» Tìm kiếm:

Lê Quý Đôn

Thien su Le Manh That va nhung phat hien lich su chan dong Thiền sư Lê Mạnh Thát và những phát hiện lịch sử chấn động

Thượng tọa Thích Trí Siêu là một nhà tu hành xuất gia từ bé, ông không chỉ là một thiền sư, mà còn là nhà khoa học có nhiều bằng tiến sĩ,..

Chay truong ap luc tu phu huynh "Chạy" trường, áp lực từ phụ huynh

Một đường dây chạy vào trường điểm ở TPHCM vừa được phát hiện, đưa công khai trên các phương tiện thông tin đại chúng. Dư luận không bất..

GS Phan Huy Le phan de Nhung phat hien chan dong lich su GS Phan Huy Lê phản đề "Những phát hiện chấn động lịch sử"

Xung quanh những vấn đề Báo Thanh niên nêu ra trong thời gian vừa qua, cho rằng đó là những phát hiện lịch sử của Thiền sư Lê Mạnh Thát và..

Biet thu cong Ha Noi da bi ban gan het Biệt thự công Hà Nội đã bị bán gần hết

Hà Nội đã bán 611 trên tổng số 654 biệt thự công theo Nghị định 61/CP. Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Quý Đôn, sau khi bị đại biểu truy đến..

Tu van truc tuyen tuyen sinh dau cap tai TP HCM Tư vấn trực tuyến tuyển sinh đầu cấp tại TP.HCM

Vào lúc 14h30 trưa nay (13/4), báo Thanh Niên tổ chức buổi tư vấn trực tuyến về tuyển sinh các lớp đầu cấp năm học 2007-2008 tại TP.HCM...

Ngay dau tien xu phat vi pham giao thong qua hinh anh o TP Ho Chi Minh Nguoi dan van vo tu vi pham Ngày đầu tiên xử phạt vi phạm giao thông qua hình ảnh ở TP Hồ Chí Minh: Người dân vẫn "vô tư" vi phạm

Hôm qua 10/9, Cảnh sát giao thông (CSGT) đường bộ Công an TP Hồ Chí Minh đã đồng loạt ra quân ghi hình người vi phạm giao thông để tiến..

Tuyen sinh lop 10 tai TPHCM Soi dong ngay tu luc dang ky Tuyển sinh lớp 10 tại TPHCM: Sôi động ngay từ lúc đăng ký

Đến sáng 6-5, hết hạn chuyển đổi nguyện vọng, chúng tôi ghi nhận nhiều trường có đến trên 50 % HS xin đổi nguyện vọng đã đăng ý ở đợt 1...

Tuyen sinh vao lop 10 o TP HCM Xon xao thay doi nguyen vong Tuyển sinh vào lớp 10 ở TP.HCM: Xôn xao thay đổi nguyện vọng

Số lượng HS đăng ký bước đầu vào lớp 10 được Sở GD-ĐT TP.HCM thông báo hồi cuối tuần qua đã gây một không khí xôn xao thật sự trong phụ..

Tuyen sinh dau cap Q.1 Q.3 TP HCM Tuyển sinh đầu cấp Q.1, Q.3 (TP.HCM)

Q.1 (TP.HCM) đã có phương án xét tuyển vào lớp 6 năm học 2006-2007. Q.3 (TP.HCM) cũng đã có phương án xét tuyển vào lớp 1 và lớp 6 năm học..

Dau gia dat Ha Noi con hon 1.300 ty dong kho doi Đấu giá đất: Hà Nội còn hơn 1.300 tỷ đồng khó đòi

“Những dự án đấu giá quyền sử dụng đất còn nợ đọng tiền, nếu quá thời gian quy định, trên cơ sở đề xuất của quận huyện, Thành Phố sẽ thu..

TP Ho Chi Minh Quan 7 cong bo ke hoach tuyen sinh cac lop dau cap TP Hồ Chí Minh: Quận 7 công bố kế hoạch tuyển sinh các lớp đầu cấp

Lớp 1: Phân tuyến như sau: Trường TH Phan Huy Thực nhận HS P.Tân Hưng KP2, P.Tân Quy KP2; P.Tân Kiểng KP1,2; Lê Quý Đôn (P.Tân Hưng KP3,..

Hang ngan dan phai di doi truoc 30 8 Hàng ngàn dân phải di dời trước 30/8

TP - Ngày 8/8, Phó Chủ tịch UBND TP Hà Nội Lê Quý Đôn đã chỉ đạo cuộc họp liên ngành thống nhất cơ chế, chính sách bồi thường, GPMB, di dời..

Tuyen sinh lop 10 Khong duoc chuyen nguyen vong Tuyển sinh lớp 10: Không được chuyển nguyện vọng

Bạn đã thi đậu vào lớp 10 với điểm tuyển khá cao nhưng vẫn rớt cả 4 nguyện vọng? Bạn đã đậu vào lớp 10 nhưng cảm thấy không hài lòng, vẫn..

Lop 10 Chuyen NV nhanh len Chon ban tim hieu ky Lớp 10: Chuyển NV: nhanh lên; Chọn ban: tìm hiểu kỹ

8g sáng nay (9-7-2006), hai phó giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM là ông Nguyễn Văn Ngai và ông Nguyễn Hoài Chương đã tiếp cận và giải đáp các thắc..

TP HCM cang thang chon truong thi lop 10 TP.HCM: căng thẳng chọn trường thi lớp 10

Dù được đến bốn nguyện vọng, nhưng chọn thế nào để có thể trúng tuyển vào một trường như mong muốn, lại không bị “hớ” với điểm thi đạt..

Kho xu ly no dong tien dat dau gia Khó xử lý nợ đọng tiền đất đấu giá

Quyết định 137/QĐ-UB ngày 9/9/2005 của UBND Thành phố Hà Nội quy định, chỉ được thu tiền theo tiến độ hoàn thiện của hạ tầng khu đất đấu..

TP HCM Cac quan 1 2 3 Phu Nhuan cong bo ke hoach tuyen sinh TP.HCM: Các quận 1, 2, 3, Phú Nhuận công bố kế hoạch tuyển sinh

Quận 1Lớp 1: Phân tuyến học sinh (HS) theo hộ khẩu thường trú hoặc KT3 như sau: Trường tiểu học Trần Khánh Dư nhận HS khu phố (K.) 1, 2, 3,..

Hieu truong sai giam doc So khong thay Hiệu trưởng sai, giám đốc Sở không thấy?

Giám đốc Sở GD-ĐT TP.HCM Huỳnh Công Minh cho rằng Đoàn Thanh tra của Sở không có đủ nghiệp vụ để thực hiện điều tra vụ chạy trường...

Lam ro vu day chay truong Làm rõ vụ dây "chạy trường"

15h ngày hôm qua (24/8), Phó giám đốc Sở Giáo dục Đào tạo (GDĐT) TP HCM Nguyễn Hoài Chương và Hiệu trưởng trường PTTH Lê Quý Đôn Trần Thanh..

TP HCM Ke hoach tuyen sinh dau cap cua Q.3 TP.HCM: Kế hoạch tuyển sinh đầu cấp của Q.3

Phòng Giáo dục Q.3 cho biết, các trường Tiểu học trong quận sẽ nhận học sinh (HS) theo sự phân tuyến của Phòng Giáo dục và trực tiếp gửi..