» Tìm kiếm:

Lê Hoàng Nam

Gia dinh nan nhan Le Hoang Nam cang thang cho tin nguoi than Gia đình nạn nhân Lê Hoàng Nam căng thẳng chờ tin người thân

Đoàn hỗ trợ báo TS đến thăm nạn nhân Lê Hoàng Nam, một trong ba trường hợp bị thương nặng nhất trong vụ sập cầu Cần Thơ, đang được điều trị..

Phau thuat thanh cong cho mot nan nhan loi tim ra ngoai Phẫu thuật thành công cho một nạn nhân lòi tim ra ngoài

Khoảng 8h30" sáng 26/9, nạn nhân tên là Lê Hoàng Nam, 29 tuổi là công nhân Cty Vĩnh Thịnh được đưa vào Khoa phẫu thuật gây mê hồi sức Bệnh..

Noi soi duong tho nan nhan bi loi tim va phoi Nội soi đường thở nạn nhân bị lòi tim và phổi

Sáng 30/9, các bác sĩ đã tiến hành nội soi cho anh Lê Hoàng Nam, 24 tuổi, người bị thương nặng nhất trong vụ sập cầu Cần Thơ. Anh Nam bị..

Suc song la lung cua mot nan nhan Sức sống lạ lùng của một nạn nhân

Nạn nhân Lê Hoàng Nam, 24 tuổi, ngụ ấp Mỹ Hưng 1, xã Mỹ Hoà, huyện Bình Minh (Vĩnh Long), là người bị thương nặng nhất trong vụ sập cầu Cần..

Cam khach bay la bien phap vo ly va chu quan Cấm khách bay là biện pháp vô lý và chủ quan

Theo thông tin mà báo chí đã đưa cho đến nay thì tôi chưa thấy có một hành động nào của hành khách nói trên được gọi là uy hiếp đến an toàn..

Vu sap cau Cuu song mot nan nhan bi loi tim ra ngoai Vụ sập cầu : Cứu sống một nạn nhân bị lòi tim ra ngoài

Bệnh viện Đa khoa trung ương Cần Thơ cho biết : Ngày 3/10, kíp y bác sĩ cấp cứu thành công ca đa chấn thương nặng nhất trong vụ tai nạn sập..

Dieu kien hoc thac si xay dung tai Uc Điều kiện học thạc sĩ xây dựng tại Úc?

+ Em muốn học Thạc sĩ xây dựng (xây dựng dân dụng và công nghiệp) ở Úc thì em cần điều kiện như thế nào? Em đã có bằng đại học về ngành này..

Tu hoc co huong dan ai cung co co hoi Tự học có hướng dẫn: ai cũng có cơ hội

Bạn muốn hoàn tất chương trình THPT nhưng bạn quá bận rộn, giờ giấc làm việc của bạn không ổn định hay bạn đã quá lớn tuổi...? Không hề gì,..

Cac truong DH cua Duc cap bang DH theo nhom nganh Các trường ĐH của Đức cấp bằng ĐH theo nhóm ngành?

Muốn du học tại Đức tôi phải đạt được điều kiện gì? Các bằng ĐH được cấp tại các trường ĐH của Đức ra sao, vì tôi nghe nói mỗi nhóm ngành..