Le Tu ve dep thanh thien Lê Tư - vẻ đẹp thánh thiện

Khán giả Việt Nam từng biết đến một Lê Tư – công chúa Triệu Mẫn thông minh, xinh đẹp và nàng Ngọc Doanh quyến rũ tinh quái…Tất cả những..

Le Tu co con gai rieng Lê Tư có con gái riêng?

Trong mấy ngày qua, các website lớn của Trung Quốc như Sohu, Sina, Xinhuanet đều “rêu rao” tin đồn về cô con gái bí mật của nữ diễn..

Le Tu Nguoi dep le bong Lê Tư: Người đẹp “lẻ bóng”

Cuộc chiến chốn thâm cung đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của Lê Tư. Năm ngoái cô trở thành nữ diễn viên được hâm mộ nhất của đài..

Le Tu Xinh dep giau co nhung le bong Lê Tư: Xinh đẹp, giàu có nhưng lẻ bóng

NĐVN - “Cuộc chiến chốn thâm cung” đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của Lê Tư. Năm ngoái cô trở thành nữ diễn viên được hâm mộ..

Le Tu kieu diem tren san dien thoi trang Lê Tư kiều diễm trên sàn diễn thời trang

Được xem là một trong những người đẹp quyến rũ nhất làng giải trí Hồng Kông, được mời trình diễn thời trang, nhưng nữ diễn viên Lê Tư lại..

Nang Ngoc Doanh trong Cuoc chien chon tham cung van le bong Nàng Ngọc Doanh trong "Cuộc chiến chốn thâm cung" vẫn lẻ bóng

"Cuộc chiến chốn thâm cung" đánh dấu một bước tiến trong sự nghiệp của Lê Tư. Năm ngoái, cô trở thành nữ diễn viên được hâm mộ nhất của đài..

Le Tu tam nghi dien de cham soc em trai Lê Tư tạm nghỉ diễn để chăm sóc em trai

Nữ diễn viên nổi tiếng của điện ảnh Hồng Kông Lê Tư đã xuất hiện trên báo, kêu gọi lòng hảo tâm của đồng nghiệp và các fan hâm mộ nhằm giúp..

Le Tu tam xa roi man anh nho Lê Tư tạm xa rời màn ảnh nhỏ

Nữ diễn viên Hồng Kông - Lê Tư, nàng Ngọc Doanh xinh đẹp của bộ phim truyền hình “Thâm cung nội chiến”, đã tuyên bố sẽ từ chối mọi kịch..

Su that ve co con gai bi mat cua Le Tu Sự thật về cô con gái bí mật của Lê Tư

Trước tin đồn về con gái riêng 20 tuổi với người tình cũ, ngày hôm qua (26/3), nữ diễn viên Lê Tư và cô bé "bị nghi" là con gái ngoài giá..

Le Tu co con gai rieng Lê Tư có con gái riêng?

Trong mấy ngày qua, các website lớn của Trung Quốc như Sohu, Sina, Xinhuanet đều “rêu rao” tin đồn về cô con gái bí mật của nữ diễn..

Dien vien xinh dep Le Tu Diễn viên xinh đẹp Lê Tư

Lê Tư sinh ngày 1/10/1971, diễn viên hợp đồng của TVB. Lê Tư đóng vai phụ nhiều hơn vai chính, và rất nổi tiếng trong “Doome to..

Le Tu nang Ngoc Doanh xinh dep Lê Tư - nàng Ngọc Doanh xinh đẹp

Trong số 4 nhân vật nữ chính của "Cuộc chiến chốn thâm cung", vai diễn nàng Ngọc Doanh của ngôi sao xinh đẹp Hồng Kông Lê Tư đã để lại ấn..

Le Tu nang Ngoc Doanh xinh dep trong Cuoc chien chon tham cung Lê Tư - nàng Ngọc Doanh xinh đẹp trong “Cuộc chiến chốn thâm cung”

Trong số 4 nhân vật nữ chính của "Cuộc chiến chốn thâm cung", vai diễn nàng Ngọc Doanh của ngôi sao xinh đẹp Hồng Kông Lê Tư đã để lại ấn..

Le Tu tai ngo khan gia Lê Tư tái ngộ khán giả

Sau 2 năm xa Hong Kong, sang Trung Quốc đóng phim, Lê Tư đã đánh dấu sự trở lại của mình qua bộ phim "Số phận bị lãng quên". Đầu tháng 7,..

Nang hoa dan xinh dep cua TVB Nàng hoa đán xinh đẹp của TVB

Được mệnh danh là nàng hoa đán của TVB và thành công trên cả hai lĩnh vực điện ảnh và ca nhạc, Lê Tư luôn được mời chụp hình cho các tạp..

Le Tu khau chien Xa Thi Man Lê Tư khẩu chiến Xa Thi Mạn!

Hai nữ diễn viên kiêm ca sĩ nổi tiếng Hồng Kông Lê Tư (Gigi Lai) và Xa Thi Mạn (Charmaine Sheh) vừa có phen khẩu chiến công khai trước báo..

Le Tu mong som tim duoc y trung nhan Lê Tư mong sớm tìm được ý trung nhân

(TS ) - "Trong năm nay, tôi hi vọng có thể tự tránh xa khỏi các tin đồn và chọn công việc mà tôi thích. Điều quan trọng nhất là gặp được..

Chuyen dien vien cua Cuoc chien chon tham cung Chuyện diễn viên của "Cuộc chiến chốn thâm cung"

Bộ phim đang được phát sóng trên VTV3 lúc 22 giờ hàng ngày gây được sự chú ý của khán giả không bởi một cuộc chiến thực sự được phơi bày mà..

Bat ngo voi nguoi dep Huynh Thanh Y Bất ngờ với người đẹp Huỳnh Thánh Y!

Tối 26/7 vừa rồi, tại lễ trao giải thưởng “10 năm phim truyền Hồng Kông 2007” do báo điện tử Sina (Trung Quốc) tổ chức, diễn ra tại..

Tham cung noi chien Cuoc chien giua cac my nhan “Thâm cung nội chiến”: Cuộc chiến giữa các mỹ nhân!

Câu chuyện xảy ra thời vua Gia Khánh nhà Thanh. Sự tranh giành quyền lực cấu xé của những phi tần, mỹ nữ chốn hậu cung không thua gì cuộc..