Hung Yen Den tham Pho Hien Hưng Yên: Đến thăm Phố Hiến

Rất nhiều người Việt Nam biết câu "Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến". Kinh kỳ là thủ đô Hà Nội ngày nay. Phố Hiến nay là thị xã Hưng Yên..

Dau an kinh ky hoa cung nhip buoc cua thoi dai Dấu ấn kinh kỳ hoà cùng nhịp bước của thời đại

Tối 3/6, cả thành Huế lung linh trong ánh sáng huyền ảo, đêm khai hội Festival 2006 không chỉ là lễ hội của một vùng đất, mà còn như một..

Thu nhat kinh ky thu nhi Pho Hien "Thứ nhất kinh kỳ, thứ nhì Phố Hiến"

Từ Hà Nội đi theo đường số 5, đến phố Nối, rẽ theo đường 39A qua những cánh đồng ngô lúa, những rặng nhãn um tùm là đến Phố Hiến - Hưng..

Kinh ky Kinh kỳ

Bạn em 28 tuổi, chưa lập gia đình. Hằng tháng, kinh nguyệt của bạn này không đều, có lúc sớm khoảng 1 tuần, có lúc trễ hơn 10 ngày, thậm..

Dau lung trong kinh ky Đau lưng trong kinh kỳ

Tôi có em gái hay bị đau lưng trong những ngày kinh. Xin cho hỏi có thuốc gì để trị bệnh này không? Cảm ơn bác sĩ! (Nguyen Minh Hung,..

Kieu Loan Kiều Loan

Để đảm bảo tính nguyên gốc của văn bản kịch, tránh sự hiểu lầm không cần thiết nơi độc giả trẻ, chúng tôi đã xin phép thi sĩ Hoàng Cầm đăng..

Tram nam con lai chut nay Trăm năm còn lại chút này

Tranh Hàng Trống, cái nghề riêng và cũng là một thú chơi xuân thanh lịch của đất kinh kỳ đã tồn tại hàng trăm năm nay hầu như đã tuyệt..

Lac rang Ha Thanh Lạc rang Hà Thành

Nói tới lạc rang của đất kinh kỳ là nói tới lạc rang húng lìu, lạc rang mặn hoặc ngọt của Hà Nội xưa. Thứ lạc ấy bây giờ tuy vẫn còn nhưng..

Trong dao Nhat Tan vao cao oc "Trồng" đào Nhật Tân vào cao ốc?

...Không biết người dân làng Nhật Tân cầm nắm tiền đền bù, dù có là bạc tỷ, có thể sống được và nuôi được cái căn cốt có từ một làng quê..