Ca si Lam Hung bi doi no tinh tien Ca sĩ Lâm Hùng bị đòi nợ tình, tiền

Một cô Việt kiều bày tỏ bức xúc: Mê tiếng hát của anh, cô đã từ Mỹ bay về nước quan hệ như vợ chồng với anh, nhiều lần gửi tiền cho anh...

Ca si Lam Hung do cuoi do khoc Ca sĩ Lâm Hùng dở cười dở khóc

Gần đây, trên các forum âm nhạc xôn xao chuyện ca sĩ Lâm Hùng có đứa con rơi. Đâu là sự thật?

Loi khong chi rieng phia Lam Hung Lỗi không chỉ riêng phía Lâm Hùng

Tôi cho rằng lỗi hoàn toàn không chỉ riêng thuộc về Lâm Hùng. Phương Nhi - cô gái 20 tuổi mà lần đầu tiên gặp Lâm Hùng đã dám "trao tất cả..

Lam Hung mot nhan cach toi Lâm Hùng - một nhân cách tồi

Nói Phương Nhi có lỗi không sai: lỗi nhẹ dạ, nông nổi, cả tin trong tình yêu. Nhưng nếu các bạn nói cô ấy sống phóng túng - tôi cũng không..

Lam Hung phai bi trung phat nghiem khac Lâm Hùng phải bị trừng phạt nghiêm khắc

Chuyện của ca sĩ Lâm Hùng là chuyện xưa nay chưa từng gặp trong giới nghệ sĩ. Bởi khi là người của công chúng, họ phải giữ gìn danh tiếng,..

Lam Hung hay la mot nguoi dang hoang Lâm Hùng hãy là một người đàng hoàng

Lâm Hùng không ngại ngần khi lặp lại điệp khúc "Cô ta hãy chứng minh tôi nợ, mà phải là chứng từ nợ hợp lý, hợp lệ". Nhưng quả thật nếu Lâm..

Lam Hung la con nguoi thuc dung ich ky Lâm Hùng là con người thực dụng, ích kỷ

Tôi không quan tâm đến những gì Lâm Hùng thanh minh cho bản thân mình là đúng hay sai, tôi chỉ nói đến sự kinh tởm của ngôn từ, thứ tình..

Dung noi chuyen nhan nghia voi Lam Hung Đừng nói chuyện nhân nghĩa với Lâm Hùng

Dù cho Lâm Hùng có thực sự là một thiên tài đi chăng nữa thì những gì anh ta đã làm chứng minh anh ta sống chỉ là người vô ích trong xã..

Lam Hung bien luan nhu con nit Lâm Hùng biện luận như con nít

Phương Nhi có bằng chứng rõ ràng về những gì cô nói. Còn Lâm Hùng vẫn tiếp tục "cãi" như một người vô học và vô trách nhiệm. Càng nói, Lâm..

Co hoan toan la loi cua Lam Hung Có hoàn toàn là lỗi của Lâm Hùng?

Khi mọi chuyện đã trở nên ầm ĩ thì mọi sự khiển trách đều sẽ hướng về phía Lâm Hùng bởi vì anh là ca sĩ. Anh có lỗi trong chuyện này nhưng..

Lam Hung dung hay sai Lâm Hùng đúng hay sai?

Tôi là sinh viên đang du học ở CHLB Đức. Khi đọc bài báo về vụ cô gái Việt kiều kiện ca sĩ Lâm Hùng, thật sự tôi cảm thấy bất bình trước..

Lam Hung hay tam ngung len san khau Lâm Hùng hãy tạm ngưng lên sân khấu

Khi đóng góp cho quỹ từ thiện, Lâm Hùng hãy dùng những đồng tiền sạch sẽ và có ý nghĩa trân trọng. Anh ta dùng đồng tiền "quịt nợ" của..

Lam Hung tu thuyen truong tro thanh ca si Lâm Hùng từ thuyền trưởng trở thành ca sĩ

Tốt nghiệp Đại học Giao thông vận tải và làm thuyền trưởng được 3 năm nhưng đối với Lâm Hùng, giấc mơ trở thành ca sĩ còn mạnh hơn tất cả...

Lam Hung khong phai la nguoi dan ong chan chinh Lâm Hùng không phải là người đàn ông chân chính

Đối với phụ nữ, dù có sai gì, người đàn ông nên có cái nhìn bao dung và rộng lượng hơn. Người đàn ông làm sai, nên sửa sai. Không ai không..

Lam Hung hay cu xu nhu nguoi dan ong chan chinh Lâm Hùng hãy cư xử như người đàn ông chân chính

Cuộc đời tuy ngắn ngủi nhưng hãy tin có vay có trả, mong là không có trên đời những chuyện "cứu vật, vật trả ơn, cứu nhân, nhân trả oán"...

Kho long tha thu cho Lam Hung Khó lòng tha thứ cho Lâm Hùng

Lâm Hùng không dũng cảm nhận con của mình với lý do đưa ra là ngày quan hệ và ngày đứa bé chào đời không khớp nhau. Thật nực cười cho sự..

Lam Hung Dau roi nhan cach Lâm Hùng - Đâu rồi nhân cách?

Lâm Hùng bất nghĩa với người từng có ân với mình, bất tín với những gì mình nói ra, bất nhân với đứa trẻ vô tội (dù nó có là con của anh..

Lam Hung con nguoi thieu tu cach Lâm Hùng - con người thiếu tư cách

Khi là một kẻ vô danh, Lâm Hùng sẵn sàng nhận những đồng tiền mồ hôi công sức của Phương Nhi, nhưng khi cô cần sự che chở, giúp đỡ thì anh..

Hay rong luong voi ca si Lam Hung Hãy rộng lượng với ca sĩ Lâm Hùng

Ca sĩ là người chứ không là thánh. Tôi thấy Lâm Hùng là người rất thẳng thắn và tôi thích những người sống thẳng, sống thật. Cũng có thể,..

Lam Hung Toi co noi kho cua rieng minh Lâm Hùng: "Tôi có nỗi khổ của riêng mình"

"Lâm Hùng trước đây và bây giờ vẫn giống nhau. Hiện giờ, tôi vẫn chạy show liên tục, còn khán giả ái mộ, tình cảm của họ dành cho tôi cũng..