Le Hieu va Nhung trai tim khong vo - Lê Hiếu và “Những trái tim không vỡ”

Blog của Lê Hiếu những ngày này nhiều người đọc và bình luận hơn hẳn. Phần vì lòng hâm mộ với Lê Hiếu, phần vì ca khúc “Những trái tim..

Le Hieu cong tu tinh ca Lê Hiếu - công tử tình ca

Lê Hiếu không phải là cái tên mới toanh trong làng ca hát VN những năm gần đây. Sau những năm tháng ca hát cùng phong trào HSSV, Lê Hiếu..

Le Hieu va con duong mau xanh Lê Hiếu và "con đường màu xanh"

Sinh sống bằng nghề buôn bán nhưng bố mẹ Lê Hiếu đã cho cậu con trai út làm quen với đàn organ và piano từ khi còn nhỏ tuổi với mong muốn..

Le Hieu va con duong mau xanh Lê Hiếu và "con đường màu xanh"

Sinh sống bằng nghề buôn bán nhưng bố mẹ Lê Hiếu đã cho cậu con trai út làm quen với đàn organ và piano từ khi còn nhỏ tuổi với mong muốn..

Le Hieu Ha Noi la noi tri ky Lê Hiếu: Hà Nội là nơi tri kỷ

Ngồi bên cây đàn piano vừa đệm đàn vừa cất tiếng hát bằng chất giọng ấm, nồng nàn là hình ảnh thường thấy của Lê Hiếu - người được mệnh..

Le Hieu khong ban tam den loi dam tieu ve tinh cam Lê Hiếu không bận tâm đến lời đàm tiếu về tình cảm

"Bản thân Lê Hiếu cũng nghĩ mình đang ở một mức chung chung thôi. Còn thực sự về đột phá, Hiếu nghĩ sẽ cần thêm nhiều thời gian và nỗ lực..

Le Hieu chuyen tu nhac gia thanh nhac tre Lê Hiếu: chuyển từ nhạc "già" thành nhạc trẻ

Tuổi đời còn rất trẻ, nhưng đã sở hữu đến 3 album nhạc khá thành công. Con đường âm nhạc quả là rất rộng mở đối với chàng ca sĩ trẻ có tên..

Le Hieu Neu dep thi ngai gi ma khong sexy Lê Hiếu: "Nếu đẹp thì ngại gì mà không sexy!"

Luôn muốn tạo ra sự khác biệt, có cách trả lời ngắn dễ gây gây "sốc" (có người nói là "xấc") nhưng Lê Hiếu vẫn luôn thấy mình "gặp may" và..

My Dung Le Hieu luan ban ve gioi tre Mỹ Dung, Lê Hiếu luận bàn về giới trẻ

Đều thuộc thế hệ 8X năng động và trẻ trung, Lê Hiếu và Mỹ Dung luôn biết cách phát triển sự nghiệp theo hướng có lợi nhất cho bản thân. Họ..

Le Hieu Chua co ai thuong toi Lê Hiếu: “Chưa có ai thương tôi”

“Thực ra mình cũng may mắn được nhiều người qúy mến nhưng không phải ai mình cũng thấy hợp", chàng ca sĩ khá đào hoa - Lê Hiếu phân bua.

Le Hieu Dang Khoi va Luu Huong Giang cung chuyen tro Lê Hiếu, Đăng Khôi và Lưu Hương Giang cùng chuyện trò

Cả ba đều giống nhau ở một điểm, đó là cứ đến dịp lễ tết, thì họ đều phải đi “làm nhiệm vụ” là ca hát phục vụ khán giả. Và, với câu..

Le Hieu hien nhung khong de bi bat nat Lê Hiếu hiền nhưng không dễ bị bắt nạt

Chàng ca sĩ thư sinh Lê Hiếu thổ lộ rằng, ngày nhỏ anh rất lành. Đi học 12 năm, giáo viên luôn phê vào học bạ một chữ "ngoan". Đến giờ,..

Le Hieu dam chat tinh trong Con dau cuoi cung Lê Hiếu đậm chất “tình” trong Cơn đau cuối cùng

Từng được xem là “công tử tình ca”, giờ đây, Lê Hiếu củng cố hình ảnh một ca sĩ chuyên hát những khúc nhạc tình với một album khá gọn..

Ha Noi la noi tri ky Hà Nội là nơi tri kỷ

Ngồi bên cây đàn piano vừa đệm đàn vừa cất tiếng hát bằng chất giọng ấm, nồng nàn là hình ảnh thường thấy của Lê Hiếu, người được mệnh danh..

Sao dang lam gi Sao đang làm gì?

Lê Hiếu xây dựng "thương hiệu"... Lê Hiếu! Với album vol.3 vừa ra mắt thị trường băng đĩa nhạc, ca sĩ Lê Hiếu đã chọn cái tên Lê Hiếu làm..

Le Hieu cho doi mot su doi khac Lê Hiếu, chờ đợi một sự đổi khác

Album vol.5 "Cơn đau cuối cùng" của ca sĩ trẻ Lê Hiếu chuẩn bị trình làng và cũng từ đây sẽ giới thiệu một Lê Hiếu đang bắt đầu... trẻ lại.

Le Hieu Thay doi khong co nghia la danh mat Lê Hiếu: "Thay đổi không có nghĩa là đánh mất"

Nhắc đến Lê Hiếu, đồng nghiệp thường ấn tượng về cái "không giống ai" của anh. Trong lúc showbiz ồ ạt tấn công ca sĩ trẻ thì anh lại chọn..