» Tìm kiếm:

Kinh tế Đài Loan

Kinh te Dai Loan lam nguy Kinh tế Đài Loan lâm nguy

Theo số liệu được công bố hôm qua (23/7), kinh tế Đài Loan đang ở tình trạng khó khăn nhất trong vòng 20 năm nay, do cầu trên toàn thế giới..

Chung khoan Dai Loan tung co thoi giong Viet Nam “Chứng khoán Đài Loan từng có thời giống Việt Nam”

Thực tế hoạt động của thị trường chứng khoán (TTCK) Đài Loan trước đây có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam lúc này và kinh nghiệm cũng..

Kinh te Dai Loan tang truong vuot muc du doan Kinh tế Đài Loan tăng trưởng vượt mức dự đoán

Theo những thông tin từ các nhà dự báo kinh tế, tốc độ tăng trưởng của Đài Loan đã vượt mức dự đoán đầu tiên cho toàn năm. Điều này có thể..

Moi DN khao sat dau tu tai Dai Loan Mời DN khảo sát đầu tư tại Đài Loan

Hội Dệt may thêu đan TP.HCM (Agtek) cho biết Bộ Kinh tế Đài Loan vừa có phương án mời gọi DN Việt Nam có tiềm lực sang Đài Loan khảo sát..

Cac nha dau tu nuoc ngoai dan mat vao Viet Nam Các nhà đầu tư nước ngoài "dán mắt" vào Việt Nam

TP - Tờ Taipei Times số ra ngày 7/10 đăng bài phân tích của 2 chuyên gia thuộc Viện Nghiên cứu kinh tế Đài Loan lý giải hiện tượng Việt Nam..

Dai Loan trien khai thu nghiem Wimax Đài Loan triển khai thử nghiệm Wimax

Sáng nay (17/10), Đài Loan và Intel đã ký bản ghi nhớ (MOU) về việc triển khai thử nghiệm công nghệ băng thông rộng không dây Wimax tại một..

Chung khoan Dai Loan tung co thoi giong Viet Nam “Chứng khoán Đài Loan từng có thời giống Việt Nam”

Thực tế hoạt động của thị trường chứng khoán Đài Loan trước đây có nhiều điểm tương đồng với Việt Nam lúc này và kinh nghiệm cũng như những..

Quang Nam hon 40 nha dau tu va quan chuc Dai Loan tim co hoi hop tac dau tu Quảng Nam: hơn 40 nhà đầu tư và quan chức Đài Loan tìm cơ hội hợp tác đầu tư

Sáng 9-9, tại Quảng Nam, đoàn 40 nhà đầu tư và quan chức Đài Loan do bà Ho Mei Yueh - người đứng đầu cơ quan kinh tế Đài Loan - dẫn đầu đã..

Dai Loan canh bao du luong khang sinh trong dau Ha Lan cua VN Đài Loan cảnh báo dư lượng kháng sinh trong đậu Hà Lan của VN

Bộ Thương mại cho biết, vừa qua, Cục Kiểm nghiệm tiêu chuẩn - Bộ Kinh tế Đài Loan đã lần thứ hai gửi thông báo cho Văn phòng Kinh tế và Văn..

Dai Loan se noi long han che thuong mai voi Trung Quoc Đài Loan sẽ nới lỏng hạn chế thương mại với Trung Quốc?

Tối hôm qua (12/8), tiểu ban về quan hệ kinh tế với Trung Quốc thuộc Ủy ban Cố vấn Phát triển Kinh tế Đài Loan tuyên bố, các thành viên đã..

Dai Loan moi goi nha dau tu VN Đài Loan mời gọi nhà đầu tư VN

Ban quản lý khu chế xuất - Bộ Kinh tế Đài Loan cùng Văn phòng văn hóa Đài Bắc tại TP HCM hôm qua đã giới thiệu môi trường đầu tư cho các..

Co phai thien thoi dia loi Có phải “thiên thời , địa lợi…”?

Những năm 1950-1960 nền kinh tế Đài Loan (ĐL) phát triển dựa vào thế mạnh lao động rẻ, cạnh tranh và đã thu hút rất nhiều dòng vốn đầu tư..