Ong chu nha may dien tu nhan dau tien o VN Ông chủ nhà máy điện tư nhân đầu tiên ở VN

Mới gặp người đàn ông tóc bồng bềnh điểm bạc, nhang nhác thi sỹ hơn doanh nhân, người ta không khỏi dè dặt với thông tin ông chính là chủ..

Ong chu nha may dien tu nhan dau tien o Viet Nam Ông chủ nhà máy điện tư nhân đầu tiên ở Việt Nam

TP - Mới gặp người đàn ông tóc bồng bềnh điểm bạc vè vè xe máy, nhang nhác thi sĩ hơn doanh nhân, tôi đã không khỏi dè dặt với thông tin..

Mot nguoi dung cam Một người dũng cảm

Từ 44 năm nay, có một người đã lặng lẽ dành cả trái tim và khối óc của mình để làm nên ánh điện thắp sáng cho những vùng đất mới và những..

Ca nhan dau tien ban dien cho Nha nuoc Cá nhân đầu tiên bán điện cho Nhà nước

Sau gần 2 năm xây dựng, ngày 29/7, Nhà máy thủy điện Krông Hin ở huyện M" Đrắc, tỉnh Đắk Lắk do ông Nguyễn Quyền ở thành phố Buôn Ma Thuột..

Ca nhan dau tien ban dien cho Nha nuoc Cá nhân đầu tiên bán điện cho Nhà nước

Sau gần 2 năm xây dựng, ngày 29/7, Nhà máy thủy điện Krông Hin ở huyện M" Đrắc, tỉnh Đăk Lăk do ông Nguyễn Quyền ở thành phố Buôn Ma Thuột..

Dac Lac nha may thuy dien tu nhan dau tien hoat dong Đắc Lắc: nhà máy thủy điện tư nhân đầu tiên hoạt động

TT (Đắc Lắc) - Sau hơn hai năm thi công, công trình thủy điện Krông Hin (Ma Đrăk, Đắc Lắc) gồm hai tổ máy với công suất 5.000 kW đã phát..

Tu nhan thu 17 ti dongnam tu ban dien Tư nhân thu 17 tỉ đồng/năm từ bán điện

Điện lực Đắc Lắc cho biết, một nhà máy thủy điện do một tư nhân đầu tư ở huyện M’đrắc đã được đưa vào vận hành và hoà lưới điện quốc gia..

Tin hieu vui Tín hiệu vui

Đọc câu chuyện về ông chủ Nhà máy thủy điện Krông Hin Nguyễn Quyền xong mà giới trẻ chúng tôi cảm thấy rạo rực. Niềm đam mê của một người..

Phu Yen Lai trung dam ky nam Phú Yên: Lại trúng đậm kỳ nam

Một nhóm năm người chuyên đi tìm trầm ở thôn Liên Thạch, xã Hòa Phú, huyện Tây Hòa (Phú Yên) vừa tìm thấy 4kg kỳ nam tại khu vực gần thủy..