» Tìm kiếm:

Lê Quốc Vượng

Ke giat day Van Quyen Quoc Vuong ban do la Truong Tan Hai Kẻ giật dây Văn Quyến, Quốc Vượng bán độ là Trương Tấn Hải

VTC – Kẻ giật dây Quốc Vượng bán độ tại SEA Games 23 vừa được xác định là cựu tuyển thủ quốc gia Trương Tấn Hải (CSG). Cơ quan điều tra..

Le Quoc Vuong thua nhan ca do 250 trieu dong Lê Quốc Vượng thừa nhận cá độ 250 triệu đồng

Trái ngược với thái độ quanh co, chối tội ở phiên tòa sơ thẩm, tại phiên tòa phúc thẩm vụ bán độ tại SeaGame 23 của đội tuyển Việt Nam..

Vien Kiem sat de nghi giam an cho Le Quoc Vuong Viện Kiểm sát đề nghị giảm án cho Lê Quốc Vượng

Chiều 19-4, tòa phúc thẩm TAND tối cao tại TP.HCM đã mở phiên xử phúc thẩm vụ án đánh bạc và tổ chức đánh bạc xảy ra tại Sea Games 23, do..

Van Quyen doi mat voi ban an 310 nam tu Văn Quyến đối mặt với bản án 3-10 năm tù

Sáng nay 25/1, TAND TP.HCM mở phiên toà hình sự sơ thẩm, xét xử các bị cáo Lê Quốc Vượng, Phạm Văn Quyến, Huỳnh Quốc Anh và nhóm cầu thủ..

Con duong pham toi cua nhung bi can tiep theo Con đường phạm tội của những bị can (tiếp theo)

Trở về VN, Vượng chỉ trả cho Văn Quyến, Bật Hiếu, Quốc Anh mỗi người 20 triệu và nhờ Quốc Anh cầm 20 triệu để đưa cho Phước Vĩnh. Sở dĩ có..

Le Quoc Vuong xin giam an Lê Quốc Vượng xin giảm án

TP - TAND TPHCM vừa nhận được đơn kháng án sơ thẩm của một trong số 8 bị cáo của vụ “mua bán độ” tại SEA Games 23, là Lê Quốc Vượng (bị..

Le Quoc Vuong hien song ra sao Lê Quốc Vượng hiện sống ra sao?

Trong trại giam Hàm Tân, Bình Thuận, Lê Quốc Vượng được bố trí làm công việc nhà bếp và ngày ngày được lãnh đạo trại cho phép ra sân đá..

Con duong pham toi cua nhung bi can Con đường phạm tội của những bị can

Theo cáo trạng của viện kiểm sát nhân dân Tối cao, buổi trưa ngày 24/11/2005, sau cuộc họp kỹ thuật trước trận VN - Myanmar, tại phòng 214..

Le Quoc Vuong bi de nghi muc an 8 9 nam tu Lê Quốc Vượng bị đề nghị mức án 8-9 năm tù

Sáng nay, tại phiên tòa xét xử vụ bán độ của các tuyển thủ U23, VKS đã đề nghị mức án 8-9 năm tù đối với Lê Quốc Vượng vì 2 tội danh: đánh..

Le Quoc Vuong hien song ra sao Lê Quốc Vượng hiện sống ra sao?

Trong trại giam Hàm Tân, Bình Thuận, Lê Quốc Vượng được bố trí làm công việc nhà bếp và ngày ngày được lãnh đạo trại cho phép ra sân đá..

Nua ti tien thang do duoc chuyen den Quoc Vuong nhu the nao Nửa tỉ tiền thắng độ được chuyển đến Quốc Vượng như thế nào?

TPCN - Truy tố tội đánh bạc và tổ chức đánh bạc 8 bị can: Lê Quốc Vượng, Phạm Văn Quyến, Trương Tấn Hải, Lê Văn Trương, Nguyễn Hải Lâm, Lê..

Ke giat day Quoc Vuong ban do la cuu TTQG Truong Tan Hai Kẻ giật dây Quốc Vượng bán độ là cựu TTQG Trương Tấn Hải

Hôm qua (23/8), Cơ quan CSĐT - Bộ Công an cho biết, cơ quan này đã khởi tố bị can đối với Trương Tấn Hải - cựu TTQG, cựu tiền đạo Cảng Sài..

Dang xet xu cau thu U23 ban do Đang xét xử cầu thủ U23 bán độ

Sáng nay (25/1), TAND TP.HCM mở phiên toà hình sự sơ thẩm, xét xử các bị cáo Lê Quốc Vượng, Phạm Văn Quyến, Huỳnh Quốc Anh và nhóm cầu thủ..

Le Quoc Vuong co the duoc giam an Lê Quốc Vượng có thể được giảm án

Chiều nay, 19/4, Tòa Phúc thẩm TAND Tối cao tại TP.HCM đã xét xử phúc thẩm vụ cá độ bóng đá của đội U - 23 Việt Nam tại SEA Games 23.

Nguoi tu Le Quoc Vuong hien song ra sao Người tù Lê Quốc Vượng hiện sống ra sao?

Vừa bước lên khán đài A sân Vinh chiều 18/08, tôi gặp ông Quang, bố cầu thủ Lê Quốc Vượng. Ông bắt tay tôi thật chặt như thể chặn 2 dòng..

Cuoc song trong tu cua Le Quoc Vuong Cuộc sống trong tù của Lê Quốc Vượng

Trong trại giam Hàm Tân, Bình Thuận, cựu ngôi sao đội U23 quốc gia Lê Quốc Vượng được bố trí làm công việc nhà bếp và ngày ngày được lãnh..

6 tuyen thu nhan an treo 6 tuyển thủ nhận án treo

Lê Quốc Vượng không thể đứng vững, nước mắt tuôn rơi khi nghe tòa tuyên án 6 năm tù giam. Trong khi đó, các cầu thủ khác thở phào nhẹ nhõm..

Xet xu Van Quyen Quoc Vuong tai TPHCM Xét xử Văn Quyến, Quốc Vượng tại TP.HCM

Viện KSND Tối cao đã hoàn tất bản Cáo trạng, truy tố Lê Quốc Vượng, Phạm Văn Quyến, Huỳnh Quốc Anh và các đồng phạm trước pháp luật. Theo..

Bo cau thu Le Quoc Vuong viet thu xin loi Bố cầu thủ Lê Quốc Vượng viết thư xin lỗi

"Là một người bố, tôi thấy mình phải có trách nhiệm trước lỗi lầm của đứa con trai duy nhất do tuổi trẻ bồng bột, suy nghĩ nông cạn, bột..

De nghi truy to 8 bi can ban do tai SEA GAME 23 Đề nghị truy tố 8 bị can bán độ tại SEA GAME 23

Ngay sau khi phát lệnh truy nã toàn quốc đối với "trùm độ" Lý Quốc Kỳ, Cơ quan Cảnh sát điều tra - Bộ Công an đã chính thức kết thúc điều..