» Tìm kiếm:

kim tước

Iran thang giai Kim tuoc tai Thuong Hai Iran thắng giải Kim tước tại Thượng Hải

Liên hoan phim quốc tế Thượng Hải lần thứ bảy đã bế mạc đêm 13-6 với chiến thắng vinh dự nhất thuộc về bộ phim Iran Tradition of Lover..

Trieu Vy Chim en nho muon bay xa Triệu Vy - Chim én nhỏ muốn bay xa

Nàng Tiểu Yến Tử được coi là một trong những diễn viên thuộc lớp đầu tiên từ khi Đại lục mở cửa có thể sánh ngang với các minh tinh Hong..

Thoi xa vang doat giai tai LPH quoc te Thuong Hai "Thời xa vắng" đoạt giải tại LPH quốc tế Thượng Hải

Bộ phim Thời xa vắng của đạo diễn Hồ Quang Minh đã được nhận giải thưởng Kim tước dành cho Âm nhạc xuất sắc nhất (nhạc sĩ Đặng Hữu Phúc)..

Chuong Viet vang o xu nguoi Chuông Việt vang ở xứ người

Mỗi lần hai tiếng Việt Nam vang lên trong các lễ trao giải thưởng quốc tế là một lần chúng ta phải cảm ơn những nghệ sĩ đã cống hiến tài..

Thoi xa vang doat giai thuong tai LHP quoc te Thuong Hai Thời xa vắng đoạt giải thưởng tại LHP quốc tế Thượng Hải

Theo thông tin của đạo diễn Hồ Quang Minh đang ở Thượng Hải, bộ phim Thời xa vắng đã được trao giải Kim tước - giải dành cho nhạc phim hay..

Thoi xa vang doat giai thuong tai LHP quoc te Thuong Hai Thời xa vắng đoạt giải thưởng tại LHP quốc tế Thượng Hải

Theo thông tin của đạo diễn Hồ Quang Minh đang ở Thượng Hải, bộ phim Thời xa vắng đã được trao giải Kim tước - giải dành cho nhạc phim hay..

29 trieu USD dau tu cho tiet kiem nang luong 29 triệu USD đầu tư cho tiết kiệm năng lượng

Ngày 7/2, Ông Huỳnh Kim Tước, Gíam đốc Trung Tâm Tiết Kiệm Năng Lượng (Sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM) cho biết, Chương trình Phát triển..

TP HCM Xay dung du an ban khi thai TP.HCM: Xây dựng dự án bán khí thải

Các tổ chức quốc tế như JICA, UNIDO hiện đang tiến hành những cuộc tiếp xúc với TP.HCM về vấn đề mua bán quota khí thải. Ông Huỳnh Kim..

Ong co van cua Google “Ông cố vấn” của Google

“Kinh nghiệm của tôi là đừng nghĩ mình có kinh nghiệm” - Huỳnh Kim Tước, chàng trai cố vấn của Google tại VN, đã nói như vậy khi được..

Tham gia tiet kiem dien doanh nghiep duoc ho tro chi phi Tham gia tiết kiệm điện, doanh nghiệp được hỗ trợ chi phí

Ngày 17/3, ông Huỳnh Kim Tước, Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm Năng lượng thuộc sở Khoa học - Công nghệ TP.HCM, cho biết khi tham gia dự án..

2006 ra doi giai thuong nang luong Viet Nam 2006: ra đời giải thưởng năng lượng Việt Nam

Theo ông Huỳnh Kim Tước - giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng (Sở Khoa học - công nghệ TP.HCM), năm 2006 VN sẽ có giải thưởng năng..

TP HCM ho tro doanh nghiep tiet kiem nang luong TP.HCM hỗ trợ doanh nghiệp tiết kiệm năng lượng

Theo Giám đốc Trung tâm Tiết kiệm năng lượng TP.HCM Huỳnh Kim Tước, thành phố đang duy trì 14 chương trình, dự án hợp tác trong nước về..

An trua cung ngai Google Ăn trưa cùng “ngài Google”

Một ngày sống như tỉ phú và trò chuyện cùng cố vấn của Google tại Việt Nam Huỳnh Kim Tước là một kỷ niệm khó quên với cô sinh viên trường..