Hanh phuc gian don Hạnh phúc giản đơn

Góc con phố Phan Đình Phùng, một người đàn bà với mái tóc bạc trắng cắt ngắn, gương mặt hồn hậu niềm nở đón khách ghé chân trú mưa trong..

Nghe si Le Mai nguoi dem lai nhieu tai nang lon cho Viet Nam Nghệ sĩ Lê Mai - người đem lại nhiều tài năng lớn cho Việt Nam

"Hồi Lê Khanh còn bế ngửa, lúc vào diễn, tôi gửi con cho một người bạn. Khi đến lượt mình, bà ấy để Khanh lại bên cánh gà. Thế là mọi người..

Hanh phuc gian don Hạnh phúc giản đơn

Góc con phố Phan Đình Phùng, một người đàn bà với mái tóc bạc trắng cắt ngắn, gương mặt hồn hậu niềm nở đón khách ghé chân trú mưa trong..

Nghe sy Le Mai ban hang nuoc Nghệ sỹ Lê Mai bán hàng nước

Quán nhỏ mở ngay trước ngõ dẫn vào nhà riêng của nghệ sĩ Lê Mai ở 20 Phan Đình Phùng, con phố thuộc hàng đẹp nhất Hà Nội, rợp bóng cây và..

Trien lam tranh cua hoa si Le Mai tai Ha Noi Mot manh hon que trong vat Triển lãm tranh của họa sĩ Lê Mai tại Hà Nội: Một mảnh hồn quê trong vắt

Trong mỗi con người phố thị, luôn cháy âm ỉ một ngọn lửa thương nhớ quê nhà. Họa sĩ Lê Mai đã nói hộ cho chúng ta điều đó. 40 bức tranh..

Nghe sy Le Mai Anh Tien to tinh bang cong rom Nghệ sỹ Lê Mai: "Anh Tiến tỏ tình bằng cọng rơm"

"Trong con mắt của cô gái 19 tuổi như tôi, Trần Tiến là một chàng trai Hà Nội hào hoa, phong nhã. Hình ảnh người con trai cao gầy vừa hút..

Nghe si Le Mai mo quan Nghệ sĩ Lê Mai mở quán

Quán nước nhỏ mở ngay trước ngõ dẫn vào nhà riêng của nghệ sĩ. Con phố Phan Đình Phùng thuộc hàng đẹp nhất Hà Nội, rợp bóng cây và vỉa hè..

Nghe si Le Mai noi ve tu truyen cua Le Van Nghệ sĩ Lê Mai nói về tự truyện của Lê Vân

Đọc cuốn tự truyện “Lê Vân Yêu và Sống” của nghệ sĩ Lê Vân nhiều bạn đọc thắc mắc về tình yêu mẹ và yêu gia đình của Lê Vân.

Chuyen chua ke ve nhung nghi si noi nhip Viet My Chuyện chưa kể về những nghị sĩ nối nhịp Việt- Mỹ

"Tôi luôn sát cánh... ở phía sau bảo vệ ngài" (trong tiến trình bình thường hóa quan hệ với Việt Nam). Đó là lời hứa của thượng nghị sĩ..

Nghe si Le Mai ke chuyen 3 co con gai Nghệ sĩ Lê Mai kể chuyện 3 cô con gái

Tính tôi không thích phô trương và có lẽ cả 3 đứa Lê Vân, Lê Khanh, Lê Vy cũng vậy, chúng sống giản dị kể cả khi đã thành danh. Tôi không..

Dong cam voi Le Van Đồng cảm với Lê Vân

Tôi là một phụ nữ cùng tuổi với Lê Vân, ở cùng phố, chỉ cách khoảng 3-4 số nhà. Tôi biết khá rõ chị em họ, nhất là lúc họ còn nhỏ, ở cùng..

Xin du ng len a n Le Van "Xin đừng lên án Lê Vân"

"Tuy không quen biết gì nhau, tôi đã cảm thấy ở Vân có một vẻ gì xa cách, lạnh lùng. Dãy phố có nhiều bạn nữ cùng tuổi chơi với nhau, nhưng..

Me cua Le Van noi gi Mẹ của Lê Vân nói gì?

Hơn 3 tháng sống chung với vợ chồng cô út Lê Vi ở Pháp, nghệ sĩ (NS) Lê Mai vừa về nước. Lê Vân ra sân bay đón mẹ. Suốt chặng đường từ sân..

Mong con duoc tha thu Mong con được tha thứ

Hơn 3 tháng sống chung với vợ chồng cô út Lê Vi ở Pháp, nghệ sĩ Lê Mai vừa về nước. Lê Vân ra sân bay đón mẹ. Suốt chặng đường từ sân bay..

Kho than con gai toi Khổ thân con gái tôi

Đọc cuốn tự truyện “Lê Vân yêu và sống” của Lê Vân, nhiều độc giả thắc mắc về tình yêu của chị dành cho mẹ và gia đình. Nghệ sĩ Lê Mai..

Le Van sam hoi sau khi viet chu khong viet de sam hoi Lê Vân sám hối sau khi viết chứ không viết để sám hối

Chỉ riêng việc bác Lê Mai lên tiếng bảo vệ chị, và việc bác Trần Tiến và chị làm hòa, chị có thể nhìn thấy tấm lòng cha mẹ chị. Không hiểu..

Co mot nguoi vua nho vua quen Có một người vừa nhớ vừa quên?

Được tài trợ của Hội Liên hiệp văn học nghệ thuật VN và Hội Văn hóa nghệ thuật tỉnh Khánh Hòa, nhà thơ nữ Lê Mai vừa ra mắt tuyển tập thơ..

Dung la nuoc mat chay xuoi Đúng là "nước mắt chảy xuôi"

Những gì chị kể trong cuốn tự truyện của mình đã làm tôi thực sự thấy buồn và tiếc cho một gia đình nghệ sĩ tên tuổi đã bị một thành viên..

Me cua Le Van noi gi Mẹ của Lê Vân nói gì?

Hơn 3 tháng sống chung với vợ chồng cô út Lê Vi ở Pháp, nghệ sĩ Lê Mai vừa về nước. Lê Vân ra sân bay đón mẹ. Suốt chặng đường từ sân bay..

Le Vi tro lai Lê Vi trở lại...

Cứ ngỡ theo chồng về Pháp, nghệ sĩ múa Lê Vi - một trong ba thanh nữ của gia đình nghệ sĩ Lê Mai và Trần Tiến sẽ khó lòng quay về VN sớm...