Nhung vu an dinh dam trong lang van Những vụ án đình đám trong làng văn

Khi Cánh Đồng Bất Tận vẫn chưa lắng xuống, những cây bút già trong làng văn lại mơ hồ nhớ lại cái thời xưa của mình. Dấn thân vào nghiệp..

Lang van hoa Heyri o Han Quoc Làng văn hoá Heyri ở Hàn Quốc

Làng Heyri thuộc thành phố Paju, tỉnh Gyeonggi là ngôi làng của những người làm văn hóa nghệ thuật đầu tiên được xây dựng ở Hàn Quốc. Đây..

Xay dung Lang van hoa Viet Nam tai Trung Quoc Xây dựng Làng văn hóa Việt Nam tại Trung Quốc

Làng có diện tích 1.200 m², nằm trong tổng thể Làng văn hóa thế giới tại Côn Minh, thủ phủ tỉnh Vân Nam, Trung Quốc, do Xí nghiệp Sản xuất..

Nhung vu an trong lang van Những vụ án trong làng văn

Khi "Cánh đồng bất tận" vẫn chưa lắng xuống, những cây bút già trong làng văn lại mơ hồ nhớ lại cái thời xưa của mình. Dấn thân vào nghiệp..

Gio moi trong lang van Phap Gió mới trong làng văn Pháp

Khởi đầu chật vật suốt từ đầu năm nay, bầu trời văn chương Pháp bất chợt chứng kiến một sự bùng nổ, hứa hẹn một bước tương lai xán lạn của..

Nhung vu an trong lang van Những vụ án trong làng văn

Khi Cánh đồng bất tận vẫn chưa lắng xuống, những cây bút già trong làng văn lại mơ hồ nhớ lại cái thời xưa của mình. Dấn thân vào nghiệp..

Lang van hoa cac dan toc Tay Nguyen o Da Lat Làng văn hoá các dân tộc Tây Nguyên ở Đà Lạt

Khu du lịch Đồi Mộng Mơ, Đà Lạt (Lâm Đồng) sẽ khai trương Làng văn hóa các dân tộc Tây Nguyên vào 30.4.2006. Trên diện tích 2 ha, các công..

Hoi LHTN Viet Nam va Cuc Y te du phong Trien khai phong trao Lang van hoa suc khoe thanh nien Hội LHTN Việt Nam và Cục Y tế dự phòng: Triển khai phong trào Làng văn hóa sức khỏe thanh niên

Ngày 30.3, tại Hà Nội, anh Trần Quốc Huy, Phó chủ tịch thường trực Hội LHTN Việt Nam và lãnh đạo Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã ký cam kết..

Ra quan chien dich Truyen thong Lang van hoa suc khoe trong thanh nien Ra quân chiến dịch Truyền thông “Làng văn hóa sức khỏe” trong thanh niên

Trong các ngày từ 16 đến 18/11 và 20 đến 21/11/2006, tại huyện Đắk R’lấp, tỉnh Đắk Nông và huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Trung ương Hội..

Yen Bai phat dong thanh nien xay dung Lang van hoa suc khoe Yên Bái phát động thanh niên xây dựng Làng văn hóa sức khỏe

Ngày 18-10-2006 tại thị xã Nghĩa Lộ (tỉnh Yên Bái), Trung ương Hội Liên hiệp Thanh niên (LHTN) Việt Nam và Cục Y tế dự phòng (Bộ Y tế) đã..

Can Tho sinh vien tham gia xay dung Lang van hoa suc khoe Cần Thơ: sinh viên tham gia xây dựng "Làng văn hóa sức khỏe"

Ngày 6-11, hơn 3.000 sinh viên Trường ĐH Y dược Cần Thơ đã bước vào hoạt động xây dựng "Làng văn hóa sức khỏe" do Bộ Y tế phối hợp với..

Cay dai thu cua lang van hoc Israel toi Viet Nam Cây đại thụ của làng văn học Israel tới Việt Nam

Từ ngày 25 đến 29/11, nhà văn Israel Amir Eli, người được coi là cây đại thụ của làng văn học Israel, tới thăm và giao lưu với độc giả và..

Mot su that dau long Một sự thật đau lòng!

TTCN - Là người con của xã Vinh Thanh, huyện Phú Vang, tỉnh Thừa Thiên - Huế đang giảng dạy tại TP.HCM, khi đọc bài báo “Khi tiếp thị..

Ky luc Guinness cua lang van nghe the gioi Kỷ lục Guinness của làng văn nghệ thế giới

Phiên bản mới nhất của sách Guinness vừa công bố những kỷ lục của làng văn nghệ thế giới với nhiều tên tuổi nổi tiếng. Với số tiền 437..

Lang van 8X Trung Quoc Them mot vu dao van Làng văn 8X Trung Quốc: Thêm một vụ đạo văn

Là tác giả nổi lên trong năm 2006 vừa qua với tác phẩm Nhân sinh như cuộc sơ kiến, cây bút 22 tuổi An Ý Như (ảnh) được báo chí gọi là “kỳ..

Ky luc Guinness cua lang van nghe the gioi Kỷ lục Guinness của làng văn nghệ thế giới

Phiên bản mới nhất của sách Guinness vừa công bố những kỷ lục của làng văn nghệ thế giới với các tên tuổi như The Rolling Stones, Madonna,..

DH Y duoc Can Tho xay dung lang van hoa suc khoe ĐH Y dược Cần Thơ: xây dựng “làng văn hóa sức khỏe”

Ngày 2-8, 45 SV, cán bộ tình nguyện Trường ĐH Y dược Cần Thơ đã đến ấp 10, xã Mỹ Lộc, huyện Tam Bình, tỉnh Vĩnh Long để thực hiện chương..

Lang van Phap Mot qua bom no cham vua duoc kich hoat Làng văn Pháp - Một quả bom nổ chậm vừa được kích hoạt

TPCN - Chưa bao giờ, hệ thống giải văn chương phải chịu một cơn địa chấn dữ dội như năm nay. Sau vụ tan đàn xẻ nghé đáng xẩu hổ ở ban giám..

Khoi cong xay dung khu Lang cac dan toc VN tai Dong Mo Ha Tay Khởi công xây dựng khu Làng các dân tộc VN tại Đồng Mô (Hà Tây)

Ngày 19/5, Bộ Văn hóa Thông tin đã chính thức khởi công xây dựng khu làng các dân tộc Việt Nam tại Đồng Mô (Ngãi Sơn, thị xã Sơn Tây, Hà..

Le ruoc dau rong lon nhat VN Lễ rước đầu rồng lớn nhất VN

Sáng nay, 17-11, đầu Rồng lớn nhất VN phục chế từ nguyên mẫu Rồng thời Lý đã được rước về Làng văn hóa - Du lịch các dân tộc VN (Đồng Mô -..