc tham bong da Phó chủ tịch Lê Thế Thọ không dự lễ bốc thăm bóng đá

Phó Chủ tịch LĐBĐ VN phụ trách chuyên môn, ông Lê Thế Thọ, sẽ không sang Philippines để dự lễ bốc thăm chia bảng môn bóng đá nam và nữ ở..

Can mot cau tra loi ve ong Le The Tho Cần một câu trả lời về ông Lê Thế Thọ

Trong làng bóng VN, rất nhiều người đã khẳng định chính ông Lê Thế Thọ là người làm xấu đi nền bóng đá nước nhà. Trước những lời khẳng định..

Noi long cua ong Le The Tho Nỗi lòng của ông Lê Thế Thọ

Lê Thế Thọ, "cầu thủ Vàng 50 năm của bóng đá VN", một nhà chuyên môn đầy quyền lực đã chia tay bóng đá hơn 1 năm trước trong nước mắt và..

Le The Tho va ARiedl chi trich nhau Lê Thế Thọ và A.Riedl chỉ trích nhau

Trong khi nghi án bán độ của một số cầu thủ U.23 đang được cơ quan điều tra tiếp tục làm rõ thì ông Lê Thế Thọ, Phó Chủ tịch Liên đoàn bóng..

Cau thu vang Viet Nam Cuu danh thu Le The Tho "Cầu thủ vàng" Việt Nam: Cựu danh thủ Lê Thế Thọ

Với 76/128 phiếu bầu, cựu danh thủ Lê Thế Thọ đã giành được danh hiệu "Cầu thủ vàng" bóng đá Việt Nam nửa thế kỷ qua (sẽ do AFC trao tặng),..

Trach nhiem cua ong Le The Tho Trách nhiệm của ông Lê Thế Thọ

Với cương vị là Phó trưởng đoàn thể thao VN tại SEA Games 23 kiêm phụ trách đội bóng đá nam tại Bacolod, ông Lê Thế Thọ- Phó chủ tịch..

Uy ban TDTT se xem xet trach nhiem cua ong Le The Tho Uỷ ban TDTT sẽ xem xét trách nhiệm của ông Lê Thế Thọ

Đó là quyết định mới nhất của LĐBĐVN, sau cuộc họp bất thường của thường trực diễn ra hôm qua. Trong buổi họp này, ông Lê Thế Thọ, Phó chủ..

Chon ay chien truong Chốn ấy chiến trường

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) là một tổ chức xã hội, nhưng chốn ấy cũng như một chiến trường. Lịch sử của chính VFF chứng minh điều đó.

VFF Noi ay chien truong VFF: Nơi ấy... chiến trường!

Liên đoàn Bóng đá VN (VFF) bản chất là một tổ chức xã hội, vậy sao có người lại ví chốn ấy như một chiến trường? Xin thưa với bạn đọc, lịch..

Le The Tho Lê Thế Thọ

TTCN - Ông Lê Thế Thọ sinh năm 1941 tại Hải Dương, 18 tuổi được tuyển vào Trường Huấn luyện kỹ thuật TDTT trung ương I, khoác áo đội tuyển..

Xin khong cam on ong ong Le The Tho Xin không cảm ơn ông, ông Lê Thế Thọ!

Dù ở Việt Nam ta chưa quen với văn hóa từ chức thì người yêu bóng đá VN có lẽ cũng sẽ không cảm ơn ông đâu, ông Lê Thế Thọ sau quyết định..

Mot ban bao cao nguy bien cua ong Le The Tho Một bản báo cáo ngụy biện của ông Lê Thế Thọ

>> Tiền thưởng của cầu thủ bị các quan chức ăn chặn như thế nào?>> Gặp bạn gái cựu tuyển thủ Nguyễn Phi Hùng>> Không chỉ là lá phiếu cho..

Sao van la ong Le The Tho Sao vẫn là ông Lê Thế Thọ ?

Hôm qua, báo chí đồng loạt thông tin về cuộc họp của Thường trực LĐ đánh giá về vai trò cũng như trách nhiệm của ông Lê Thế Thọ - Phó chủ..

Nghi an ban do Ban huan luyen nguoi Viet da thieu trach nhiem nhu the nao Nghi án bán độ: Ban huấn luyện người Việt đã thiếu trách nhiệm như thế nào?

>> U.23 VN có bị tước huy chương bạc? Khó có thể nói khác khi đọc nội dung trả lời phỏng vấn của ông Lê Thế Thọ, Phó đoàn TTVN tại SEA..