» Tìm kiếm:

Lê Ngọc Khánh

Xang tu che 6500 donglit Co phai la hoang tuong Xăng tự chế: 6.500 đồng/lít: Có phải là hoang tưởng?

TS-Tháng 8/2006, TS đã có giới thiệu loại xăng pha cồn do kỹ sư Lê Ngọc Khánh sáng chế. Nay, kỹ sư này cho biết, đã tạo ra loại xăng mới..

Khac phuc su co dau loang bang cong nghe noi Khắc phục sự cố dầu loang bằng công nghệ “nội”

Kỹ sư Lê Ngọc Khánh, từng công tác tại nhiều đơn vị nghiên cứu - sản xuất thuộc Sở Khoa học - Công nghệ TPHCM, cho biết ông có giải pháp..

Khong ngai that bai de hien thuc hoa xang pha con Không ngại thất bại để hiện thực hóa xăng pha cồn

Sau khi TS đưa bài "Xăng tự chế 6.500 đồng/lít: Có phải là hoang tưởng?", nhiều bạn đọc đã gởi mail đề nghị muốn biết thêm thông tin về..

Xang tu che Nuoc ngoai hoi mua trong nuoc thi che Xăng tự chế: Nước ngoài hỏi mua, trong nước thì chê

TS- Viện Di truyền Nông nghiệp cho hay, đã có nơi đề nghị mua công nghệ "xăng tự chế" với giá 10 triệu USD, nhưng Tổng Công ty Xăng dầu..

Chong lam tac thong dong voi lam tac Chống lâm tặc thông đồng với lâm tặc

Công an tỉnh Quảng Bình vừa khởi tố vụ án, tạm giam Lê Ngọc Khánh (phó chủ tịch xã Thạch Hoá, Tuyên Hoá) và 4 cán bộ dưới quyền về tội nhận..

Bien nuoc cong thanh nuoc sach Biến nước cống thành nước sạch

Kỹ sư (KS) Lê Ngọc Khánh, một nhà khoa học về hưu tại TP HCM, đã nghiên cứu và chế tạo thành công hai loại hóa chất có thể lọc sạch được..

Bien nuoc cong thanh nuoc sach Biến nước cống thành nước sạch

Kỹ sư Lê Ngọc Khánh, một nhà khoa học về hưu tại TP HCM, đã nghiên cứu và chế tạo thành công hai loại hóa chất có thể lọc sạch được nước..

Xang tu che gia duoi 8.000 dong lit Mot sang che moi Xăng tự chế, giá dưới 8.000 đồng/lít… Một sáng chế mới?

Chỉ với 2 gam enzyme do kỹ sư Lê Ngọc Khánh tìm ra, có thể tạo ra một loại xăng tự chế không thua xăng A92 mà giá thành chỉ có 7.250 đ/lít...

Giai nhat thuoc ve nguoi kien tri nhat Giải nhất thuộc về người kiên trì nhất

Lựa chọn đáp án d đối với câu 1 và c cho câu 2 cùng con số dự đoán 7.503 phiếu trả lời đúng đã mang về cho bạn Lê Ngọc Khánh Vân (TP.HCM)..

Dong ho nuoc chay phi ma Đồng hồ nước chạy “phi mã”

Ông Lê Ngọc Khánh (trú ở đường Nguyễn Hồng Đào, phường 14, quận Tân Bình, TP.HCM) cho biết năm 2004 gia đình ông được lắp nước máy. Sau khi..