» Tìm kiếm:

Lê Hùng Dũng

Chu tich VFF Nguyen Trong Hy Toi cung nhu mot nguoi linh Chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ :Tôi cũng như một người lính

(TPO) Ngay sau khi trúng cử chức chủ tịch VFF, ông Nguyễn Trọng Hỷ đã dành cho TPO một cuộc phỏng vấn ngắn. Tường thuật trực tuyến của nhóm..

Lanh dao VFF chua du chuyen mon tham dinh HLV truong ‘Lãnh đạo VFF chưa đủ chuyên môn thẩm định HLV trưởng’

Phó chủ tịch Lê Hùng Dũng nhấn mạnh như vậy sau buổi họp của thường trực LĐBĐVN hôm qua, nhằm rà soát lại danh sách ứng cử viên HLV trưởng..

Bi mat nhan su VFF Lot ung vien nhieu ti vet Bí mật nhân sự VFF: Lọt ứng viên nhiều tì vết

(TPO) Sát đến ngày Đại hội VFF nhiệm kỳ 5 song bản danh sách nhân sự đã không được công khai như tuyên bố trước đây của các quan chức VFF..

VFF chuan bi len san chung khoan VFF chuẩn bị lên sàn chứng khoán

Hội nghị BCH LĐBĐ VN lần thứ 5 khoá V đã thống nhất về mặt chủ trương cho phép VFF bắt tay với Tập đoàn dầu khí Việt Nam trong 2 lĩnh vực..

Khong tu chuc nua Không từ chức nữa!

Trưởng Ban tài chính và vận động tài trợ LĐBĐVN, Lê Hùng Dũng, đã rút đơn từ chức và thực ra, ông cũng không được phép từ chức.

Viec keu goi tai tro chi gap kho khan chu khong be tac "Việc kêu gọi tài trợ chỉ gặp khó khăn chứ không bế tắc"

Sau khi Vilube (tài trợ cho Cup QG), Vietcombank (đội tuyển) và T-T (hạng Nhất) theo nhau nói lời tạm biệt bóng đá Việt Nam, công tác vận..

VFF se len san VFF sẽ "lên sàn"?

TP - Hội nghị BCH LĐBĐVN lần thứ 5 - khóa V diễn ra sáng qua, Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng và được Hội nghị thông qua chủ trương VFF tham gia..

Nghi an ban do tai SEA Games Cac cau thu co nguoi chong lung "Nghi án" bán độ tại SEA Games: “Các cầu thủ có người chống lưng!”

Đó là phát biểu của ông Lê Hùng Dũng - Phó chủ tịch VFF. Cách đây vài tháng, trong một cuộc trao đổi về "Tiêu cực trong bóng đá VN" trên..

Cuoc ra mat cua Tong giam doc va Giam doc tai chinh VFF Cuộc ra mắt của “ Tổng giám đốc” và “Giám đốc tài chính” VFF

Chiều 13/6, tân Tổng thý ký VFF Trần Quốc Tuấn và tân Phó Chủ tịch phụ trách tài chính Lê Hùng Dũng đã có cuộc trò chuyện trực tuyến với..

Dai hoi LDBD VN cong bo danh sach 39 thanh vien BCH khoa V Đại hội LĐBĐ VN công bố danh sách 39 thành viên BCH khoá V

Ông Nguyễn Trọng Hỷ trở thành chủ tịch LĐBĐ VN khóa V14h30 ngày 2/6, danh sách 39 thành viên BCH khóa V đã được đại hội công bố. Đáng chú ý..

Tong Giam doc Cong ty co phan The thao Dong A tu chuc Tổng Giám đốc Công ty cổ phần Thể thao Đông Á từ chức

Theo đánh giá của ban lãnh đạo CLB Ngân hàng Đông Á (NHĐA), ông Dũng là người có nhiều ý tưởng, đề án cần thiết cho việc xây dựng đội bóng...

Tan chu tich VFF Toi tung la mot nguoi linh Tân chủ tịch VFF: Tôi từng là một người lính

Cuối cùng thì VFF cũng đã có một BCH mới và một Chủ tịch mới. Ông Nguyễn Trọng Hỷ đã thắng phiếu trước ứng viên Dương Nghiệp Chí. Trong số..

Tong giam doc Cong ty Co phan The thao Dong A tu chuc Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Thể thao Đông Á từ chức

Theo Chủ tịch Hội đồng quản trị Ngân hàng Đông Á Nguyễn Tấn Bền, do có nhiều việc phải lo ở công ty taxi Festival, nhà hàng, khách sạn,..

Le Cong Vinh Mot chut mat troi trong nuoc lanh Lê Công Vinh - "Một chút mặt trời trong nước lạnh"

Tôi muốn mượn tựa đề một cuốn tiểu thuyết của một văn hào Pháp để nói về Công Vinh ở SEA Games 24. Cái SEA Games mà phần lớn những cầu thủ..

Khuc mac tien thuong Khúc mắc tiền thưởng

Sau SEA Games, có tin số tiền thưởng cho cả Đoàn thể thao VN vỏn vẹn có gần 2 tỷ đồng, thấp hơn nhiều mức 6,3 tỷ đồng mà LĐBĐ VN (VFF)..

Tan chu tich VFF Nguyen Trong Hy Tân chủ tịch VFF Nguyễn Trọng Hỷ

Cuối cùng, VFF đã chọn ra được vị tân Chủ tịch cùng TTK khoá V sau cuộc bầu chọn khá căng thẳng và bất ngờ. Ông Nguyễn Trọng Hỷ, Phó chủ..

Lanh dao VFF la nhung nguoi co nang luc trach nhiem cao "Lãnh đạo VFF là những người có năng lực, trách nhiệm cao"

Trong các ngày 29-8 và 30-8, tại trụ sở FIFA (Zurich - Thụy Sỹ), đoàn cán bộ cấp cao của LĐBĐVN (VFF): Chủ tịch Nguyễn Trọng Hỷ, Phó Chủ..

100.000 USD cho chiec HCV SEA Games 23 100.000 USD cho chiếc HCV SEA Games 23

ĐTQG Việt Nam sẽ nhận được tổng cộng 100.000 USD nếu giành chức vô địch tại SEA Games 23 do Trung tâm Mua sắm Sài Gòn - Nguyễn Kim tài trợ.

Thu choi cua VIP bong da Thú chơi của VIP bóng đá

TP - Nếu nói người làm bóng đá chỉ biết có... bóng đá sẽ là sai lầm. Bằng chứng là hai vị Phó Chủ tịch Liên đoàn Bóng đá Việt Nam (VFF)..

Ong Le The Tho da giai trinh nhung gi Ông Lê Thế Thọ đã giải trình những gì?

Phó Chủ tịch VFF Lê Thế Thọ đã đề nghị Phó Chủ tịch Lê Hùng Dũng cho biết cụ thể ông Thọ đã “chống lưng” ai để “có thể mời người đó..