» Tìm kiếm:

Kinh tế châu Á

Kinh te chau A tang truong vung manh Kinh tế châu Á tăng trưởng vững mạnh

Theo ngân hàng Phát triển châu Á (ADB), kinh tế Châu Á hiện đang phục hồi khá tốt và sẽ tiếp tục là khu vực tăng trưởng mạnh nhất trong nền..

Su mat can bang va gia dau tang co the anh huong den kinh te chau A Sự mất cân bằng và giá dầu tăng có thể ảnh hưởng đến kinh tế châu Á

Sự phát triển mạnh mẽ của kinh tế châu Á sẽ vẫn tiếp tục trong năm nay với mức tăng GDP dự báo 7%. Tuy nhiên, sự năng động dựa trên một nền..

Kinh te chau A da thuc su hoi phuc Kinh tế châu Á đã thực sự hồi phục?

Nếu chỉ nhìn vào bề nổi, chúng ta dễ vội vàng đi đến nhận định rằng nền kinh tế châu Á đã hoàn toàn hồi phục sau cuộc khủng hoảng tài chính..

Trien vong ve dong tien chung chau A Triển vọng về đồng tiền chung châu Á

Trung Quốc, Nhật Bản và Hàn Quốc mới đây đã thỏa thuận cùng nghiên cứu ở cấp chính phủ nhằm đẩy nhanh quá trình ra đời đồng tiền chung của..

ADB du bao toc do phat trien cua cac nen kinh te chau A nam 2005 ADB dự báo tốc độ phát triển của các nền kinh tế châu Á năm 2005

TS-Ngân hàng phát triển châu Á (ADB) và Ngân hàng HSBC có trụ sở tại London, Anh, dự báo rằng các nền kinh tế châu Á đang phát triển chậm..

Benh virus la tan pha kinh te chau A Bệnh virus lạ tàn phá kinh tế châu Á

Theo nhận định của các nhà kinh tế học, SARS gây thiệt hại cho kinh tế châu Á còn nặng nề hơn cả chiến tranh Iraq. Dịch bệnh này ảnh hưởng..

Trai dat nong len co the tan pha kinh te chau A Trái đất nóng lên có thể tàn phá kinh tế châu Á

Nhiệt độ trở nên nóng hơn tại Australia và mực nước biển dâng cao hơn có thể sẽ là nguyên nhân tàn phá nền kinh tế châu Á, làm hàng triệu..

Cong dong kinh te chau A can duoc xay dung tung buoc Cộng đồng kinh tế châu Á cần được xây dựng từng bước

Xây dựng cộng đồng kinh tế châu Á cần được thực hiện theo từng bước và cấp độ thay vì bắt chước mô hình Liên minh châu Âu, do điều kiện..

Kinh te chau A se vuot troi trong nam 2004 Kinh tế châu Á sẽ vượt trội trong năm 2004

Nhân dịp đầu năm mới, ngân hàng J.P. Morgan Chase - Co. dự báo mức độ tăng trưởng của kinh tế châu Á sẽ tiếp tục dẫn đầu thế giới trong năm..

Nhung de doa moi voi kinh te chau A Những đe dọa mới với kinh tế châu Á

Các nền kinh tế châu Á đang phải đối mặt với những mối đe dọa mới có thể gây bất ổn cho khu vực, trong đó có một số nguy cơ tương tự các..

Kinh te chau A them sa sut do nhung cuoc tan cong Kinh tế châu Á thêm sa sút do những cuộc tấn công

Nền kinh tế châu Á vốn đã phải vật lộn để phục hồi sau vụ tấn công vào nước Mỹ 11/9, nay càng trở nên trầm trọng hơn. Indonesia,..

Gia dau tho tang cao kinh te chau A co loi Giá dầu thô tăng cao, kinh tế châu Á có lợi

Giá dầu thô thế giới hướng tới mức 100 USD/thùng khiến một số nhà phân tích đưa ra những dự đoán về ảnh hưởng đối với các nền kinh tế châu..

Kinh te chau A nang dong nhat Kinh tế châu Á năng động nhất

TT (Washington DC) - Kinh tế châu Á tiếp tục phát triển năng động nhất so với các khu vực khác trên thế giới.

Gia dau tho tang cao kinh te chau A co loi Giá dầu thô tăng cao, kinh tế châu Á có lợi?

Giá dầu thô thế giới hướng tới mức 100 USD/thùng khiến một số nhà phân tích đưa ra những dự đoán về ảnh hưởng đối với các nền kinh tế châu..

Kinh te chau A lieu da thuc su hoi phuc Kinh tế châu Á liệu đã thực sự hồi phục?

Trong bối cảnh Trung Quốc và Việt Nam, với lợi thế chi phí nhân công thấp, đang ngày càng chiếm lĩnh thị trường sản xuất, gia công, thì các..

Khung hoang My se khong anh huong den chau A “Khủng hoảng Mỹ sẽ không ảnh hưởng đến châu Á”

Trong một bài phát biểu tối 17/2, nguyên thủ tướng Singapore Lý Quang Diệu cho rằng với tốc độ tăng trưởng mạnh mẽ của Trung Quốc và Ấn Độ,..

Vi the Viet Nam Vị thế Việt Nam

Thế giới đang nhìn VN như thế nào? “Thế nước đang lên”, như lời giải thích của Thủ tướng Nguyễn Tấn Dũng trước những đánh giá cao của..

Chau Au chau A khong qua lo ngai ve suy thoai My Châu Âu, châu Á không quá lo ngại về suy thoái Mỹ

Giới đầu tư tại các thị trường Âu - Á có thể yên tâm phần nào khi các chuyên gia cho rằng châu Âu không quá lo ngại về suy thoái Mỹ, nếu..

Chuong Tu Di Mot trong 10 phu nu anh huong nhat den kinh te Chau A Chương Tử Di: Một trong 10 phụ nữ ảnh hưởng nhất đến kinh tế Châu Á

Sức công phá của quả bom tấn Chương Tử Di "khủng" như nào tại kinh đô điện ảnh Hollywood thì ai cũng đã rõ, nhưng phạm vi ảnh hưởng của nó..

Kinh te chau A chua bi anh huong boi song than Kinh tế châu Á chưa bị ảnh hưởng bởi sóng thần

Các con số người chết và mất tích ngày một tăng lên, những lo lắng về nguy cơ dịch bệnh và môi trường đang làm đau đầu các nhà lãnh đạo của..