» Tìm kiếm:

Lá lành đùm lá rách

La lanh dum la rach Lá lành đùm lá rách!

Chính trong cơn hoạn nạn mới rõ lòng nhau. Tinh thần “lá lành đùm lá rách” thực hiện qua các hoạt động cứu trợ sôi nổi và nhanh nhạy..

Phat huy sau rong truyen thong La lanh dum la rach Phát huy sâu rộng truyền thống "Lá lành đùm lá rách"

TT (Hà Nội, TP.HCM) - Nhiều tổ chức quốc tế, cơ quan đại diện ngoại giao nước ngoài tại VN, người nước ngoài và người VN làm ăn, sinh sống..

La lanh dum la rach “Lá lành đùm lá rách”

Cơn bão số 7, cơn bão lớn nhất trong 9 năm qua, đã tràn qua nước ta. Với sự chủ động “đón bão” của chính phủ, các bộ, ban ngành, chính..

Thu tuong Phan Van Khai Viet Nam tham gia cuu tro voi tinh than la lanh dum la rach Thủ tướng Phan Văn Khải: Việt Nam tham gia cứu trợ với tinh thần “lá lành đùm lá rách”

Hội nghị đặc biệt của các nhà lãnh đạo ASEAN mở rộng bàn về việc khắc phục hậu quả của động đất và sóng thần đã được tổ chức tại thủ đô..

Nguoi tien su cung biet la lanh dum la rach Người tiền sử cũng biết "lá lành đùm lá rách"

Trong thế giới loài vật, khi một thành viên trong cộng đồng bị mất răng, cũng là lúc bản án tử hình rơi xuống đầu nó, vì ở đó, không có ai..

Bao Katrina Kieu bao minh la lanh dum la rach Bão Katrina: Kiều bào mình, lá lành đùm lá rách

(TPO) Thứ trưởng Ngoại giao Nguyễn Phú Bình - Chủ nhiệm Uỷ ban về người Việt Nam ở nước ngoài - đã bày tỏ sự quan tâm sâu sắc và chia sẻ..

La lanh dum la rach Lá lành đùm lá rách

Hôm qua 20.10, Ngân hàng Sài gòn thương tín (Sacombank) đã đến thăm và tặng 280 suất quà cho những người dân bị nạn trong cơn bão số 6 tại..

Nghia tinh hu gao Huong Phuong Nghĩa tình hũ gạo Hướng Phương

TP - Tình làng nghĩa xóm, đạo lý tương thân, “lá lành đùm lá rách...” tất cả đạt được thông qua từng nắm gạo nghĩa tình Hướng Phương..

Bao Tien phong keu goi quyen gop ung ho dong bao mien Trung Báo Tiền phong kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung

TP kêu gọi bạn đọc và nhân dân cả nước phát huy tinh thần và đạo nghĩa lá lành đùm lá rách của dân tộc, quyên góp ủng hộ đồng bào miền..

Bao Dan tri trao qua cho cac gia dinh nan nhan bao lu tai Nghe An Báo Dân trí trao quà cho các gia đình nạn nhân bão lũ tại Nghệ An

Nằm trong chương trình cả nước hướng về đồng bào bị thiên tai, với tinh thần lá lành đùm lá rách, Báo Khuyến học - DT có "tấm lòng nhỏ" đến..

Bao Tien phong keu goi giup do nan nhan bao Durian Báo Tiền phong kêu gọi giúp đỡ nạn nhân bão Durian

TP - Cơn bão số 9 (Durian) khủng khiếp đã tàn phá dữ dội nhiều tỉnh Nam bộ của Việt Nam. Phát huy tinh thần tương thân tương ái, lá lành..

Xau deu hon tot loi Xấu đều hơn tốt lỏi

TP - Ngày đi học, tôi được thầy giáo giảng về văn hóa phương Đông, về những phẩm chất của người Việt mà chúng ta vẫn thường tự hào như: Cần..

Tinh cong dong Tính cộng đồng

TP - Tính cộng đồng của người Việt nhấn mạnh vào “sự đồng nhất”. Do đồng nhất (cùng hội cùng thuyền, cùng cảnh ngộ) cho nên người Việt..

Bao Tien phong keu goi quyen gop ung ho dong bao Mien Trung Báo Tiền phong kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào Miền Trung

TP kêu gọi bạn đọc và nhân dân cả nước phát huy tinh thần và đạo nghĩa lá lành đùm lá rách của dân tộc, quyên góp ủng hộ đồng bào Miền..

Truyen thong va thoi dai Truyền thống và thời đại

TPCN - Sau gần nửa đời người trải qua bao buồn vui, thăng trầm, nay tóc đã pha sương, suy nghĩ lại tôi thấy truyền thống đó vô cùng quý báu..

Tuong than tuong ai Tương thân tương ái

TP - “Thương người như thể thương thân”, “Một con ngựa đau, cả tàu bỏ cỏ” hay “Lá lành đùm lá rách”... còn nhiều câu khác xuất..

Nguoi Viet tai Duc ung ho nan nhan bao chanchu Người Việt tại Đức ủng hộ nạn nhân bão chanchu

Ngày 3/6/2006, Hội người Việt Nam thành phố Leipzig, Đức với tinh thần tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách“ đã phát động đợt quyên..

SARA Group cuu tro vung lu Huong Khe 20 trieu dong SARA Group cứu trợ vùng lũ Hương Khê 20 triệu đồng

Phát huy truyền thống “Lá lành đùm lá rách” của dân tộc, hưởng ứng lời TS kêu gọi cứu trợ đồng bào là nạn nhân do cơn bão số 2 gây ra..

Mot thoang Sai Gon di cung bao xoay Một thoáng Sài Gòn đi cùng bão xoáy

Hàng ngàn người không còn nhà cửa, có người mất tích, thành phố của văn hoá và âm nhạc bỗng chốc trở thành một đống hỗn độn. Với ý nghĩa..