» Tìm kiếm:

Lê Đại Hành

Huyen hai vua va hanh goi la hieng Huyện hai vua và hành gọi là hiềng

Hình như nước mình nhõn có hai huyện là nơi sinh ra hai vua? Đường Lâm Sơn Tây của Ngô Quyền, Phùng Hưng. Thuỵ Nguyên (tên cũ) nay là Thọ..

Huyen hai vua va hanh goi la hieng Huyện hai vua và hành gọi là hiềng

Hình như nước mình nhõn có hai huyện là nơi sinh ra hai vua? Đường Lâm Sơn Tây của Ngô Quyền, Phùng Hưng. Thuỵ Nguyên (tên cũ) nay là Thọ..

Hanh trinh 14 nam doi di tich cua su ni chua Van Ho Hành trình 14 năm “đòi di tích” của sư ni chùa Vân Hồ

Chùa Vân Hồ (Hà Nội), còn gọi là Linh Thông Tự, là di tích lịch sử kiến trúc nghệ thuật cấp quốc gia đã được nhà nước xếp hạng năm 1992...

Bang gia dat moi mot so tuyen duong tai TP HCM Bảng giá đất mới một số tuyến đường tại TP.HCM

(Tiếp theo Thanh Niên thứ tư 27.12)QUẬN 7Đường Bế Văn Cấm: 3.500; Bến Nghé: 2.800; Bùi Văn Ba: 2.800; các đường trong Cư xá Ngân hàng:..

Tu van va ho tro Du hoc New Zealand mien phi Tư vấn và hỗ trợ Du học New Zealand miễn phí

HANOITC tổ chức tư vấn các cho học sinh du học Newzealand ngành học, chọn trường theo chủ đề các chuyên ngành: kinh tế, tài chính, kế toán,..

Ap Tet lien tuc nhung vu van chuyen phao lau Áp Tết, liên tục những vụ vận chuyển pháo lậu

Chỉ trong ba ngày (26, 27, 28/1/2008) cơ quan chức năng đã liên tục thu giữ pháo lậu các loại vận chuyển vào Hà Nội. Triển khai thực hiện..

Cong ty Vincom thong bao chao ban co phieu ra cong chung Công ty Vincom thông báo chào bán cổ phiếu ra công chúng

Sẽ có khoảng 20 triệu cổ phiếu được phát hành, trong đó 5 triệu đơn vị được bán ra công chúng thông qua đấu giá. Thời hạn nhận đăng ký mua..

Lan dau tien hoa mai anh dao Da Lat duoc phu phep Lần đầu tiên hoa mai anh đào Đà Lạt được "phù phép"

"Đà Lạt được mệnh danh là thành phố hoa, Festival hoa sẽ là lễ hội đặc trưng của Đà Lạt, nên cần có một loại hoa biểu trưng để du khách..

Mot ngay 2 vu chong nguoi thi hanh cong vu Một ngày, 2 vụ chống người thi hành công vụ

8h ngày 17/10, Đội CSGT số 6 Phòng CSGT CATP gồm anh Cao Quang Tùng và Nguyễn Tân Xuyên làm nghiệm vụ tại ngã ba Hoàng Quốc Việt-Phạm Văn..

Thay doi lo trinh mot so tuyen xe buyt tren QL50 va cau Cha Va Thay đổi lộ trình một số tuyến xe buýt trên QL50 và cầu Chà Và

Nhằm tạo điều kiện thuận lợi cho các tuyến xe buýt có lộ trình bị ảnh hưởng do thi công hệ thống thoát nước trên Quốc lộ 50 và thi công mới..

Kien quyet xu ly cac diem ban phao lo luyen thi trai phep Kiên quyết xử lý các điểm bán “phao”, lò luyện thi trái phép

Ngày 7/4, tại Hà Nội, Bộ GD - ĐT đã tổ chức cuộc họp với A 25, PA 25 của Bộ Công an và Sở Công an Hà Nội cùng đại diện chính quyền các..

Lap khu pho di bo tai TP Da Lat Lập khu phố đi bộ tại TP Đà Lạt

Khu phố sẽ gồm các tuyến đường khu Hoà Bình, đường Tăng Bạt Hổ, Trương Công Định, Nguyễn Thị Minh Khai, Nguyễn Chí Thanh, Lê Đại Hành và..