» Tìm kiếm:

Lâm Chấn Huy

Lam Chan Huy ra album thu hai Lâm Chấn Huy ra album thứ hai

Nếu có thể... đừng quên tình đời là album thứ hai của ca sĩ trẻ Lâm Chấn Huy, dự kiến sẽ ra mắt bạn yêu ca nhạc vào dịp cuối tháng 11 này.

Lam Chan Huy Toi nhan duoc nhieu loi ga gam Lâm Chấn Huy: “Tôi nhận được nhiều lời gạ gẫm"

Sau thành công của album Vol2 "Anh không muốn làm người thứ ba", cái tên Lâm Chấn Huy đã được biết đến ở dòng nhạc thị trường và các show..

Ca si Lam Chan Huy hao phong voi ban yeu nhac Ca sĩ Lâm Chấn Huy hào phóng với bạn yêu nhạc

Trong chương trình ca nhạc gây quỹ ủng hộ người nghèo vui xuân Bính Tuất diễn ra ngày 17.12 tới tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng (TP.HCM),..

Nhac tinh thoi khung bo dien thoai Nhạc tình thời... khủng bố điện thoại

Khi một nửa dân số VN có điện thoại thì không có lý do gì đời sống, tình cảm và muôn vàn cảm xúc khác lại không liên quan đến điện thoại.

Vu ca si Lam Chan Phong quay tung o Can Tho Ca si Lam Chan Phong la ai Vụ "ca sĩ Lâm Chấn Phong quậy tưng ở Cần Thơ": "Ca sĩ Lâm Chấn Phong" là ai?

Mấy ngày nay, dư luận tại TP Cần Thơ - nhất là giới trẻ đang xôn xao về việc "ca sĩ Lâm Chấn Phong" sau khi trình diễn xong show ca nhạc..

Lam Chan Huy bay to Lâm Chấn Huy bày tỏ

Sau gần 4 năm tự nguyện trao hẳn cuộc sống của mình cho nghề ca hát, chả biết trong đời thực chàng Lâm ca sĩ đã "vướng phải cảnh ngộ" chưa..

Cai bong am nhac de nang hon con nguoi kinh doanh Cái bóng âm nhạc đè nặng hơn con người kinh doanh

Trò chuyện với nhạc sĩ Đức Trí - nhà sản xuất âm nhạc được xem là mát tay nhất hiện nay - xung quanh những dự án và hợp đồng độc quyền khá..

Ca si Duong Ngoc Thai voi liveshow Mot thoang que huong Ca sĩ Dương Ngọc Thái với liveshow Một thoáng quê hương

Tối nay 30.10, liveshow Một thoáng quê hương của ca sĩ Dương Ngọc Thái (ảnh) sẽ diễn ra tại sân khấu ca nhạc Trống Đồng, TP.HCM. Sau 7 năm..