Nhung con khi co nhieu tinh nguoi nhat Những con khỉ có nhiều tính người nhất

Tôn Ngộ Không là con khỉ được phong là Tề Thiện đại thánh trong Tây du ký của Ngô Thừa Ân (1500-1581?), tác phẩm văn học kiệt xuất của..

HBO 52 Zathura A Space Adventure HBO 5/2: Zathura: A Space Adventure

Câu chuyện bắt đầu sau khi ông bố ra ngoài có việc, hai anh em Danny, 6 tuổi, và Walter 10 tuổi tình cờ khám phá một bộ trò chơi cũ nát có..

Hollywood ban phim qua mang Hollywood bán phim qua mạng

Nằm trong kế hoạch “số hóa” nghệ thuật thứ bảy, lần đầu tiên Hollywood đã khởi động bán phim qua mạng.

Mot Oscar chia deu cac giai Một Oscar chia đều các giải

Vui vẻ cả làng vì sáu bộ phim khác nhau đã giành sáu giải hàng đầu của Oscar lần 78 vừa khép lại vào trưa nay 6-3-2006 (giờ VN): Crash -..

Pete Jackson Bien King Kong thanh phim hai Pete Jackson: Biến King Kong thành phim hài!

Đạo diễn lừng danh Pete Jackson vừa có một ý định táo bạo chưa từng có: Làm lại bộ phim đắt khách King Kong thành một bộ phim hài cười nổ..

Vua King Kong co con trai Vua King Kong có con trai

Ông vua King Kong, Jack Black sướng điên người khi vợ chồng ngôi sao này vừa đón nhận một bé trai làm thành viên mới trong gia đình.

Naomi Watts het King Kong roi den phu thuy Naomi Watts hết King Kong rồi đến phù thủy

Nữ diễn viên đình đám với vai diễn trong bộ phim King Kong Naomi Watts chuẩn bị có một vai diễn trong Harry Potter phiên bản phim phần tiếp..

Naomi Watts tiet lo thong tin dua con dau Naomi Watts tiết lộ thông tin đứa con đầu

Ngôi sao phim King Kong Naomi Watts cùng người tình sắp cưới là Liev Schreiber - đã được ủng hộ rất nồng nhiệt tại Los Angeles khi họ chuẩn..

Naomi Watts cung LHQ chong AIDS Naomi Watts cùng LHQ chống AIDS

Ngôi sao của phim King Kong Naomi Watts vừa được chỉ định làm người đại diện đặc biệt của Liên Hiệp Quốc trong các nỗ lực tăng cường nhận..

Nguoi dep King Kong da sinh be trai "Người đẹp King Kong" đã sinh bé trai!

Vào 4 giờ chiều ngày 26/7 tại một bệnh viện tư ở Los Angeles (Mỹ), người đẹp King Kong Naomi Watts và chồng - nam diễn viên Liev Schreiber..

King Kong chieu ra mat King Kong chiếu ra mắt

Phim King Kong với kinh phí 150 triệu USD vừa được chiếu ra mắt tại New York. Một mô hình khổng lồ của King Kong được dựng tại Quảng trường..

Con chim dau dan cua trong tai thu do “Con chim đầu đàn” của trọng tài thủ đô

Nói tới người tiên phong trong việc xây dựng công tác trọng tài của Hà Nội và cả nước, có lẽ không ai có thể quên cựu trọng tài Huy Khôi...