Vi sao khong thu tiep nhan nhung lan song van hoc moi Vì sao không thử tiếp nhận những làn sóng văn học mới?

Tôi chưa đủ tư duy văn học để có thể cho rằng truyện viết như vậy là hay hay dở, nhưng ít ra tôi có được cảm giác mới lạ, ấn tượng, khó..

Spacy VN va cuoc chien tay ga Spacy VN và cuộc chiến ... tay ga

“Tôi muốn đổi chiếc xe số này sang xe tay ga ngay từ trước Tết, nhưng vào khoảng giữa tháng 1/05 thì nghe tin Honda VN chuẩn bị tung ra..

Phuc dung nha cua nguoi Kinh trong bao tang Dan toc hoc Phục dựng nhà của người Kinh trong bảo tàng Dân tộc học

Đây là khuôn viên cư trú của một gia đình khá giả vào đầu thế kỷ 20, thuộc chi họ Lê Duy ở xã Thọ Lộc, huyện Thọ Xuân, Thanh Hóa, được tái..

Cam Ranh Lat xuong khien 24 du khach roi xuong bien Cam Ranh: Lật xuồng khiến 24 du khách rơi xuống biển

Khi cách bờ khoảng 6 km, một trong hai chiếc xuồng máy của ông Lê Duy Đức, từ bãi Lao Nhỏ về xã Cam Thịnh Đông, thị xã Cam Ranh, chở 24 du..

Nuoc sinh hoat o Da Nang bi nhiem man gap 11 lan Nước sinh hoạt ở Đà Nẵng bị nhiễm mặn gấp 11 lần

Chiều qua (5/7), ông Lê Duy Vọng, Phó giám đốc Công ty Quản lý và Khai thác công trình thủy lợi Đà Nẵng, cho biết, do nước sông Yên đổ về..

Bat them mot doi tuong tham gia vu hon chien Giang Le Co Bắt thêm một đối tượng tham gia vụ hỗn chiến Giang Lệ Cô

Hôm qua (13/9), Lê Duy Kỳ (trú tại phường 6, quận 11, TP HCM), một trong những đối tượng tham gia vụ thanh toán tại khu vực phường 8, quận..

Cong an xa bi con do sat hai Công an xã bị côn đồ sát hại

Khi bị mời đến trụ sở để giải quyết tranh chấp, Bùi Tiến Phương (28 tuổi) đã dùng dao đâm 2 công an xã Trạm Thản, Phù Ninh, Phú Thọ là Lê..

Dai bieu Quoc hoi phan ung cach bieu quyet cua Doan chu tich Đại biểu Quốc hội phản ứng cách biểu quyết của Đoàn chủ tịch

“Thông qua một lúc 5 điều thì thật khó cho chúng tôi, bởi có điều tôi đồng ý, có điều chưa thông. Làm vậy, đại biểu khó mà thể hiện chính..

Ti le lao dong qua dao tao ngay cang tang Tỉ lệ lao động qua đào tạo ngày càng tăng

Đây là một trong những điểm đáng mừng nhất về tình hình lao động việc làm (LĐVL) năm 2004, được Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh - xã..

Tu nam 2009 se co bao hiem that nghiep Từ năm 2009 sẽ có bảo hiểm thất nghiệp

“Theo qui định của Luật bảo hiểm xã hội (BHXH), đến năm 2009, hình thức bảo hiểm thất nghiệp sẽ bắt đầu được triển khai để giúp người lao..

Doanh nghiep tang luong dinh cong lang diu Doanh nghiệp tăng lương, đình công lắng dịu

Chiều 7-1-2006, Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh - xã hội Lê Duy Đồng và ông Đặng Ngọc Tùng, phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN,..

Luong moi se chi tra ngay trong thang 10 Lương mới sẽ chi trả ngay trong tháng 10

Trao đổi với báo chí tại buổi họp báo giới thiệu hai nghị định mới 93 và 94 của Chính phủ về tiền lương tối thiểu, lương hưu, trợ cấp bảo..

Nam 2007 tiep tuc tang luong toi thieu Năm 2007 tiếp tục tăng lương tối thiểu

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Duy Đồng cho biết, ngay trong tháng 10, lao động sẽ được lĩnh lương mới. Việc..

Luong moi se chi tra ngay trong thang 10 Lương mới sẽ chi trả ngay trong tháng 10

Trao đổi với báo chí tại buổi họp báo giới thiệu hai nghị định mới 93 và 94 của Chính phủ về tiền lương tối thiểu, lương hưu, trợ cấp bảo..

Doanh nghiep tang luong dinh cong lang diu Doanh nghiệp tăng lương, đình công lắng dịu

* Chiều 7/1/2006, Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh - xã hội Lê Duy Đồng và ông Đặng Ngọc Tùng, phó chủ tịch Tổng liên đoàn Lao động VN,..

Lao dong co hop dong tren ba thang duoc tham gia bao hiem xa hoi Lao động có hợp đồng trên ba tháng được tham gia bảo hiểm xã hội

Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh - xã hội Lê Duy Đồng vừa ký ban hành thông tư hướng dẫn bổ sung cấp và ghi sổ bảo hiểm xã hội cho một..

Ty le that nghiep cua Hai Phong cao nhat nuoc Tỷ lệ thất nghiệp của Hải Phòng cao nhất nước

Sáng nay, tại Hà Nội, Bộ LĐTB-XH đã công bố kết quả điều tra lao động việc làm năm 2002. Theo thứ trưởng Lê Duy Đồng, với 7,2%, Hải Phòng..

Cai thien dieu kien lao dong trong doanh nghiep vua va nho Cải thiện điều kiện lao động trong doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sáng nay, Thứ trưởng Bộ Lao động Thương binh và Xã hội Lê Duy Đồng cho biết, chủ đề của Tuần lễ quốc gia an toàn, vệ sinh lao động và phòng..

Luong toi thieu tiep tuc tang vao nam 2007 Lương tối thiểu tiếp tục tăng vào năm 2007

Từ 1/10 tới sẽ có 135.000 cán bộ xã, khoảng 3 triệu người trong khối hành chính sự nghiệp (trừ quân đội) và người về hưu sẽ được hưởng mức..

Xu ly nghiem cac hanh vi vi pham phap luat lao dong Xử lý nghiêm các hành vi vi phạm pháp luật lao động

Ngày 1-9, trong buổi báo cáo về tình hình tai nạn lao động trong sáu tháng đầu năm 2003, Thứ trưởng Bộ Lao động - thương binh - xã hội Lê..