» Tìm kiếm:

Lê Quốc Hồ

Ong Le Quoc Ho la nguoi giau nhat Viet Nam Ông Lê Quốc Hồ là người giàu nhất Việt Nam?

Để trả lời câu hỏi đó, TS đã dành nhiều thời gian để tiếp xúc với vị "hòa thượng" này. Nghe ông ta kể thì tiền nhiều đến chóng mặt, nhưng..

Sieu lua Le Quoc Ho da chet van bi kien “Siêu lừa” Lê Quốc Hồ đã chết vẫn bị “kiện”

Lê Quốc Hồ bị khởi tố về tội Lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Sau đó hơn một năm, Lê Quốc Hồ đã bị chết vì bệnh lý nên ngày 23/12/2006, Cơ quan..

Le Quoc Ho se bi xu ly hinh su Lê Quốc Hồ sẽ bị xử lý hình sự

Chiều 19/10, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã thông báo kết quả điều tra ban đầu về vụ trộm 2,5 tỷ USD. Theo đó, ông Lê Quốc Hồ đã gian..

Le Quoc Ho o Vien tam than Lê Quốc Hồ ở Viện tâm thần

Đã gần 3 tháng, Cơ quan điều tra (CQĐT) chưa thể có được kết quả giám định tâm thần đối với bị can Lê Quốc Hồ - kẻ dựng lên vụ mất trộm 2,5..

Gap lai ty phu do la Le Quoc Ho trong Vien tam than Gặp lại “tỷ phú đô la” Lê Quốc Hồ trong Viện tâm thần

TP - Đã gần 3 tháng, CQĐT chưa thể có được kết quả giám định tâm thần đối với bị can Lê Quốc Hồ - kẻ dựng lên vụ mất trộm 2,5 tỷ USD gây..

Le Quoc Ho tung lua dao o Lam Dong the nao Lê Quốc Hồ từng lừa đảo ở Lâm Đồng thế nào ?

Khi Báo Thanh Niên khởi đăng thông tin vụ “mất trộm 2,5 tỉ USD” thì nhiều người dân và phật tử ở Lâm Đồng mới nhận ra bộ mặt thật của..

Le Quoc Ho me cac trinh sat dep trai Lê Quốc Hồ “mê” các trinh sát đẹp trai

Kể lại chuyện khám xét khẩn cấp nơi ở của Lê Quốc Hồ hôm 20/10 vừa qua, nhiều điều tra viên dù mệt phờ song cũng không khỏi bật cười khi..

Gap lai ty phu do la Le Quoc Ho trong Vien tam than Gặp lại “tỷ phú đô la” Lê Quốc Hồ trong Viện tâm thần

Đã gần 3 tháng, CQĐT chưa thể có được kết quả giám định tâm thần đối với bị can Lê Quốc Hồ - kẻ dựng lên vụ mất trộm 2,5 tỷ USD gây chấn..

Le Quoc Ho se bi xu ly hinh su Lê Quốc Hồ sẽ bị xử lý hình sự

Chiều 19/10, Công an quận Long Biên, Hà Nội đã thông báo kết quả điều tra ban đầu về vụ trộm 2,5 tỷ USD. Theo đó, ông Lê Quốc Hồ đã gian..

Vi sao Le Quoc Ho dung len vu mat trom 2 5 ty USD Vì sao Lê Quốc Hồ dựng lên vụ “mất trộm 2,5 tỷ USD”?

Như tin đã đưa, Lê Quốc Hồ (tức Hổ) đã bị Công an Hà Nội bắt khẩn cấp vì những hành vi lừa đảo chiếm đoạt tài sản thông qua thủ đoạn đội..

Thuc hu quanh chuyen mot nguoi dan o Ha Noi bi mat 2 5 ty USD Thực hư quanh chuyện một người dân ở Hà Nội bị mất 2,5 tỷ USD

Tin có một công dân ở Gia Lâm, Hà Nội bị mất cắp 35 tỷ USD đăng trên một tờ báo đã khiến người người bật cười vì cho là xạo. Sáng 17/10, PV..

Le Quoc Ho va du an 70 tan vang xay dung benh vien Vi Dan Lê Quốc Hồ và dự án "70 tấn vàng xây dựng bệnh viện Vì Dân"

Hôm 11/10/2005, vài ngày trước khi xảy ra "vụ trộm 2,5 tỉ USD", tại trụ sở Tập đoàn y dược Bảo Long (thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây) đã diễn..

Thuc hu chuyen mot quan chuc dinh cap oto cho Le Quoc Ho Thực hư chuyện một quan chức định cấp ôtô cho Lê Quốc Hồ

Vài ngày trước khi xảy ra "vụ trộm 2,5 tỉ USD", tại trụ sở Tập đoàn y dược Bảo Long (thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây) đã diễn ra một cuộc họp..

Le Quoc Ho duoc tang oto Lê Quốc Hồ được tặng ôtô?

Trong cuộc gặp mặt của đoàn công tác Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam (CTĐVN) do GS-TS Nguyễn Văn Thưởng dẫn đầu tại trụ sở của Tập đoàn..

Co hay khong viec mot quan chuc tang Le Quoc Ho chiec o to tri gia 27.000 USD Có hay không việc một quan chức tặng Lê Quốc Hồ chiếc ô tô trị giá 27.000 USD?

Trong cuộc gặp mặt của đoàn công tác Trung ương Hội chữ thập đỏ Việt Nam (CTĐVN) do GS-TS Nguyễn Văn Thưởng dẫn đầu tại trụ sở của Tập đoàn..

Le Quoc Ho va 70 tan vang Lê Quốc Hồ và 70 tấn... vàng

Hôm 11/10, vài ngày trước khi xảy ra "vụ trộm 2,5 tỷ USD", tại trụ sở Tập đoàn y dược Bảo Long (thị xã Sơn Tây, tỉnh Hà Tây) đã diễn ra một..

Ty phu tien do Le Quoc Ho bi luat su tu choi bao chua "Tỷ phú tiền đô" Lê Quốc Hồ bị luật sư từ chối bào chữa

Tiếp xúc với thân chủ, Văn phòng luật sư Phạm Hồng Hải đã quyết định không tiếp tục tham gia bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp cho bị can Lê..

Chi co 5.960 USD ma ho bien thanh 400.000 USD Chỉ có 5.960 USD mà "hô biến" thành 400.000 USD

21 giờ 45 phút tối 21/10, tại trụ sở Công an P.Đức Giang, Q.Long Biên, Cơ quan Điều tra (CQĐT), Công an TP Hà Nội đã công bố lệnh bắt đối..

Thay Ho va nhung chieu chua benh quai di “Thầy” Hồ và những chiêu chữa bệnh quái dị

Ngay sau khi Lê Quốc Hồ được áp giải về trại tạm giam của Công an Hà Nội. CQĐT đã đề nghị những nạn nhân bị Lê Quốc Hồ lừa đảo chữa bệnh,..

Phai dua Le Quoc Ho di kham Phải đưa Lê Quốc Hồ đi khám

Chiều 19/10, cơ quan điều tra đã chính thức khẳng định việc ông Lê Quốc Hồ khai báo mất trộm 2,5 tỷ USD là hoang tưởng. Đồng thời, cơ quan..