» Tìm kiếm:

Lê Bảo Trung

Le Bao Trung Dao dien bac ti lam phim thieu nhi Lê Bảo Trung: “Đạo diễn bạc tỉ” làm phim thiếu nhi

Có người gọi Lê Bảo Trung là “đạo diễn bạc tỉ” vì cả hai bộ phim nhựa anh làm cho Hãng phim Phước Sang đều thu tiền tỉ: Đẻ mướn (2006)..

Khi chung toi tre Khi chúng tôi trẻ

Bước sang đầu năm 2006, khán giả sẽ chứng kiến sự ra mắt khá rầm rộ của một loạt tác phẩm của các đạo diễn trẻ, trong đó có Nguyễn Quang..

Dao dien nhieu ty Le Bao Trung tu su Đạo diễn "nhiều tỷ" Lê Bảo Trung tự sự

"Cuộc sống của tôi đơn điệu ở chỗ là quanh năm chỉ biết làm phim, ngoài chuyện làm phim cũng chưa biết làm gì khác. Không có thời gian cho..

Dao dien Le Bao Trung Toi co loi voi vo nhieu lam Đạo diễn Lê Bảo Trung:"Tôi có lỗi với vợ nhiều lắm!"

Tại buổi ra mắt phim Đẻ mướn (18-1), đạo diễn Lê Bảo Trung làm nhiều người bất ngờ khi nói "Cảm ơn bà xã!". Chúng tôi đã tìm gặp anh để.....

Le Bao Trung va bi quyet lam phim nguoc Lê Bảo Trung và bí quyết làm phim ngược

"Sự phá cách với tôi thể hiện ở chỗ khi làm phim, tôi hay đi ngược từ Z tới A, biết cái kết phim thì mới nghĩ tiếp. Với cái kết như vậy,..

Le Bao Trung lam phim thieu nhi Cau be ngoai hanh tinh Lê Bảo Trung làm phim thiếu nhi "Cậu bé ngoài hành tinh"

Đạo diễn Lê Bảo Trung và nhà văn Nguyễn Trí Công vừa hợp sức để thực hiện bộ phim mới "Cậu bé ngoài hành tinh". Phần 1 (52 tập, mỗi tập 10..

Le Bao Trung va bi quyet lam phim nguoc Lê Bảo Trung và bí quyết làm phim ngược

"Sự phá cách với tôi thể hiện ở chỗ khi làm phim, tôi hay đi ngược từ Z tới A, biết cái kết phim thì mới nghĩ tiếp. Với cái kết như vậy,..

Dao dien Le Bao Trung Dau long nhung van hi vong Đạo diễn Lê Bảo Trung: Đau lòng, nhưng vẫn hi vọng...

Tôi là Lê Bảo Trung, đạo diễn phim Đẻ mướn mà bạn Phùng Tuấn có nêu lên trên TS ngày 2-8, xin gửi đến vài ý kiến tham gia diễn đàn “Các..

Hai Au Khat vong song cua nguoi khuyet tat Hải Âu - Khát vọng sống của người khuyết tật

(TS)Sau khi tìm được diễn viên nhí khuyết tật vào vai chính, đoàn làm phim Hải âu (đạo diễn Lê Bảo Trung, Hãng phim Truyền hình TP.HCM –..

Dao dien Le Bao Trung khoai xe buyt cua My Đạo diễn Lê Bảo Trung khoái xe buýt của Mỹ

Sau 10 ngày "học đạo" làm phim ở Mỹ, đạo diễn Lê Bảo Trung (ảnh) gửi thư điện tử về cho Shop Văn nghệ nói là anh rất ấn tượng với xe buýt ở..

Le Bao Trung dau vi vo khong chiu phan nan Lê Bảo Trung "đau" vì vợ không chịu phàn nàn

"Thực tế, tôi ở nhà thuê, vợ con ở nhà mẹ, để tiền dành chắc cũng không biết khi nào mới mua được nhà. Nếu mọi sự chỉ là hữu hạn thì tôi..

Dao dien Le Bao Trung di My Đạo diễn Lê Bảo Trung đi Mỹ

Không phải đi định cư mà là đi học! Đạo diễn các phim ăn khách Đẻ mướn, Võ lâm truyền kỳ sẽ có một chuyến đi tu nghiệp ngắn ngày tại Mỹ vào..

Nguoi noi tieng dien khong noi thi phim chim luon Người nổi tiếng diễn không “nổi” thì phim chìm luôn

Phim Võ lâm truyền kỳ sẽ được bấm máy vào ngày 10/7 này. Một dàn diễn viên khá nổi tiếng đã được lựa chọn cho các vai diễn. Trước giờ khởi..

Dao dien Le Bao Trung dien dau Đạo diễn Lê Bảo Trung điên đầu

Cuộc chiến phim “Võ lâm truyền kỳ” đến hồi căng thẳng. Sau một thời gian rao tuyển, phim “Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ thập đại mỹ..

Phuong Thanh de muon Phương Thanh "đẻ mướn"

Hôm qua, đạo diễn Lê Bảo Trung đã công bố dàn diễn viên của bộ phim này. Ngoài hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Chi Bảo, Kim Thư, Minh Đạt,..

Ca si Phuong Thanh Duy Manh tham gia De muon Ca sĩ Phương Thanh, Duy Mạnh tham gia "Đẻ mướn"

Hôm qua, đạo diễn Lê Bảo Trung đã công bố dàn diễn viên của bộ phim này. Ngoài hoa hậu Hà Kiều Anh, diễn viên Chi Bảo, Kim Thư, Minh Đạt,..

Hien tuong van nghe mua Tet Binh Tuat Tai sao ho thang Hiện tượng văn nghệ mùa Tết Bính Tuất: Tại sao họ thắng ?

Hai cách đặt vấn đề khác nhau, hai lĩnh vực khác nhau nhưng có một điểm chung là cùng thắng vào dịp Tết Bính Tuất. Một trên lĩnh vực điện..

Ly Hung Toi khong la ngoi sao Lý Hùng: Tôi không là ngôi sao

"Tôi chưa bao giờ tự thừa nhận mình là ngôi sao. Danh hiệu đó là do khán giả và báo chí dành cho tôi. Có thể nói, từ lúc 16 tuổi, tôi đã là..

Cac dao dien qua de dai voi dien vien Các đạo diễn quá dễ dãi với diễn viên?

Trong mục “Các đạo diễn nên hướng về đâu?”, qua bài viết của bạn Phùng Tuấn và bài phản hồi của đạo diễn Lê Bảo Trung trên báo ngày..

Dao dien Le Bao Trung dien dau Đạo diễn Lê Bảo Trung điên đầu

Cuộc chiến phim “Võ lâm truyền kỳ” đến hồi căng thẳng. Sau một thời gian rao tuyển, phim “Võ lâm truyền kỳ - Nhiệm vụ thập đại mỹ nhân”..