» Tìm kiếm:

Lê Mạnh Hà

Truong doan HPHN bi phat vi chui trong tai Trưởng đoàn HP.HN bị phạt vì chửi trọng tài

Do hành động lao vào sân chỉ mặt và dùng những lời lẽ thô tục để mạt sát trọng tài, Trưởng đoàn Lê Mạnh Hà của HP.HN đã bị đình chỉ làm..

Hau De an 112 Nhung vu kien dang duoc bao truoc Hậu Đề án 112: Những vụ kiện đang được báo trước

Phần 2 của cuộc trò chuyện với người đầu tiên bật đèn đỏ đề án 112 - ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP.HCM - tập trung..

Game online Xung danh anh hung bat dau gioi han gio choi Game online: “Xứng danh anh hùng” bắt đầu giới hạn giờ chơi

Trao đổi với TS chiều 3-11, ông Lê Mạnh Hà - giám đốc Sở Bưu chính - viễn thông TP.HCM - cho biết các bộ phận chuyên môn của cơ quan này..

TPHCM Moi nguoi dan co hon mot may dien thoai TP.HCM: Mỗi người dân có hơn một máy điện thoại

Sáng 28-7, báo cáo hoạt động sáu tháng đầu năm 2007, ông Lê Mạnh Hà - giám đốc Sở Bưu chính viễn thông TP.HCM - đã công bố những con số..

Dich vu nhan tin du tro cau khach Dịch vụ nhắn tin - đủ trò câu khách

Không phải đợi đến mùa World Cup 2006, các dịch vụ nhắn tin đã tràn lan từ hơn năm nay. Loạn dịch vụ tin nhắn Ban đầu, chỉ là các chương..

Dung chung co so ha tang vien thong Da den luc Dùng chung cơ sở hạ tầng viễn thông: Đã đến lúc?

Đây không còn là vấn đề mới nhưng dường như đã thực sự trở nên bức thiết hơn bao giờ hết đối với quá trình phát triển hạ tầng viễn thông..

Game online Khong du dieu kien se ngung hoat dong Game online: Không đủ điều kiện sẽ ngưng hoạt động!

Trả lời phóng viên TS xung quanh việc xử lý các doanh nghiệp kinh doanh trò chơi trực tuyến (game online), ông LÊ MẠNH HÀ (ảnh) - giám đốc..

Tam the tre va chinh phu dien tu Tấm thẻ tre và chính phủ điện tử

Trong bài báo “Đề án 112: lãng phí và bất ổn” (TS 27-3-2006), ông Lê Mạnh Hà, giám đốc Sở Bưu chính - viễn thông TP.HCM, cho rằng việc..

Hau De an 112 Bo Buu chinh Vien thong chiu ganh nang Hậu Đề án 112: Bộ Bưu chính Viễn thông chịu gánh nặng

Phần 2 của cuộc trò chuyện với ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP. HCM - người đầu tiên bật đèn đỏ đề án 112 - tập trung..

Cai cach hanh chinh se cham neu khong ung dung CNTT Cải cách hành chính sẽ chậm nếu không ứng dụng CNTT

Góp ý về Dự luật công nghệ thông tin (CNTT), tại TP HCM, hôm qua, ông Lê Mạnh Hà, Giám đốc Sở Bưu chính viễn thông TP HCM, cho rằng, đổi..

Thanh Hoa Quan khu pho an tien ti Thanh Hóa: "Quan"... khu phố ăn tiền tỉ!

- Chuyện tưởng như đùa xảy ra ở những khu phố nghèo nhất thị xã Bỉm Sơn, Thanh Hóa: "quan... khu phố" ăn bẩn tiền tỷ!

19 quan huyen o TPHCM tham gia he thong mot cua dien tu 19 quận, huyện ở TPHCM tham gia hệ thống “một cửa điện tử”

Theo ông Lê Mạnh Hà - Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TPHCM - với 19 quận, huyện đã tham gia vào hệ thống “một cửa điện tử”, ở bất kỳ..

TP HCM lap qui dao tao nhan luc cong nghe thong tin TP.HCM: lập quĩ đào tạo nhân lực công nghệ thông tin

Trao đổi với TS chiều 27-7, ông Lê Mạnh Hà, giám đốc Sở Bưu chính - viễn thông TP.HCM, cho biết sở này đang hoàn chỉnh đề án lập và đưa vào..

Lam ro vu chiem dat cong tai Binh Quoi Thanh Da Làm rõ vụ chiếm đất công tại Bình Quới - Thanh Đa

Trao đổi với TS chiều 22-7, phó chủ tịch UBND quận Bình Thạnh (TP.HCM) Lê Mạnh Hà cho biết UBND quận đã giao Thanh tra quận Bình Thạnh kiểm..

VinaGame phai ngung dang ky them nguoi choi VinaGame phải ngừng đăng ký thêm người chơi

Sở Bưu chính Viễn thông TP HCM vừa ra quyết định về những sai phạm của VinaGame. Theo đó, công ty này phải dừng việc đăng ký thêm người..

Cac game thu tien nguoi choi phai co giay phep OSP "Các game thu tiền người chơi phải có giấy phép OSP"

Trao đổi với VnExpress, hôm qua, Giám đốc Sở Bưu chính Viễn thông TP HCM Lê Mạnh Hà cho rằng, game online không có tên trong các quy định,..

Can bien phap de phong neu luu luong game online qua tai Cần biện pháp đề phòng nếu lưu lượng game online quá tải

Tại buổi thảo luận về dịch vụ trò chơi trực tuyến, tổ chức ở Sở Bưu chính Viễn thông TP HCM hôm qua, Giám đốc Sở Lê Mạnh Hà cho rằng cơ..

Tu ngay 1 11 ngung hoat dong cac DN kinh doanh game online khong du dieu kien Từ ngày 1/11, ngừng hoạt động các DN kinh doanh game online không đủ điều kiện

Bộ BCVT vừa cho biết cho đến nay, sau 3 tháng ban hành Thông tư liên tịch về quản lý game online nhưng cho đến nay, chưa có doanh nghiệp..

Ve su co Vo lam truyen ky Thu truong hay Giam doc So BC VT dung Về sự cố Võ lâm truyền kỳ: Thứ trưởng hay Giám đốc Sở BC-VT đúng?

Giám đốc Sở Bưu chính - Viễn thông TP.HCM: “Tôi vẫn ủng hộ quan điểm không cần giấy phép, nhưng...”Chuyện VinaGame có tiếp tục cung cấp..