» Tìm kiếm:

Kim Trọng

Tuong quan giua Truyen Kieu va Kinh Dich Tương quan giữa Truyện Kiều và Kinh Dịch

Từ trước đến nay nói đến Truyện Kiều các nhà nghiên cứu thường chỉ đề cập đến mối quan hệ giữa Truyện Kiều và Phật Giáo, Nho Giáo, Lão Giáo..

Tam tinh chan cua co Kieu Tấm tình chân của cô Kiều

Ca dao ta có câu: Đàn ông chớ kể Phan Trần Đàn bà chớ đọc Thúy Vân Thúy Kiều. Đã đành ông cha ta thường lo sự bại hoại gia phong, đánh mất..

Thuy Van lua am tinh nguoi Thuý Vân - lửa ấm tình người

Thuý Vân là mẫu người hài hoà, quân bình, nàng được xây dựng để đối lập với Thuý Kiều - nhân vật đa sầu đa cảm. Thuý Vân chủ tỉnh, Thuý..

Hai loai nguoi trong Truyen Kieu Hai loại người trong Truyện Kiều

Truyện Kiều có hai loại người, Đậm và Nhạt. Một cách hoàn toàn chủ quan, tôi hiểu nhân vật Đậm là nhân vật được khắc hoạ có vóc có vạc; từ..

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1/2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Thanh may man gap ca Tu Hai va Kim Trong Thanh may mắn gặp cả Từ Hải và Kim Trọng

Em có biết không ông bà ta có câu: Lấy đĩ về làm vợ còn hơn lấy vợ về làm đĩ. Hãy khẳng định lại rằng ông bà ta đã không sai. Em hãy quên..

Mot lang ngheo me dien Kieu nhat nuoc Một làng nghèo mê diễn Kiều nhất nước

Đêm cuối cùng Tuần văn hoá Nguyễn Du diễn ra ở huyện Nghi Xuân - Hà Tĩnh, đội văn nghệ của xã Xuân Liên diễn trích đoạn Chèo Kiều, xoay..

Chu nghia Truyen Kieu can nhieu nguoi tranh luan Chữ nghĩa Truyện Kiều cần nhiều người tranh luận!

Từ tít tắp trời Tây, đầu tháng 1-2006 ông về Hà Nội, hôm sau cụ "đồ Nghệ" Nguyễn Tài Cẩn một mình lên tàu về làng Thượng Thọ (nay là xã..

Them hai can bo thue tinh Thai Binh bi bat Thêm hai cán bộ thuế tỉnh Thái Bình bị bắt

Đỗ Kim Trọng và Nguyễn Văn Đức, cán bộ phòng thuế ngoài quốc doanh Cục thuế tỉnh, vừa bị bắt khẩn cấp vì tham gia đường dây chiếm đoạt gần..

Tong giam doc Cong ty Che Viet Nam tu nan o Iraq Tổng giám đốc Công ty Chè Việt Nam tử nạn ở Iraq

Ông Nguyễn Kim Trọng cùng tham tán, tùy viên thương mại ĐSQ Việt Nam tại Iraq và người lái xe đã bị thương nặng hôm 16/9, khi chiếc xe chở..

Them hai thanh vien doan can bo VN tai Iraq tu nan Thêm hai thành viên đoàn cán bộ VN tại Iraq tử nạn

Ông Phạm Đức Khánh, tham tán thương mại và ông Trần Văn Thái, tùy viên thương mại Đại sứ quán Việt Nam tại Iraq đã qua đời. Đây là hai..

Nhung ap phe map mo cua mot ong quan che Những "áp phe" mập mờ của một ông "quan chè"

Lợi dụng uy tín nguyên Tổng giám đốc Tổng công ty chè và hiện là Chủ tịch Hiệp hội chè Việt Nam cùng các quan hệ dây mơ rễ má khác, ông..

Them hai thanh vien trong doan can bo VN tu nan o Iraq Thêm hai thành viên trong đoàn cán bộ VN tử nạn ở Iraq

Nguồn tin riêng của TT cho biết hai cán bộ của Bộ Thương mại có mặt trong đoàn công tác VN vừa bị lâm nạn tại Iraq cũng đã qua đời. Tham..

Khoi to hai bi can nhap lau 5 chiec sung te giac Khởi tố hai bị can nhập lậu 5 chiếc sừng tê giác

Cơ quan điều tra Công an Hà Nội cho biết vừa tiếp nhận hai vụ án hình sự từ Chi cục Kiểm lâm, TP Hà Nội. Cơ quan này đã khởi tố Ngô Kim..

Nghe An Truong hoc day khoi bui va hoa chat doc hai Nghệ An: Trường học đầy khói bụi và hóa chất độc hại

Thầy Hồ Kim Trọng - Hiệu trưởng Trường THCS Đông Vĩnh - than thở: “Thú thật với các anh nhà báo, kêu đi kêu lại vẫn thế. Các học sinh đã..

Nguoi O Du dau tien tot nghiep dai hoc Người Ơ Đu đầu tiên tốt nghiệp đại học

TP - Tộc người Ơ Đu hiện có 570 người. Nhưng cho đến nay, chỉ có 1 người tốt nghiệp đại học (ĐH) là anh Lô Kim Trọng ở bản Kim Hòa, xã Kim..