18 thang tu cho ti phu thue dau gau tra thu cho con 18 tháng tù cho tỉ phú thuê đầu gấu trả thù cho con

Ngày 2/7, một trong các doanh nhân giàu nhất Hàn Quốc, ông Kim Seung-youn, vừa bị tòa Seoul tuyên phạt 18 tháng tù giam do ông này đã bỏ..

Su hoi han muon man Sự hối hận muộn mằn

Ngày 11/5, ông Kim Seung-youn, 55 tuổi, Chủ tịch Hanwha Group, một trong những tập đoàn kinh tế (chaebol) lớn nhất của Hàn Quốc bị bắt tạm..

Bac Trieu Tien khong co dau hieu sap thu hat nhan ‘Bắc Triều Tiên không có dấu hiệu sắp thử hạt nhân’

Đó là nhận định của ông Kim Seung-Kyu, giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) đưa ra hôm nay. Nhưng quan chức này cho rằng, Bình..

CHDCND Trieu Tien khong co dau hieu sap thu hat nhan "CHDCND Triều Tiên không có dấu hiệu sắp thử hạt nhân"

Đó là nhận định của ông Kim Seung-Kyu, giám đốc cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) đưa ra ngày 28/8. Nhưng quan chức này cho rằng,..

Giam doc tinh bao Han Quoc tu chuc Giám đốc tình báo Hàn Quốc từ chức

Giám đốc Cơ quan tình báo quốc gia Hàn Quốc (NIS) Kim Seung-gyu (ảnh) hôm 26/10 đã đệ đơn từ chức. Đây là quan chức an ninh cao cấp thứ ba..

Kim Seung Woo va Kim Nam Joo thuyen tinh cap ben Kim Seung Woo và Kim Nam Joo thuyền tình cập bến

Những ngày vừa qua, fan hâm mộ đã bất ngờ khi hay tin nam diễn viên Kim Seung Woo và nữ diễn viên Kim Nam Joo sẽ làm lễ thành hôn vào ngày..

Kim Seung Woo luon lam moi minh Kim Seung Woo luôn làm mới mình

"Chàng hoàng tử gặp may" sắp có mặt trong đoàn điện ảnh Hàn Quốc đến Việt Nam để quảng bá cho phim "Hộp quẹt". Khác với hai chuyến thăm lần..

Kim Seung Woo Ngoai doi toi cung la mot chang kho Kim Seung Woo: "Ngoài đời, tôi cũng là một chàng khờ"

Anh cùng đạo diễn, biên kịch, nhà sản xuất và các diễn viên của bộ phim "Hãy bật quẹt lên" đã đến Hà Nội sáng nay để giao lưu cùng khán..

Bat quet len phim pha tron hai kich va hanh dong "Bật quẹt lên" - phim pha trộn hài kịch và hành động

Để quảng bá bộ phim này tại VN, diễn viên chính Kim Seung Woo và đạo diễn Jang Hang Joon sẽ giao lưu với khán giả VN vào chiều 14/12 tại..

Nu hoang quang cao sap don them nhoc ti thu hai “Nữ hoàng quảng cáo” sắp đón thêm nhóc tì thứ hai

Kim Nam Joo được xem là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc nổi tiếng và thành công nhất châu Á. Năm 2007, cô trở lại với phim nhựa..

Dem hoi ngoi sao Han Quoc tai Nhat Ban Đêm hội ngôi sao Hàn Quốc tại Nhật Bản

Hơn 15 ca sĩ, nhóm nhạc và diễn viên Hàn Quốc đã cùng có mặt trong đêm hội 2005 Hallyu All Star Summit, vừa diễn ra tại sân vận động..

Ve mot mai nha Về một mái nhà

Lễ cưới của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc Kim Seung Woo và Kim Nam Joo đã diễn ra hồi 6 giờ chiều 25/5 tại khách sạn Warker Hill,..

Kim Seung Woo va Kim Nam Joo to chuc le cuoi Kim Seung Woo và Kim Nam Joo tổ chức lễ cưới

Lễ cưới của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc Kim Seung Woo và Kim Nam Joo đã diễn ra hồi 6 giờ chiều 25/5 (giờ Hàn Quốc) tại..

Kim Seung Woo va Kim Nam Joo ve duoi mot mai nha Kim Seung Woo và Kim Nam Joo về dưới một mái nhà

Lễ cưới của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu Hàn Quốc Kim Seung Woo và Kim Nam Joo đã diễn ra hồi 6 giờ chiều 25/5 tại khách sạn Warker Hill,..

Kim Nam joo len xe hoa Kim Nam-joo lên xe hoa

Lễ cưới của hai ngôi sao điện ảnh hàng đầu của Hàn Quốc Kim Seung-woo và Kim Nam-joo đã diễn ra hồi 6h00 chiều 25/5 (giờ Hàn Quốc) tại..

Khong co dau hieu Binh Nhuong sap thu hat nhan Không có dấu hiệu Bình Nhưỡng sắp thử hạt nhân

Giám đốc cơ quan tình báo Hàn Quốc Kim Seung-Kyu hôm nay khẳng định Bắc Triều Tiên hoàn toàn có khả năng thử một quả bom nguyên tử bất cứ..

An tu 18 thang cho bo gia Han Quoc Án tù 18 tháng cho "bố già" Hàn Quốc

Bản án trên vừa được tòa Seoul tuyên cho Kim Seung Youn, Chủ tịch tập đoàn Hanwha do ông này đã bỏ tiền thuê đầu gấu đánh đập các nhân viên..

Han Quoc Them mot Chu tich tap doan duoc hoan thi hanh an tu giam Hàn Quốc: Thêm một Chủ tịch tập đoàn được hoãn thi hành án tù giam

TP - Tòa án phúc thẩm trung tâm Seoul ngày 11/9 ra phán quyết hoãn thi hành bản án 18 tháng tù giam đối với ông Kim Seung Youn - 55 tuổi,..

Ong trum tap doan lon thu 10 Han Quoc bi buoc toi Ông trùm tập đoàn lớn thứ 10 Hàn Quốc bị buộc tội

Chủ tịch tập đoàn Hanwha Kim Seung-Youn bị buộc tội trả tiền cho xã hội đen dàn xếp một vụ tấn công trả thù sau khi quý tử bị thương vì ẩu..