Ga phu thuy san khau Gã phù thủy sân khấu

TP - Đạo diễn - NSND Lê Hùng có một bộ râu rất ấn tượng, nhưng những con số liên quan đến sự nghiệp của anh còn ấn tượng hơn: Khoảng 300 vở..

Dao dien Le Hung La hoa san khau kich Đạo diễn Lê Hùng: “Lạ hóa” sân khấu kịch

Khi xem trên sân khấu Nhà hát TS một cảnh rất "nóng" trong Một trăm phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử (+) với ba nhân vật "nàng trăng" bỗng xé..

Khong co phu nu khong co Le Hung ngay hom nay "Không có phụ nữ, không có Lê Hùng ngày hôm nay"

Năm ngoái, NSND Lê Hùng cưới vợ lần thứ…5, kém mình 32 tuổi. Người đàn ông đào hoa này đã tuyên bố: “Tôi yêu phụ nữ, không có phụ nữ..

Dao dien Le Hung Tieng cuoi cua nhung giot nuoc mat Đạo diễn Lê Hùng: Tiếng cười của những giọt nước mắt

“Chưa được, chỗ này phải dứt khoát hơn, nói phải nhấn giọng hơn!” tiếng đạo diễn Lê Hùng oang oang trong phòng tập. Một tay cầm điếu..

Kich cua Le Hung sap dien Ve 50 USD Kịch của Lê Hùng sắp diễn: Vé 50 USD!

"100 phút cuối cùng của Hàn Mặc Tử" là vở kịch mà đạo diễn Lê Hùng sắp trình làng. Kịch có một số cảnh nude, vé ghi "cấm trẻ em dưới 16..

DD Le Hung Toi la con soi gia cua san khau ĐD Lê Hùng: Tôi là con sói già của sân khấu

Gã muốn khán giả phải đớn đau bởi những mảnh vỡ mà đôi khi giữa đường đời vội vã, ta lướt qua và không nhận thấy. Gã đắc chí: “Thế là ác..

NSUT dao dien Le Hung Qua lua con hon la thieu lua NSƯT - đạo diễn Lê Hùng: Quá lửa còn hơn là thiếu lửa!

Tóc tai dựng ngược, quát tháo đến lạc giọng, Lê Hùng giống như đang lên đồng chứ không phải đang chỉ đạo diễn xuất. Thi thoảng, thấy anh..

Le Hung ke toi do cua san khau kich Lê Hùng - kẻ tội đồ của sân khấu kịch

Theo quy định mới của Cục Nghệ thuật biểu diễn, từ năm 2005, mỗi đạo diễn không được dựng quá 2 vở trong một hội diễn. Giới sân khấu ồn ào:..

Le Hung toi do cua san khau kich Lê Hùng - “tội đồ” của sân khấu kịch ?

Qui định mới của Cục NTBD: Từ năm 2005, mỗi đạo diễn không được dựng quá 2 vở trong một hội diễn. Giới sân khấu đánh giá: không ai khác, Lê..

Dao dien Le Hung Doi biet minh la ai Đạo diễn Lê Hùng: Đời biết mình là ai…

Có một đạo diễn Lê Hùng “ẩn” sau sân khấu, sau các tiểu phẩm trên truyền hình, khiến người xem muốn khóc, muốn cười... Cũng lại có một..

Le Hung Muon lay vo va co nhieu con Lê Hùng: Muốn lấy vợ và có nhiều con

Mỗi năm dựng ngót ngét hai chục vở từ Bắc chí Nam, tiền kiếm "bộn", huy chương, giải thưởng chất cả đống, lại có hàng tá người đẹp sẵn sàng..

Tim san trong cuoc thu nghiem cua Le Hung Tìm "sạn" trong cuộc thử nghiệm của Lê Hùng

Với nỗ lực sôi sục thử nghiệm cái mới trong ngôn ngữ đạo diễn, Lê Hùng đã không ngần ngại đưa vào các vở diễn của mình những pha xử lý lạ..

Le Hung la hoa san khau bang ngon ngu hinh the Lê Hùng “lạ hóa” sân khấu bằng ngôn ngữ hình thể

TP - Lê Hùng "lạ hóa" sân khấu bằng cách làm cho diễn viên càng ít nói lời kịch càng tốt, để tập trung hầu như hoàn toàn vào việc biểu đạt..

Le Hung Duoc nhieu phu nu yeu do la so phan Lê Hùng: "Được nhiều phụ nữ yêu - đó là số phận"

"Tôi chưa bao giờ nhận được một bó hoa nào của khán giả. Tôi là đạo diễn, luôn đứng ở đằng sau cánh gà, một mình hút thuốc và ngắm nhìn các..

Khi Le Hung qua lua Khi Lê Hùng "quá lửa"

Tóc tai dựng ngược, quát tháo đến lạc giọng, Lê Hùng giống như đang lên đồng chứ không phải đang chỉ đạo diễn xuất. Thi thoảng, thấy anh..

Le Hung diem tinh giua ma tran tin don Lê Hùng điềm tĩnh giữa ma trận tin đồn

Nổi tiếng, giàu có và độc thân, vây quanh vị đạo diễn này luôn có cả tá tin đồn. Tất cả đều liên quan tới những người đẹp cũng nức danh..

Le Hung Tinh yeu khong co tuoi Lê Hùng: "Tình yêu không có tuổi"

Giám đốc Nhà hát Tuổi Trẻ đang sống hạnh phúc với người vợ thứ năm, kém anh đến... 32 tuổi. Nhưng với Lê Hùng, tình yêu không biên giới và..

Dao dien Le Hung tam su ve cach lam giau Đạo diễn Lê Hùng tâm sự về "cách làm giàu"

Bạn bè và đồng nghiệp đều nhận xét, Lê Hùng là của hiếm trong số những đạo diễn làm giàu bằng đúng nghề của mình. Ngay cả các "cao thủ" như..

Le Hung San khau khong chet Lê Hùng: "Sân khấu không chết"

Anh có những tính cách điển hình của một đạo diễn sân khấu lừng danh Hà Nội: sành sỏi nhưng chân thành, riết róng nhưng xởi lởi, tự tin đến..

NSND Le Hung Rat so bi mat noi com NSND Lê Hùng: Rất sợ bị mất nồi cơm

Cùng lúc thực hiện bốn vở cho bốn nhà hát tại Hà Nội nhưng đạo diễn Lê Hùng quả quyết: "Thế này là thường và không hề có chuyện lặp lại, na..